Chồng tôi thất vọng vì suốt 2 năm "cày cuốc", vợ chưa một lần lên đỉnh

Ngày 23/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Trước đây, chuyện yêu của vợ chồng tôi từng rất hòa hợp.

Hỏi:

Từ khoảng hai năm trước đây, tôi không còn đạt cực khoái khi quan hệ. Điều đó thật đáng buồn. Dù chồng tôi đã cố gắng kích thích nhưng tôi vẫn không thể lên đỉnh như ngày xưa. Tôi thường sắp lên đến nơi rồi lại tụt hứng. Điều này khiến chồng tôi nhiều lần cũng tỏ ra thất vọng. Tôi cố thay đổi các kiểu tư thế nhưng cũng không khá hơn. Tôi cảm thấy nặng nề vì chồng tôi dù rất cố gắng vẫn không thể đạt được điều anh ấy mong muốn - cùng nhau "lên mây". Liệu có lời khuyên hay phương pháp nào giúp tôi?

Chồng tôi thất vọng vì suốt 2 năm amp;#34;cày cuốcamp;#34;, vợ chưa một lần lên đỉnh - 1

Đáp:

Đây là một nghịch lí thường gặp: Bạn càng cố gắng không lo lắng thì bạn càng áp lực nhiều hơn; bạn càng cố gắng thư giãn, bạn càng ít thấy thư giãn.

Lời khuyên dành cho bạn là tập trung vào quá trình, không phải vào kết quả. Hãy để bản thân thưởng thức mọi mặt khác của tình dục, và nói cả với chồng của bạn như vậy. Làm một vài trò nghịch ngợm, xua đi nỗi căng thẳng và tận dụng thời gian ở bên nhau. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ nếu muốn làm mới cuộc "yêu". Kết hợp với chuyện yêu truyền thống sẽ làm chồng bạn hưng phấn. Anh ấy sẽ biết rằng bạn đang cố gắng hết mình trên giường. Anh ấy thậm chí có thể xem và tìm hiểu thêm về những gì bạn thích. Nói những gì bạn thích, những gì bạn muốn,...trong cuộc yêu.

Mọi người đều trải qua tình trạng trượt dốc trong cuộc đời, vì vậy đừng lo lắng. Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi bạn lấy lại được hứng thú của mình.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the