Chàng trai đạp xe 1071km tặng quà cho bạn gái

Ngày 11/03/2015 14:52 PM (GMT+7)

Muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, Lê Công Thắng đã đạp xe từ Nam Định và Gia Lai để tặng hoa ngày Valentine.

Mặc dù ngày 14/2 đã qua khá lâu, tuy nhiên, mới đây, trên một trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh và câu chuyện về chàng trai đạp xe từ Nam Định vào Gia Lai để tặng hoa và quà cho bạn gái. Rất nhanh chóng, chuyện về chàng trai Lê Công Thắng này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Chàng trai đạp xe 1071km tặng quà cho bạn gái - 1

Câu chuyện về chàng trai Lê Công Thắng được chia sẻ trên mạng ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Theo lời giới thiệu, chàng trai tên Lê Công Thắng, 26 tuổi, quê ở Nam Định. Chàng trai này đã quyết tâm đi xe đạp từ Nam Định vào Gia Lai để tặng quà Valentine cho bạn gái tên Mai Lan, 20 tuổi. Trên đường đi, chàng trai mang theo 99 bông hồng, 99 viên kẹo sô cô la. Ngoài ra, cảm phục chàng trai này, 99 bạn đi đường để gửi tặng 99 lời chúc cho tình yêu đẹp của hai người. Tất cả được Lê Công Thắng mang tới dành tặng cho người mình yêu vào dịp đặc biệt là ngày lễ tình yêu 14.2.

Bức ảnh được chia sẻ là khi chàng trai dừng chân đỗ lại tại đèo Vi ô lắc ở Kon Tum. Đây là chặng khó khăn nhất khiến chàng trai phải dắt bộ cả trăm cây số vì trời mưa, đường khó đi. Sau 9 ngày rong ruổi, Lê Công Thắng đã đến được Gia Lai đúng ngày Valentine để tạo sự bất ngờ cho bạn gái.

Ngay sau khi câu chuyện về Lê Công Thắng đi một chuyến hành trình dài tới thăm bạn gái được đăng tải, rất nhiều bạn gái tỏ ra ngưỡng mộ tình yêu và ý chí của chàng trai này. Không ít bạn gái xuýt xoa khen ngợi chàng trai và bày tỏ sự ghen tị với cô gái Mai Lan – người được Công Thắng yêu thương. Tuy nhiên, một số bạn thực tế hơn thì cho rằng tình yêu chân thành không có nghĩa phải chọn cách gian nản và có phần nguy hiểm như thế để thực hiện.

Theo Tiểu Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu