Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ”

Ngày 25/12/2017 09:46 AM (GMT+7)

Đã 26 tuổi nhưng vẫn chưa lấy vợ, Nhật Nam cho rằng lý do là bởi ngoại hình trắng trẻo, hay bị chọc ghẹo là giống con gái.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 340 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Anh Thư – Nhật Nam. Đây là một trong những cặp đôi vô cùng thú vị của chương trình khi vô tình sở hữu những nét ngoại hình trái ngược.

Trong khi Anh Thư là con gái nhưng lại có nước da ngăm, người khá nhiều lông như cô “tự thú”, thì Nhật Nam lại tiết lộ, anh có làn da rất trắng, đồng thời hầu như không có lông chân. Chàng trai trẻ cũng khiến cư dân mạng một phen băn khoăn tranh cãi với dáng ngồi khá “thục nữ” trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 1

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 2
Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 3

Nhật Nam là chàng trai gốc Cần Thơ có vóc dáng nhỏ nhắn tương tự Anh Thư, nụ cười rất tươi, trò chuyện hoà đồng, thân thiện. Nhật Nam hiện đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản ở quận Bình Thạnh, Tp.HCM, ít đi nhậu, chỉ hay đi uống café với khách hàng.

Đã 26 tuổi nhưng vẫn chưa lấy vợ, Nhật Nam cho rằng lý do là bởi ngoại hình trắng trẻo, hay bị chọc ghẹo giống con gái đã khiến anh chàng không được các cô gái yêu thích. Khi được hai MC Quyền Linh, Cát Tường hỏi vặn chuyện giới tính, chàng trai 26 tuổi tự tin khẳng định anh vô cùng “men”, thậm chí đã từng có một mối tình chính thức và 3,4 mối tình thoáng qua. Nhật Nam thích tìm bạn gái tóc ngắn nữ tính, cao từ 1m50 đến 1m59, tính tình hay nói.

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 4

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 5

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 6

Người được mai mối với Nhật Nam là Anh Thư cho biết cô năm nay 25 tuổi, người Vĩnh Long và hiện đang làm chuyên viên pháp lý ở quận Phú Nhuận. Là mẫu con gái nhỏ nhắn, có nụ cười tươi, hoạt bát năng động, Anh Thư gây được thiện cảm với khán giả trường quay.

Cô gái 25 tuổi nấu ăn, may vá và dọn dẹp nhà cửa đều làm rất tốt nhưng đến giờ vẫn chưa lấy chồng, nguyên do cũng vì ngày xưa khi yêu không biết cách thể hiện cảm xúc nên chuyện tình mới “tới A” đã bị ngưng. Đến với Bạn muốn hẹn hò, Anh Thư cho biết cô mong muốn tìm được mẫu bạn trai không nói nhiều, không hứa hẹn viển vông và nếu được thì có thể tiến hành “từ A đến Z” luôn.

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 7

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 8

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 9

Cuộc trò chuyện của Nhật Nam và Anh Thư diễn ra vô cùng suôn sẻ khi cả hai chấp nhận bỏ qua những chênh lệch ngoại hình của nhau. Nhật Nam khẳng định anh có thể chờ đợi bạn gái 2,3 năm mới kết hôn nếu vì lý do chính đáng. Anh cũng không quan trọng chuyện bạn gái tính tình trẻ con và bày tỏ rằng rất thích mẫu con gái như Anh Thư. Về phía Anh Thư, khi biết Nhật Nam thường xuyên bận rộn dịp cuối tuần do tính chất công việc, cô nói sẵn sàng sắp xếp thời gian theo anh “vì sự nghiệp gia đình”.

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 10

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 11

Với câu chốt hạ đúng chất bất động sản “Thành phố Hồ Chí Minh có 15 triệu người. Cơ hội mình gặp được nhau ở đây còn khó hơn trúng vé số Vietlott. Khoảng thời gian này rất tuyệt vời, anh nghĩ mình nên cho nhau cơ hội để kéo dài cái khoảng thời gian tuyệt vời này”, Nhật Nam cuối cùng đã nhận được cái gật đầu bấm nút của Anh Thư.

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 12

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 13

Đến Bạn muốn hẹn hò, chàng da trắng, ít lông khiến dân mạng nghi ngờ vì dáng ngồi “thục nữ” - 14

Bằng câu "chốt" độc đáo, Nhật Nam đã được Anh Thư đồng ý bấm nút hẹn hò.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò