Chàng thiếu úy "không sợ quân thù" nhưng sợ "ma và động vật có vú" đốn tim nàng cá tính

Ngày 03/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chàng thiếu úy hiền lành, nhát gái cuối cùng cũng "cưa đổ" được trái tim cô nàng sẵn sàng tán trai.

Xuất hiện tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất là Thùy Dung, (25 tuổi, trợ lý luật sư) và Thanh Tùng (25 tuổi, nhân viên đội tu bổ kho K860 cục quân khí tổng cục kỹ thuật). Cả hai hiện đang cùng làm việc và sinh sống tại Đồng Nai.

Chia sẻ tại chương trình, Thùy Dung cho biết, cô là người sống chân thành, hòa đồng, vui vẻ và đặc biệt rất tự tin khi mạnh dạn kể về lần thấy trai đẹp liền tiến tới ngồi cạnh rồi nói “Anh đẹp trai quá, ngẩng lên em ngắm cái nữa.”

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 1

Điểm yếu lớn nhất của Dung chính là việc không kiểm soát được cảm xúc, dễ xúc động, vui buồn thất thường. 

Cô gái này từng trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất đã kết thúc cách đây 2 năm. Đến với chương trình Dung mong muốn sẽ tìm được mẫu bạn trai cao trên 1m65, không hói, không vẩu, tính tính thì ấm áp, chín chắn, trưởng thành, bao dung, không trẻ con.

Thùy Dung cũng cho biết cô rất có cảm tình với những người lính bởi ông của cô trước đây từng là bộ đội, bản thân cô sẵn sàng chấp nhận những nguyên tắc và điều kiện công việc của bạn trai.

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 2

Về phía chàng thiếu úy Thanh Tùng cho biết anh là người vui vẻ, hòa đồng, sức khỏe tốt , biết chơi một vài môn thể dục thể thao. Tuy nhiên khi đứng trước đám đông, Tùng rất e dè và ngại ngùng, đặc biệt là khi tiếp xúc với các cô gái.

Tùng cũng chia sẻ trước đây anh đã có mối một tình 6 tháng và chia tay vì mê đá bóng hơn mê bạn gái. Anh cũng khẳng định bây giờ sẽ “mê bạn gái hơn”.

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 3

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 4

Mẫu bạn gái lý tưởng của Tùng chỉ cần một cô gái hiền lành, có cá tính, tình cảm, kính trên nhường dưới và không được nói bậy hay chảnh. Khi được MC Cát Tường nói rằng bạn gái rất cá tính, phù hợp với anh và sẵn sàng chủ động “tấn công” trước nếu thích, Tùng đã đáp lại một câu khiến khản giả bật cười: “Không được chùn bước trước quân thù”. Ngay lập tức MC Cát Tường phải chấn chỉnh ngay đây là người yêu. Tùng cũng bày tỏ mong muốn nếu có thể thì năm sau cưới.

Mặc dù được môi trường quân đội rèn nhưng anh chàng thiếu úy “lại rất sợ ma và các loại động vật có vú”. Chia sẻ có phần dễ thương này khiến cả hội trường và hai MC phải bật cười.

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 5

Tại chương trình, phần giao lưu với người thân, bà nội của cô nàng Thùy Dung cho biết bà rất có thiện cảm với Thanh Tùng, vì thế bà ủng hộ hai bạn trẻ sẽ dành cho nhau cơ hội để tiến xa hơn sau chương trình.

Đại diện phía nhà trai, Thủ trưởng Đại đội nơi Tùng đang công tác cho biết gia đình Tùng là gia đình cơ bản, bố là đại tá, mẹ là trung tá. Tùng ở đơn vị là chàng trai bản lĩnh, tuy hơi trầm tính nhưng lại sống vô cùng tình cảm, vì thế Thủ trưởng cũng nhất trí cả hai cùng tìm hiểu nhau nhiều hơn.

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 6

Bức rèm bí mật kéo lên, lần đầu gặp mặt và trò chuyện Tùng khá ngại ngùng khi không biết bắt đầu từ đâu, mãi sau anh mới hỏi được cô gái “em thấy anh thế nào?”, đáp lại Dung chia sẻ cô thấy “anh đẹp trai, trẻ”.

chang thieu uy "khong so quan thu" nhung so "ma va dong vat co vu" don tim nang ca tinh - 7

Trải qua bước đầu hồi hộp, cả hai khá ăn ý khi chia sẻ về quan điểm trong tình yêu lẫn cuộc sống. Tùng có thể cố gắng thu xếp một tuần gặp bạn gái 1,2 lần, chiều người yêu và không nổi nóng nếu bạn gái nóng tính. Trước sự ủng hộ tuyệt đối của hai bên gia đình cũng như những rung động của trái tim, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội trong thời gian tới.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò