Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ

Ngày 19/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Cùng lên một chuyến xe từ Cần Thơ đến Sài Gòn tham gia Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi phấn khích bấm nút.

Lan Anh (27 tuổi, Bến Tre) và Thanh Nhàn (29 tuổi) là một trong rất nhiều cặp đôi có mối nhân duyên đặc biệt khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò”. Họ có duyên đến độ, chính người trong cuộc cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ - 1

Lan Anh và Thanh Nhàn cùng sống, làm việc tại Cần Thơ. Cả hai cùng lên TP.HCM tham gia chương trình mai mối vào lúc 4 giờ sáng và cùng lên một chuyến xe khách mà không hề hay biết. MC Quyền Linh – Cát Tường gọi đây là “chuyến xe tình duyên”, “chuyến xe định mệnh” và cũng nhờ đó mà màn mai mối trở nên dễ dàng hơn.

Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ - 2

Hai MC cũng bất ngờ trước sự trùng hợp này.

Trong 15 phút tìm hiểu, Thanh Nhàn và Lan Anh tìm thấy ở nhau rất nhiều điểm chung. Họ đều là những người thẳng thắn, chân thành, biết hoàn thiện mình và không đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Đặc biệt, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện hẹn hò.

Cùng với sự ủng hộ của nhiệt tình của hai bên gia đình, cặp đôi vui vẻ bấm nút hẹn hò. Khán giả rất phấn khích trước lời tỏ tình ngọt ngào của Thanh Nhàn “Anh không có gì ngoài bờ vai và một trái tim ấm để che chở cho em sau này” và sự ngượng ngùng của Lan Anh khi đón nhận nụ hôn đầu từ đối phương.

Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ - 3

Những lời ngọt ngào Thanh Nhàn trao cho Lan Anh.

Kể từ ngày lặn lội lên Sài Gòn ghi hình đến nay đã được 3 tháng, tình cảm của Thanh Nhàn và Lan Anh tiến triển tốt đẹp. Cặp đôi đã chính thức trở thành người yêu của nhau và đang nghĩ đến một tương lai xa hơn.

Thanh Nhàn chia sẻ, bản thân anh cũng rất bất ngờ khi cả hai lại có mối nhân duyên lớn đến vậy: cùng đi một chuyến xe, được mai mối cho nhau tại Bạn muốn hẹn hò. Anh thấy đối phương có nhiều điểm giống mình, lại hội tụ nhiều yếu tố của một cô gái anh mong muốn nên nảy sinh thiện cảm ngay từ đầu.  

Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ - 4

Họ đã là một cặp đôi chính thức ngoài đời thật.

Trở lại Cần Thơ được 2 ngày, cặp đôi có buổi hẹn hò đầu tiên. Lan Anh là một cô gái gần gũi và thân thiện nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, cặp đôi phát hiện ra có quá nhiều điểm chung về tính cách nên tình cảm phát triển nhanh chóng.

“Mình không tỏ tình đặc biệt, chỉ ra bờ sông công viên Cần Thơ và nói những điều muốn nói thôi. Chúng mình có duyên, lại hợp nhau về tính cách nên mọi thứ đều thuận lợi”, Thanh Nhàn chia sẻ.

Vô tình đi chung xe khách đến BMHH, sau 3 tháng, tình cảm cặp đôi tiến triển bất ngờ - 5

Mới quen nhau vỏn vẹn 3 tháng, cặp đôi đã tính đến tương lai xa.

Đối với chàng trai Cần Thơ, Lan Anh là một cô gái biết lắng nghe, chia sẻ, biết lo lắng cho gia đình, trong công việc lại là người chăm chỉ, cầu tiến. Chính những đức tính đó khiến anh quyết định gắn bó với cô dù mới chỉ quen nhau thời gian ngắn.

Được biết, cặp đôi đã ra mắt gia đình hai bên và đang chuẩn bị cho một tương lai xa hơn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò