Chủ rể trẻ 26 tuổi bối rối, mặt đầy căng thẳng trong giây phút đón cô dâu 62 tuổi

Ngày 20/09/2018 11:22 AM (GMT+7)

Sáng nay, ngày 20/6 đám cưới của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng và chú rể 26 tuổi chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người.

Chú rể Hoa Cương đến nhà gái đón dâu

Theo đó, sau một khoảng thời gian yêu và cùng nhau vượt qua không ít khó khăn về gia đình cũng như sự chênh lệch tuổi tác thì mới đây đám cưới được mong chờ nhất của cô dâu Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) và chú rể Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) cũng chính thức diễn ra.

chu re tre 26 tuoi boi roi, mat day cang thang trong giay phut don co dau 62 tuoi - 1

Đây là lễ cưới được nhiều người theo dõi nhất thời điểm hiện tại.

Cách đây ít phút, nhà trai đã tới xin đón dâu trong không khí hân hoan, vui mừng của tất cả mọi người có mặt. Cũng trong buổi sáng nay, cô dâu chú rể tại nhà gái đã làm xong lễ, thắp hương ông bà tổ tiên, ra mắt 2 họ, rót rượu mừng, cắt bánh phu thê…

Tuy nhiên nhiều người theo dõi suốt quá trình đến nhà gái và làm lễ có thể thấy chú rể Hoa Cương dường như khá bối rối, không hề nở nụ cười và chốc chốc lại chỉ nhìn điện thoại trên tay. Một số người cho rằng có lẽ chú rể còn khá trẻ tuổi nên có chút căng thẳng hồi hộp trong ngày trọng đại của mình. 

chu re tre 26 tuoi boi roi, mat day cang thang trong giay phut don co dau 62 tuoi - 2

Cặp đôi cắt bánh, rót rượu, làm lễ cưới bên nhà gái.

Trước đó, cô dâu Thu Sao cho biết, đám cưới của sẽ được diễn ra theo đúng nghi thức truyền thống của địa phương. Vì thế ngoài áo dài đỏ, cô còn chuẩn bị thêm trang phục truyền thống của dân tộc mình

Chia sẻ về ngày trọng đại, chị Thu Sao nói gia đình chồng đã làm gần 30 mâm cỗ mời anh em hàng xóm láng giềng, còn gia đình mình làm khoảng 20 mâm mời người thân, anh chị em chứ không mở rộng.

chu re tre 26 tuoi boi roi, mat day cang thang trong giay phut don co dau 62 tuoi - 3

Ngoài áo dài, cô dâu Thu Sao còn chuẩn bị thêm lễ phục của đồng bào mình.

Theo chị Sao, dù trải qua bao nhiêu sóng gió nhưng đến bây giờ chị thật sự thấy hạnh phúc khi được người chồng sắp cưới quan tâm, yêu chiều. Bố chồng còn tự tay dựng ngăn phòng riêng chuẩn bị phòng cưới cho hai người. Mọi người bên gia đình chồng đều rất tốt với chị.

chu re tre 26 tuoi boi roi, mat day cang thang trong giay phut don co dau 62 tuoi - 4

Đám cưới được tổ chức long trọng, rạp cưới của cả 2 bên đều rất đẹp.

Sau khi lễ cưới diễn ra và được đăng tải lên mạng xã hội nhiều người đã dành lời chúc phúc cho đôi vợ chồng và xem đây như 1 cái kết đẹp giúp cho các cặp đôi “đũa lệch” có thêm niềm tin vào tình yêu hơn.

Bùi Hoàng Tùng bình luận: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác, miễn sao họ sống hạnh phúc là được..”

“Nhiều người ăn nói chán quá, họ yêu nhau thì về 1 nhà với nhau có làm sao đâu. Nhiều tuổi hay ít tuổi cũng là chuyện riêng của họ cơ mà. Đến tuổi này còn có được hạnh phúc muộn chẳng mấy người có nên mừng cho chị ấy chứ.”, Hoa Mai lên tiếng.

Màn rước dâu ở Quảng Ninh bằng siêu xe Khủng long Mỹ và dàn xe khủng gây bão MXH
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng siêu xe Cadillac được mệnh danh là "Khủng long Mỹ" cùng dàn xe "khủng" để đón dâu...
Theo Lê Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62
Tin hay đừng bỏ lỡ