Chàng trai không chân, tay cưới được vợ xinh như hot girl

Ngày 31/05/2016 14:06 PM (GMT+7)

Mắc bệnh hiểm nghèo phải cưa cả chân, tay, nhưng may mắn đã đến với chàng trai 25 tuổi này khi người bạn gái luôn ở bên và chấp nhận lời cầu hôn để thành vợ của anh.

Vào tháng 1/2015, Ethan Menges, chàng trai 25 tuổi đã suy sụp hoàn toàn sau khi đi xem một trận đấu ở Chicago Bulls. Anh bị viêm phổi tụ cầu khuẩn, một bệnh nhiễm trùng nguy hiểm đã xâm nhập vào phổi, máu.

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 1

Câu chuyện tình yêu cảm động của Ethan và người bạn gái khiến ai ai cũng phải nghẹn ngào

Hầu hết các bác sĩ đã không thể tin rằng Ethan có thể sống sót được ca cơn bệnh. Nhưng cuối cùng để cứu sống Ethan, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ 2 chân, tay của chàng trai này. Mặc dù rất đau khổ nhưng Ethan không bỏ cuộc. Anh vẫn  kiên trì tập phục hồi chức năng để đi lại được. Điều may mắn mà chàng trai 25 tuổi này có được là cô bạn gái xinh đẹp và chung thủy của mình.

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 2

Những tưởng không thể vượt qua được tử thần, cuối cùng, nhờ tình yêu của bạn gái và sự nỗ lực của bản thân, Ethan đã sống dậy đầy mạnh mẽ sau khi mắc bệnh hiểm nghèo

Mathieu đã luôn ở bên Ethan trong quá trình tập luyện. Hàng ngày, cô vào nơi anh thực hành phục hồi chức năng để hỗ trợ bạn trai: “Trong suốt 1 năm qua, tình yêu của chúng tôi chỉ là trong phòng tập phục hồi chức năng, bệnh viện. Chúng tôi không có những ngày ra ngoài xem phim, không có những buổi dã ngoại như các cặp đôi khác. Chúng tôi chỉ ở bên giường bệnh. Sự đồng hành của cô ấy làm tôi nhận ra cuộc đời mình có ý nghĩa hơn. Tôi biết, cô ấy sẽ luôn ở đó và là điểm tựa cho tôi đứng dậy. Tôi đã cầu hôn cô ấy trong bệnh viện sau đó” Ethan nói.

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 3

Những tháng ngày Ethan tập phục hồi chức năng, anh luôn có người bạn gái đồng hành bên cạnh

Cuối cùng, đám cưới của họ đã diễn ra hồi đầu tháng vừa rồi trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Ngày cưới, chú rể đứng trên đôi chân giả, dùng đôi tay giả để cắt bánh cùng với người bạn đời xinh đẹp của mình.

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 4

Hình ảnh cô dâu, chú rể hạnh phúc rạng ngời trong ngày cưới

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 5

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 6

Chú rể dùng đôi tay giả của mình để cắt bánh cùng người bạn đời

chang trai khong chan, tay cuoi duoc vo xinh nhu hot girl - 7

Hạnh phúc của Ethan và người vợ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và trân trọng!

Theo Bảo Bình (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu