Cặp với bạn cũ để trả thù chồng

Ngày 23/05/2015 23:47 PM (GMT+7)

Đấy là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi để rồi giờ đây tôi chỉ là một người đàn bà bị tống ra khỏi nhà vì tội phản bội.

Nếu thực sự trên cuộc đời này có thể quay lại được thời gian, trăm lần, vạn lần tôi không bao giờ lặp lại cái sai lầm ngu ngốc đó để giờ đây tôi phải hối hận. Tôi mất tất cả vì cái kiểu suy nghĩ trả thù chồng…

Có một gia đình đầm ấm như mơ ước của nhiều người nên với tôi, mọi thứ thật hoàn hảo. Tôi luôn hãnh diện với bạn bè, người thân về tổ ấm của mình. Khi người ta càng tự tin bao nhiều thì lúc sự thật cay đắng càng khó chấp nhận bấy nhiêu.

Thực ra, chuyện của chồng tôi chưa có gì là nghiêm trọng. Anh ấy và một người đồng nghiệp cùng công ty phải lòng nhau. Giữa họ chưa có gì đi quá giới hạn, chỉ là vài lần hẹn hò, cà phê… Tôi biết, mọi chuyện vẫn còn có thể khắc phục được. Thế nhưng với cái bản tính tự cao, tự đại, tôi thấy mình bị xúc phạm ghê gớm khi chồng có tư tình với người đàn bà khác.

Mọi người đều nói tôi đẹp, đảm đang và yêu chồng. Lẽ nào chừng đó là chưa đủ để chồng tôi hiểu giá trị của một người vợ là như thế nào để rồi anh ấy còn ra ngoài tìm niềm vui nơi người đàn bà khác? Sự uất ức đó khiến tôi giận quá mất khôn. Mặc dù chồng đã xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ để quay về nhưng tôi vẫn cảm thấy tức tối.

Cặp với bạn cũ để trả thù chồng - 1

Vì hận thù, tôi đã phạm sai lầm lớn trong đời là phản bội chồng (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi bắt đầu nảy sinh cái suy nghĩ muốn cho chồng hiểu cái cảm giác bị phản bội đau khổ đến nhường nào. Tôi cặp với một cậu bạn thời đại học. Trước đây anh ta thích tôi, nhưng tôi không đáp lại. Giờ đây tôi nhớ tới anh ta và muốn phiêu lưu tình ái một lần để trả thù chồng. Giờ nghĩ lại, đúng là không cái dại nào như cái dại nào.

Tôi cặp kè công khai lắm, bởi vì muốn cho chồng tôi biết nên tôi cứ ỡm ờ như vậy khiến chồng tức giận. Ban đầu anh ấy còn nhẫn nại và nói rằng không nên có mối quan hệ bạn bè thái quá như vậy. Nhưng mỗi lần anh nói thế, tôi lại gân cổ lên nạt lộ chồng: “Anh cặp bồ thì được, còn tôi chỉ thân với bạn khác giới cũng không được sao?”. Anh im lặng, nhưng trong lòng anh có lẽ đã thất vọng về tôi rất nhiều.

Nhưng mọi chuyện có lẽ đã không đi quá giới hạn nếu như tôi chỉ hẹn hò vớ vẩn với người bạn cũ đó. Thế nhưng trong một lần đi chơi, chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào tôi tặc lưỡi lên giường với cậu ta. Chỉ một đêm thôi nhưng tôi mất mọi thứ vì thế. Sau đêm ấy, chồng tôi biết chuyện… Bản thân tôi cũng tự thấy mình không thể giấu anh nên đã thú nhận.

Cặp với bạn cũ để trả thù chồng - 2

Tôi bị đuổi ra khỏi căn nhà của mình chỉ vì cái lối suy nghĩ gàn dở: Ngoại tình để trả thù chồng (Ảnh minh họa)

Chuyện này đến tai gia đình chồng tôi. Toàn bộ mọi người từ yêu quý tôi đều lập tức bắt chồng tôi phải ly hôn. Mọi người nói đàn ông ra ngoài cặp bồ về nhà còn đáng nhận được sự thứ tha, còn ngữ đàn bà đã lăng loàn thì không bao giờ được đón nhận. Hơn nữa, rõ ràng chồng tôi chưa từng gây lỗi tới mức này. Anh ấy ít ra còn chưa lên giường với người đàn bà khác. Vậy mà tôi…

Giờ thì không chỉ chồng, gia đình chồng mà các con tôi cũng biết mẹ nó là một người phụ nữ trốn chồng ngủ với trai. Tôi mất trắng mọi thứ và đang chờ ngày chồng nộp đơn ra tòa án. Tôi không muốn cầu xin vì tôi biết đó là cái giá mà tôi phải trả. Có lẽ sai lầm này sẽ là một bài học không bao giờ tôi quên được.

Đàn bà, cái Tôi quá lớn thành thử tự rước họa vào thân!

Theo Trần Huyền (tranhuyenanh@...)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày

Video chọn lọc