Chồng ngoại tình, gọi vợ là “Con bò mập ú”, người vợ đáp trả bằng cách không ai ngờ

Ngày 31/12/2016 09:50 AM (GMT+7)

“Trái tim tôi tan nát. Tôi đọc được những gì anh ta nhắn trên facebook, khi mà anh ta gọi tôi là một con bò, một con lợn mập ú và khiến tôi thấy mình trở nên ghê tởm”.

Betsy Ayala, 34 tuổi, đến từ Houston, Texas sở hữu một thân hình nặng nề vì béo quá. Sau khi cô lấy chồng và mang thai đứa con đầu lòng, cân nặng của Betsy Ayala đã tăng lên đột biến. Năm 2013, sau khi sinh con gái đầu lòng, cân nặng của cô lên tới gần 120kg.

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 1

Sau khi cô lấy chồng và mang thai đứa con đầu lòng, cân nặng của Betsy Ayala đã tăng lên đột biến. Năm 2013, sau khi sinh con gái đầu lòng, cân nặng của cô lên tới gần 120kg.

Cô hoàn toàn không nghĩ gì về ngoại hình của mình cho tới 6 tháng sau, cô tình cờ phát hiện ra chồng ngoại tình. Thậm chí cô còn tìm thấy lá thư anh ta gửi cho người kia với cách gọi vợ tục tĩu là “đồ con lợn mập ú”.

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 2

Cô hoàn toàn không nghĩ gì về ngoại hình của mình cho tới 6 tháng sau, cô tình cờ phát hiện ra chồng ngoại tình.

“Trái tim tôi tan nát. Tôi đọc được những gì anh ta nhắn trên facebook, khi mà anh ta gọi tôi là một con bò, một con lợn mập ú và khiến tôi thấy mình trở nên ghê tởm” - Betsy Ayala chia sẻ.

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 3

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 4

Năm 2013, sau khi sinh con gái đầu lòng, cân nặng của cô lên tới gần 120kg.

Betsy Ayala đã rất đau lòng nhưng cô cứng rắn và tuyên bố sẽ không để điều này ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Cô đã quyết tâm thay đổi mọi thứ để khiến người chồng phải hối hận.

Betsy Ayala đến phòng tập thể dục 6 lần/tuần. Cô tập luyện không ngừng và thắt chặt chế độ ăn. Mỗi khi chán nản cô lại nghĩ đến câu nói tồi tệ mà chồng cũ dành cho mình để lấy động lực cố gắng.

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 5

Betsy Ayala đến phòng tập thể dục 6 lần/tuần. Cô tập luyện không ngừng và thắt chặt chế độ ăn.

Sau nhiều nỗ lực, Betsy Ayala đã giảm cân đáng kinh ngạc. Cô đã trở nên eo ót hơn với cân nặng hơn 60kg: “Tôi không muốn bị ám ảnh về cân nặng thêm nữa. Nó đã phá hủy cuộc sống của tôi. Tôi muốn giảm cân, muốn mình trở nên đẹp hơn để người cũ phải hối hận về những gì mà anh ta phát ngôn về tôi. Hơn hết, tôi muốn con gái có thể tự hào về mẹ của nó.

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 6

chong ngoai tinh, goi vo la “con bo map u”, nguoi vo dap tra bang cach khong ai ngo - 7

Betsy Ayala vô cùng xinh đẹp và quyến rũ

Hiện tại, Betsy Ayala vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Mặc dù cân nặng không phải quá lý tưởng nhưng cô eo ót và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nó giống như một cách để Betsy Ayala tìm lại được sự tự tin và là cách để trả thù ngọt ngào nhất với người đàn ông từng coi thường cô.

Theo Minh Khuê (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu