Chàng trai Mỹ gần chết vì bị bạn gái từ chối tình yêu

Ngày 04/03/2015 12:38 PM (GMT+7)

Một chàng trai người Mĩ đã gần như bị chết vì say rượu và đổ gục bên bờ sông khi bị cô gái người Trung Quốc từ chối tình yêu.

Một chàng trai người Mĩ đã gần như bị chết vì say rượu và đổ gục bên bờ sông khi bị cô gái người Trung Quốc từ chối tình yêu. Anh chàng này đã phải bay 7000 dặm, từ Mỹ qua Trung Quốc để thăm cô gái mà anh quen qua mạng. Thế nhưng kết câu chuyện tình đó lại không có hậu…

Chàng trai Mỹ gần chết vì bị bạn gái từ chối tình yêu - 1

Chàng trai được cảnh sát tìm thấy đổ gục bên bờ sông trong tình trạng say xỉn và thân nhiệt hạ

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, anh chàng tên Pratt, 18 tuổi và là một cầu thủ. Pratt đã đi từ quê nhà ở Ohio nước Mỹ sang Giang Sơn, một thành phố thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc để gặp cô bạn gái mà anh trang si mê dù hai người mới chỉ biết nhau qua mạng.

Nhưng sau khi gặp cô bạn ấy, cô nàng đã lạnh lùng từ chối. Pratt đã bị tổn thương nặng nề về tâm hồn. Anh chàng uống rượu, say xỉn. Anh đổ gục trên cầu thang dẫn xuống sông Xu và thân nhiệt bị hạ.

Một phát ngôn viên của sở cảnh sát, Cheng Bei, chia sẻ: “Anh ấy đã bất tỉnh và nằm trên vũng nôn mửa của chính mình. Có vẻ như anh ta đã rơi vào vũng nước, quần áo, giày của anh ta đều ướt sũng. Thành thật mà nói, anh ta quá say và dễ dàng có thể bị chết đuối vì anh ta chỉ còn cách một đoạn ngắn là rơi xuống sông”.

Chàng trai Mỹ gần chết vì bị bạn gái từ chối tình yêu - 2

Thiếu chút nữa Pratt chết đuối vì rơi xuống sông

Pratt đã được đưa tới một bệnh viện địa phương, sau khi tỉnh lại, anh ta nhận ra rằng mình đã bị tiêu sạch số tiền mang theo và không còn đủ khả năng để chia trả tiền phòng. Tuy nhiên điều may mắn đã xảy ra với chàng trai, sau khi nghe xong câu chuyện, quản lí khác sạn đã quyết định miễn phí cho chàng thanh niên thất tình, tội nghiệp này.

Pratt thú nhận với cảnh sát rằng anh không biết tên thật của cô gái. Những gì  chàng trai này biết chỉ là nickname Xiaoqian mà thôi. Anh đã trò chuyện với cô gái này  trong vòng 1 năm nay.Cô ấy biết tiếng anh, ngoại hình xinh đẹp và anh đã rơi vào tình yêu của cô ấy. Anh đã thu xếp thời gian và tiền bạc để tới thăm cô gái mà mình mộng mơ.

Chàng trai Mỹ gần chết vì bị bạn gái từ chối tình yêu - 3

Pratt được các bác sĩ miễn phí tiền bệnh viện và khách sạn

Tuy nhiên, sự từ chối tình yêu phũ phàng của cô gái đã trở thành nguyên nhân khiến Pratt say xỉn và bất tỉnh tới mức suýt  chết bên một bờ sông.

Các thám tử, cảnh xác cũng đã xác định rằng Pratt cố gắng điện thoại cho cô gái nhiều lần nhưng không được, sau đó cô gái còn chặn những cuộc gọi này. Chán nản vì bị từ chối, Pratt bắt đầu uống rượu và để xảy ra tình huống như trên.

Chàng trai Mỹ gần chết vì bị bạn gái từ chối tình yêu - 4

Pratt nhận được sự giúp đỡ tận tình

Cảnh sát theo dõi người phụ nữ và sau khi biết chuyện Pratt suýt chết vì bị mình từ chối nhưng cô gái vẫn không đi gặp lại chàng trai. Sau đó đội cảnh sát đã theo Pratt cho tới khi anh chính thức lên máy bay trở về Mỹ.

Theo Bảo Bảo (Daily)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc