Chuyện tình chị nằm bên chồng em vẫn dính bên

Ngày 01/05/2016 15:31 PM (GMT+7)

Sinh ra dính liền nhau, khi chị có chồng, mọi hoạt động của cặp đôi đó luôn có cô em kề kề bên cạnh.

Cặp chị em song sinh Pygopagus Margeret Mary và Gibb được sinh ra ở Holyoke, Massachussetts vào ngày 20/5/1912. Đây là ca sinh đôi đặc biệt, mặc dù hai chị em dính liền vào nhau nhưng mẹ của họ là một trong những người phụ nữ đầu tiên của Hoa Kì sinh nở dưới hình thức tự nhiên thay vì đẻ mổ.

chuyen tinh chi nam ben chong em van dinh ben - 1

Cặp chị em song sinh Pygopagus Margeret Mary và Gibb được sinh ra ở Holyoke, Massachussetts vào ngày 20/5/1912.

Hai chị em Mary and Margaret Gibb bị dính nhau từ phần xương cụt và họ sẽ không thể đi lại sau phẫu thuật tách ra. Marry cao khoảng 1m43 và Margaret thấp hơn cô em gái một chút. Trong suốt thời thơ ấu của hai chị em, cha mẹ họ đã nhiều lần từ chối việc tách hai chị em vì nếu làm như vậy, cả hai sẽ không thể tự đi lại được.

Mặc dù hai chị em dính liền vào nhau nhưng cả hai đều rất xinh đẹp, giỏi nhảy múa và chơi đàn piano. Họ thường xuyên đi lưu diễn khắp châu Âu. Sau này, khi về già, hai chị em mở một cửa hàng lưu niệm nhỏ mang tên Mary-Margaret Gift Shoppe ở thành phố quê hương Holyoke của mình.

Cô chị Margaret vốn sức khỏe yếu hơn nên mắc bệnh ung thư bàng quang. Mặc dù vậy, cô em vẫn từ chối không tách cơ thể mình ra với chị. Chính vì thế căn bệnh lây sang cô em gái qua hệ thống tuần hoàn chung của họ. Ngày 29/8/1967, cô chị qua đời. Chỉ 2 phút sau đó, người em gái cũng nhắm mắt. hai chị em được chôn cất tại nghĩa trang Forestdale, Holyoke.

Trong suốt cuộc đời của hai chị em song sinh vô cùng xinh đẹp này, câu chuyện tình yêu của người chị là một dấu ấn không thể không nhắc đến.

Năm 1928, khi cả hai chị em tròn 16 tuổi, người chị Margaret Gibb đã nảy sinh tình yêu với một người đàn ông. Cho tới bây giờ, tên của người đàn ông đó cũng chưa từng một lần được tiết lộ trong các giấy tờ. Người đàn ông này chỉ chấp nhận tình yêu nếu hai chị em tách rời thân thể. Vì tình yêu, cô chị kiên quyết thực hiện ca phẫu thuật tách rời. Cả hai đến kiểm tra tại bệnh viện West Park của New York. Đây thực sự là một cuộc phẫu thuật gây chú ý  lớn với báo chí nước này. Họ ngay lập tức vào cuộc và đưa ra những nhận định, Phần lớn đều cho rằng ca phẫu thuật khó có thể thành công, hoặc nếu thành công thì hai chị em cũng không thể đi lại được bởi lẽ lúc đó họ có thể di chuyển là do hai chị em dựa vào nhau để giữ thăng bằng.

chuyen tinh chi nam ben chong em van dinh ben - 2

Hai chị em Mary and Margaret Gibb bị dính nhau từ phần xương cụt và họ sẽ không thể đi lại sau phẫu thuật tách ra. 

Mọi người biết nguyên nhân của quyết định táo bạo này là vì cuộc tình của cô chị, nhưng đa phần mọi người phỏng đoán sau ca phẫu thuật, cô em mới là người sống sót và không biết chừng, chính cô em sẽ thay thế chị mình để kết hôn với người đàn ông đó. Bệnh viện đưa ra dự đoán, khả năng sống sót của hai chị em chỉ là 50%. Ngày dự kiến thực hiện ca phẫu thuật là 13/8/1928.

chuyen tinh chi nam ben chong em van dinh ben - 3

Mặc dù hai chị em dính liền vào nhau nhưng cả hai đều rất xinh đẹp, giỏi nhảy múa và chơi đàn piano. Họ thường xuyên đi lưu diễn khắp châu Âu. 

Nhưng sự việc đã không diễn ra theo dự kiến. Vài ngày trước khi ca phẫu thuật diễn ra, vị bác sĩ nhận lời thực hiện ca phẫu thuật đã từ bỏ vì không chịu được áp lực dư luận. Cũng vì thế, câu chuyện tình của cô chị cũng tan tành mây khói vì hai chị em không thể tách rời nhau. Từ đó, hai chị em quyết định sẽ mãi mãi gắn bó bên nhau như hình dạng ban đầu.

chuyen tinh chi nam ben chong em van dinh ben - 4

Vì tình yêu của mình, cô chị đã quyết định sẽ làm phẫu thuật tách rời hai chị em. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không như mong đợi

1 năm sau kể từ ngày ca phẫu thuật đó không thành, cô chị tiếp tục gặp một người đàn ông khác. Đó là Carlos Daniel Josefe một người giàu có đến từ. Josefe đã vô cùng say mê Margaret khi gặp chị em sinh đôi này tại New Orleans. Họ đăng kí kết hôn nhưng không hề có đám cưới.

chuyen tinh chi nam ben chong em van dinh ben - 5

Cô em gái chấp nhận làm "người thứ ba" ở bên khi chị mình tìm thấy tình yêu của cuộc đời

Kể từ khi cô chị tìm thấy được người đàn ông của mình, mọi hoạt động của cặp đôi đó luôn có cô em kề kề bên cạnh. Cô em gái chấp nhận làm “kẻ thứ ba” vì hạnh phúc của chị gái mình.

Theo Minh Khuê (Theo findagrave) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu