Chàng trai cùng lúc cầu hôn cả hai chị em ruột và lí do bất ngờ phía sau

Ngày 01/07/2017 16:58 PM (GMT+7)

Cầu hôn cả cô chị lẫn cô em, câu chuyện “tình tay ba” này hóa ra lại có một nguyên nhân đầy cảm động phía sau.

Ashley và chị gái Hannah luôn luôn ở bên nhau không thể tách rời. Bất cứ khi nào họ cũng đi cùng nhau, người trước kẻ sau. Và ngay cả thời điểm Ashley được cầu hôn thì người chị gái của cô Hannah cũng nhận được nhẫn từ chàng trai ấy.

Hannah - chị gái của Ashley mắc hội chứng bệnh down và tiểu đường. Chính vì điều này mà Ashley rất thương chị gái mình, hai người luôn quấn quýt bên nhau không rời.

'chang trai cung luc cau hon ca hai chi em ruot va li do bat ngo phia sau - 1

Chuyện tình "tay ba" đầy cảm động giữa một chàng trai và hai chị em ruột

Khi Ashley có bạn trai, tìm thấy được tình yêu của mình, từ những buổi hẹn hò đến những lần đi chơi riêng của họ đều có sự xuất hiện của người chị gái Hannah. Họ tạo thành một “chuyện tình tay ba” thật đặc biệt.

chang trai cung luc cau hon ca hai chi em ruot va li do bat ngo phia sau - 2

Ashley hạnh phúc vì tìm được người đàn ông yêu thương mình

Will - chàng trai yêu cô em Ashley cũng cảm thấy thật may mắn khi được quen biết cả hai cô gái. Mối quan hệ đặc biệt ấy khiến chàng trai sống ở bang Indiana có quyết định làm Hannah bất ngờ. Will đề nghị Hannah làm 'bạn thân mãi mãi', ngay trước khi cầu hôn với Ashley. Will cũng tặng nhẫn cho cả hai chị em Ashley, nhưng chỉ khác một điều, nhẫn tặng Hannah là hồi môn của bà ngoại hai chị em.

chang trai cung luc cau hon ca hai chi em ruot va li do bat ngo phia sau - 3

Người chị cũng nhận được nhẫn cầu hôn nhưng chỉ khác một điều, nhẫn tặng Hannah là hồi môn của bà ngoại hai chị em.

Will và Ashley sẽ  kế hoạch kết hôn vào mùa thu và Hannah đóng vai trò đặc biệt trong hôn lễ ấy. Ngày đó, Will và Hannah cũng sẽ trao nhau lời hứa mãi là bạn tốt và luôn chăm sóc, quan tâm lẫn nhau. Cả hai còn khiêu vũ cùng nhau trong tiệc đón khách trên nền nhạc bài hát 'Best Friend'.

'Hannah sẽ là một phần trong tất cả quá trình. Tôi hạnh phúc khi được chia sẻ ngày vui với chị gái mình” Ashley cho biết.

Theo Minh Khuê (Theo news) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu