Chiều dài ngón tay tiết lộ kích thước “cậu nhỏ”

Ngày 04/03/2015 13:46 PM (GMT+7)

Các nhà nghiên cứu Đại học Y khoa Gil Gachon, Hàn Quốc đã công bố rằng tỉ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út càng nhỏ thì kích thước “cậu nhỏ” của chàng càng dài.

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Y khoa Gachon, Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm với 144 nam giới ở độ tuổi 20 trở lên về mối liên hệ giữa chiều dài ngón tay và kích cỡ "cậu nhỏ". Những trường hợp thử nghiệm này đều trải qua cuộc phẫu thuật đường tiết niệu.

Trong khi họ bị gây mê, nhóm nghiên cứu đã đo chiều dài ngón tay của họ và độ dài "cậu nhỏ" cả ở dạng bình thường và ở dạng “kéo dài”. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy độ dài dương vật kéo dài liên quan chặt chẽ đến kích thước dương vật khi hoàn toàn cương cứng.

Kết quả cho thấy, trung bình dương vật ở dạng bình thường dài khoảng 7,7cm (dao động từ 4 đến 12cm). Độ dài dương vật khi bị kéo ra trung bình khoảng 11,7cm (dao động từ 7,5 đến 17cm).

Tỷ lệ chênh lệch trung bình giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn (ngón áp út) là 0,97cm (dao động từ 0,88 đến 1,12cm). Bằng mắt thường, chúng ta khó nhận ra mức độ chênh lệch như thế giữa hai ngón. Tuy vậy, theo các nhà nghiên cứu tỉ lệ chênh lệch càng thấp thì độ dài của "cậu nhỏ" càng lớn.

Không chỉ riêng phát hiện này, trước đây đã có rất nhiều các công trình khoa học nghiên cứu về vấn đề này. Trong nhiều năm trở lại đây, các nhà khoa học đã chứng minh tỉ lệ giữa ngón trỏ và ngón áp út có liên quan đến lượng tinh trùng, nguy cơ đột quị, việc thuận tay, vẻ đàn ông trên khuôn mặt và nhiều bí mật khác về nam giới.

Chiều dài ngón tay tiết lộ kích thước “cậu nhỏ” - 1
 Theo các nhà nghiên cứu tỉ lệ chênh lệch giữa ngón trỏ và ngón áp út càng thấp thì độ dài của dương vật càng lớn (Ảnh minh họa)

Một nghiên cứu trong năm 2002, đăng trên tạp chí chuyên về tiết niệu cũng chỉ ra mối tương quan giữa chiều dài ngón trỏ và kích thước "cậu nhỏ" ở nam giới khỏe mạnh dưới 40 tuổi.

Nhà sinh vật học Denise Brooks MacQuade thuộc Đại học Skidmore cho biết nhìn qua các ngón tay của người đàn ông cũng có thể tiết lộ mức độ tiếp xúc với các hocmon nam giới từ khi anh ta còn trong bụng mẹ. Điều này giúp ích lớn cho việc phát hiện nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hocmon như ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Theo bà Bà MacQuade, sự phơi nhiễm với hoóc môn sinh dục nam ngay khi còn là bào thai đóng một vai trò quan trọng. Nếu nghiên cứu này chính xác thì các con số này có thể giúp các bác sĩ đo được liệu bệnh nhân của họ đã phơi nhiễm với testosterone trong tử cung nhiều hay ít.

Bạch Dương (livescience)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan