Tử vi tuần mới từ ngày 9/3 - 15/3 của 12 chòm sao

Ngày 10/03/2015 11:10 AM (GMT+7)

Tuần mới đã bắt đầu, 12 chòm sao hãy cùng khám phá xem tuần này của mình trôi qua với những sự kiện gì nhé.

Cùng xem, điều gì chờ đợi 12 chòm sao trong tuần mới này?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này, Bạch Dương hãy dành cho mình chút thời gian để tận hưởng cuộc sống tự do như tham gia các bữa tiệc hoặc có chuyến du lịch ngắn ngày cùng bạn bè. Thứ 4 và thứ 5, Bạch Dương sẽ gặp may mắn và đón nhận nhiều cơ hội tuyệt vời, do đó bạn chớ nên bỏ qua chúng một cách lãng phí.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một trong những khuyết điểm lớn nhất  của Kim Ngưu là “cả thèm chóng chán”, ban đầu bạn có thể rất hào hứng với những kế hoạch mình đưa ra, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy chán và nhanh chóng đi tìm “thú vui khác”. Chính đặc điểm này nhiều khi gây khó dễ cho Kim Ngưu trong công việc cũng như tình cảm.

Trong tuần mới này, bạn hãy chấn chỉnh lại bản thân để đạt được mục tiêu đề ra. Thứ 3 và thứ 4 sẽ là thời gian vàng trong tuần dành cho Kim Ngưu vì nó mang đến nhiều thành công và may mắn. Bạn hãy cố gắng thu xếp và tạo mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp để có một tuần làm việc vui vẻ.

Tử vi tuần mới từ ngày 9/3 - 15/3 của 12 chòm sao - 1


Thứ 3 và thứ 4 sẽ là thời gian vàng trong tuần dành cho Kim Ngưu vì nó mang đến nhiều thành công và may mắn (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 – 20/6)

Mọi khó khăn liên quan đến các khúc mắc trong mối quan hệ bạn bè của Song Tử sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần mới này. Thứ 5 và thứ 6 là khoảng thời gian đầy sức sống của Song Tử, chính vì vậy bạn nên dành thời gian để tham gia các hoạt động vui chơi hay các công tác cộng đồng để tâm trạng thấy thư thái và có cơ hội tạo thêm mối quan hệ. Một lời khuyên dành cho bạn trong lúc vui chơi là nên chi tiêu một cách hợp lý, tránh tình trạng rỗng ví.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tuần này là thời gian thích hợp để Cự Giải bắt tay vào thực hiện các dự định và kế hoạch mới của bản thân. Vào giữa tuần, Cự Giải nên sắp xếp thời gian để thay đổi môi trường sống, chào đón những nguồn năng lượng mới. Cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch tụ tập cùng bạn bè để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và lên tinh thần chào đón một tuần làm việc suôn sẻ hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo chiêm tinh, tuần này sẽ không phải là tuần may mắn dành cho những ai thuộc cung Sư Tử. Bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề trở ngại liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi sự kiên cường và trí tuệ sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi viêc. Cuối tuần là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và nhìn lài những gì đã làm trong tuần này để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được cho là một trong những chòm sao có tầm nhìn và khả năng quan sát tốt mọi vấn đề, do đó họ thường có những nhận xét và đánh giá vô cùng chính xác. Trong tuần này, Xử Nữ nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy tận dụng thời điểm để thổ lộ với họ. Cuối tuần, bạn nên tổ chức một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu thương, họ đem đến cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đầy tình thương mến.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tuần này, Thiên Bình nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch của bản thân. Bạn có rất nhiều điều muốn làm, chính vì lẽ đó, bạn cần phải sáng suốt lựa chọn cho mình một dự định và hướng đi tốt nhất. Một lời khuyên cho Thiên Bình trong tuần này là hãy kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những cuộc tranh luận không đáng có cùng với đồng nghiệp và bạn bè. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian để thư giãn và giải tỏa căng thẳng bằng những cuộc gặp gỡ bạn bè hay tham gia các hoạt động xã hội.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một tuần làm việc vô cùng thú vị với nhiều biến đổi thăng trầm. Vào đầu tuần, Bọ Cạp có những khởi đầu tương đối ấn tượng, tuy nhiên đến giữa tuần, một vài khó khăn về tài chính sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề khó khăn này bởi nếu bạn biết tận dụng tốt mối quan hệ của mình thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó. Vào cuối tuần, Bọ Cạp nên tham gia những hoạt động dã ngoại cùng bạn bè hay họp mặt gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới này, Nhân Mã gặp phải một số vấn đề khó khăn liên quan đến công việc, kế hoạch hoặc dự định bạn đang tiến hành sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp gây cản trở. Khó khăn sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy nản lòng và nhanh chóng mệt mỏi, do đó một cách tốt nhất để cứu vãn tinh thần của Nhân mã là bạn hãy tự mình đăng ký tham gia một lớp học kỹ năng nào đó, đảm bảo bạn sẽ thu được nhiều “lợi lộc” từ môn học đó. 

Tử vi tuần mới từ ngày 9/3 - 15/3 của 12 chòm sao - 2

Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để có một tuần thành công và vui vẻ, Ma Kết nên dành chút thời gian để sắp xếp lại lịch trình và kế hoạch làm việc một cách cụ thể và khoa học. Vào khoảng giữa tuần, bạn hãy trình bày với sếp về dự án mà bạn đang ấp ủ, chắc chắn điều đó sẽ tạo một bất ngờ lớn cho sếp của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình vốn là một chòm sao năng động và luôn tràn đầy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng do đó họ biết cách tìm kiếm công việc cho bản thân. Tuần này được đánh là tuần hối hả dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Bảo Bình phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất trong tuần này, bạn hãy học cách kiên nhẫn để cơ hội không vượt khỏi tầm tay.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Thần tình yêu sẽ đến và đem đến cho những cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh người ấy. Nếu bạn đang trong tình trạng cô đơn  thì có khả năng bạn sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này.

Theo Bạch Dương (thefrisky) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu