Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư

Ngày 02/11/2014 22:39 PM (GMT+7)

Khoảng cách giữa hai gia đình hơn 700km và bệnh tật đã không thể nào ngăn được tình yêu của Yu Hainin, chàng trai 26 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc dành cho người bạn gái Fan Huixiang.

Khoảng cách giữa hai gia đình hơn 700km và bệnh tật đã không thể nào ngăn được tình yêu của Yu Haining, chàng trai 26 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc dành cho người bạn gái Fan Huixiang.

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 1

Yu Haining quyết định gắn bó với người bạn gái dù bạn gái bị ung thư 

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 2

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 3

Yu Haining tận tình chăm sóc bạn gái 

5 năm trước, hai người đã gặp và yêu thương nhau. Đó là một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn, ngọt ngào và ấm áp. Nhưng rồi Fan Huixiang ở tuổi 25 phát hiện mang trong mình căn bệnh ung thư. Fan Huixiang không muốn bạn trai mình phải khổ nhưng Yu Haining thì khẳng định anh nhất quyết sẽ ngày đêm ở bên giường bệnh, chăm lo cho người yêu mình và chắc chắn sẽ lấy Fan Huixiang làm vợ.

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 4

Fan Huixiang nghẹn ngào khi có bạn trai ở bên 

Yu Haining đã cầu hôn người bạn gái của mình ngay trên giường bệnh, khi mà cô vẫn đang phải từng ngày đối diện với nỗi đau đớn về thể xác khi phải điều trị căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, Fan Huixiang cảm thấy hạnh phúc khi luôn có bạn trai ở bên.

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 5

Chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư - 6

“Vì tình yêu, anh sẽ luôn nắm chặt tay em, tình yêu là cho đi mà không cần nhận lại. Hi vọng sẽ có một phép màu, một sự may mắn nào đó xảy ra với em. Còn giờ hãy để tôi nắm tay em bước vào thiên đường hạnh phúc của chúng ta”.

Yu Haining đã cầu hôn bạn gái của mình rằng: “Vì tình yêu, anh sẽ luôn nắm chặt tay em, tình yêu là cho đi mà không cần nhận lại. Hi vọng sẽ có một phép màu, một sự may mắn nào đó xảy ra với em. Còn giờ hãy để tôi nắm tay em bước vào thiên đường hạnh phúc của chúng ta”.

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu