Câu chuyện tình khiến bạn phải tin vào nhân duyên trời định

Ngày 14/06/2016 14:30 PM (GMT+7)

20 năm trước, vô tình cặp đôi này chung chụp với nhau trong một đám cưới dù họ không hề quen biết nhau. 20 năm sau, họ nên duyên vợ chồng.

Câu chuyện tình của cặp đôi Wang Ming và Zhu Haiyan sẽ khiến mọi người phải thốt lên kinh ngạc: Phải chăng trên đời này luôn tồn tại thứ gọi là Nhân duyên trời định.

Cả Wang Ming và Zhu Haiyan đều 25 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc. Cặp đôi này không hề quen biết nhau dù nhà cũng không quá xa. Tất cả chỉ nên duyên kể từ năm 2011.

Wang Ming và Zhu Haiyan được những người quen giới thiệu và gặp gỡ để làm quen. Cặp đôi này cảm thấy phù hợp và có rất nhiều điểm chung. Tất nhiên khi ấy, tình cảm mới chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Sau đó, cả hai vẫn duy trì việc gặp gỡ với nhau. Nhưng rồi một tình tiết xảy ra đã thúc đẩy mối quan hệ của họ trở nên sâu đậm hơn.

cau chuyen tinh khien ban phai tin vao nhan duyen troi dinh - 1

Bức ảnh tình cờ ngày thơ bé, khi mà Wang Ming và Zhu Haiyan đứng cạnh nhau trong một đám cưới dù cả hai không hề quen biết

Trong bữa cơm thân mật tại nhà Zhu Haiyan  có rất nhiều người bạn được mời đến, bao gồm cả Wang Ming. Zhu Haiyan lấy album ảnh hồi nhỏ ra chia sẻ với mọi người. Thật bất ngờ khi Wang Ming nhìn thấy một tấm ảnh có… mặt mình ở đó.

Bức ảnh ấy được chụp cách đây 20 năm, khi Wang Ming và Zhu Haiyan còn là hai đứa trẻ đáng yêu. Zhu Haiyan   đi đám cưới của chú mình. Còn Wang Ming, anh thậm chí cũng không biết vì sao mình lại có mặt trong bức ảnh dù cho anh  và cả gia đình đều không có mối quan hệ với cô dâu, chú rể trong ảnh.

Wang Ming đã chụp lại bức ảnh để về hỏi mẹ và bà xác định cậu bé trong ảnh đúng là Wang Ming. Có lẽ trong hôn lễ náo nhiệt đó, cậu bé Wang Ming đã chạy gần tới vị trí cô dâu, chú rể để ngắm nhìn và vô tình lọt vào bức ảnh. Điều tình cờ hơn nữa là ở chỗ, cô bé năm xưa mặc váy hồng đứng cạnh Wang Ming lại chính là Zhu Haiyan, người mà anh có ý định tìm hiểu bây giờ.

cau chuyen tinh khien ban phai tin vao nhan duyen troi dinh - 2

Cái kết đẹp cho một tình yêu được ví như nhân duyên trời định

Từ câu chuyện tình cờ và đặc biệt này, cả hai dần xích lại gần nhau hơn. Tình yêu giữa họ nảy nở. Sau 3 năm yêu nhau, này 12/6 vừa rồi, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng. Đó là cái kết đẹp cho một tình yêu cổ tích, một tình yêu là nhân duyên trời định.

Theo Bảo Bảo (Theo jiaodong) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ