Những câu chuyện đẹp về tình yêu bất tử

Ngày 04/03/2015 00:20 AM (GMT+7)

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho thấy tình yêu của những đôi vợ chồng này luôn đẹp và nồng nhiệt bất chấp thời gian, tuổi tác.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 1

"Chúng tôi chỉ quen biết nhau trong trong vòng một tuần, chúng tôi đi đến đám cưới và tôi chưa từng hối tiếc một lần nào vì quyết định đó. Cuộc sống hôn nhân tuy không được thuận buồm xuôi gió, nhưng những khó khăn ấy càng khiến tôi đánh giá cao người chồng tuyệt vời của mình"- SarahK nói.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 2

“Tôi ước khoảng thời gian 25 năm kết hôn trôi chậm hơn để tôi và người chồng cùng chú ý, trân trọng từng khoảnh khắc yêu thương hơn nữa.”, bà Damnonii nói.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 3

"Anh ấy đã mời tôi đi uống cà phê, lần đầu tôi đã từ chối. Nhưng anh ấy không bỏ cuộc và mời tôi hai lần nữa. Tôi đồng ý và nhận thấy anh ấy rất tốt. Chúng tôi gặp nhau và quyết định kết hôn 3 tháng sau đó", bà Aynil tâm sự về cuộc hôn nhân 16 năm của mình.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 4

"Cô ấy giúp tôi nhận ra mình là ai sau 7 năm chung sống. Nó thật nhàm chán nếu biết nó ngay từ đầu" SaraEvans nói về người bạn đời của mình.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 5

“Chiếc váy cưới size 10, tôi nay mặc size 12. Chiếc váy này đã 38 tuổi, tôi thì 63. Chiếc váy đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong ngày vui của tôi hàng chục năm trước. Từ đó đến nay tôi đã 3 lần thay đổi công việc, nuôi dạy 2 đứa con nhưng chiếc váy trông vẫn còn tốt lắm”, Clickychick tự hào chia sẻ về cuộc hôn nhân của bà.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 6

"Tôi nhận ra rằng mình thực sự may mắn vì có người vợ tuyệt vời nhất và có được những khoảnh khắc hạnh phúc khi được sống bên nhau", - CannyScot nói.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 7

“Hiện tại, thay đổi lớn nhất của chúng tôi là có thêm một cậu con trai và cô con gái đáng yêu, và chúng tôi không thể mặc vừa bộ đồ cưới trước kia”, ông bà nhà Jeanneb nói về cuộc hôn nhân tròn 40 năm.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 8

"Tôi đang mặc cùng chiếc áo khoác màu bí ẩn và đôi bông tai sau 23 năm kết hôn trong bức ảnh này và thấy mọi thứ vẫn vẹn nguyên cảm xúc, như là tình yêu của chúng tôi vậy", bà Kagsy cho biết.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 9

"Chúng tôi thật sự rất trẻ khi kết hôn với không nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng mình biết được hầu hết các điều cần biết. Chúng tôi đã làm được và thực tế đã chứng minh điều đó đúng", bà Wildwood nói.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 10

"Glyn vừa nghỉ hưu và chúng tôi đang bắt đầu lại cuộc sống của chúng tôi, ông ấy vẫn còn đầy dí dỏm, đầy thú vị và tràn đầy tình yêu đối với tôi và gia đình, chúng tôi thưởng thức từng ngày bên nhau ... Nếu có thể, tôi sẽ không thay đổi điều gì trong cuộc hôn nhân này!", MollyMay chia sẻ về cuộc hôn nhân hơn 40 năm.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 11

Chúng tôi sẽ bước vào lễ đường sớm hơn rất nhiều nếu tôi biết bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc mà chúng tôi sẻ chia với nhau trong cuộc hôn nhân gần 30 năm. Khi mọi người hỏi chúng tôi đã kết hôn bao lâu, câu trả lời là: "Không đủ dài", đôi vợ chồng trong bức ảnh nói.

nhung cau chuyen dep ve tinh yeu bat tu - 12

"Thật kỳ diệu sau 44 năm đám cưới, đến giờ chiếc váy cưới vẫn có vẻ rất vừa vặn với tôi, tôi đã đánh bại nó", bà Anneli nói.

Theo D. Hoàng (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ