Chuyện lạ có thật: Mẹ ghẻ kết hôn với con chồng

Ngày 17/12/2016 14:58 PM (GMT+7)

Người phụ nữ quyết định kết hôn với con riêng của chồng sau khi chồng bà qua đời.

Một thẩm phán tòa án ở Argentina đã tuyên bố cho phép một góa phụ kết hôn với con gái của người chồng quá cố của mình bởi vì "họ có quyền được hạnh phúc".

chuyen la co that: me ghe ket hon voi con chong - 1

Hai mẹ con mong muốn được sống trọn đời bên nhau

Được biết, sự việc xảy ra với góa phụ 33 tuổi, danh tính không được tiết lộ, sống tại thành phố Rosario (Argentina). Sau khi người chồng khá lớn tuổi của cô qua đời vào năm 2010, người đàn ông này để lại một cô con riêng 32 tuổi. Người phụ nữ 33 tuổi này đánh lên một mối quan hệ với con gái 32 tuổi của ông sau khi ông qua đời vào tháng 10 năm 2010.

Tuy nhiên, đám cưới của họ đã bị hoãn lại khi các văn phòng đăng ký địa phương ở Rosario, Argentina, tuyên bố đám cưới của họ là bất hợp pháp. Nhưng cặp đôi này đã đệ đơn lên tòa.

Thẩm phán Ricardo Dutto vào tuần này đã tuyên bố chấp nhận đơn đề nghị của cặp đôi này sau khi họ đã chiến đấu đến cùng, họ quyết tâm nộp đơn đề nghị lên tòa án để được kết hôn.

Ông cho biết luật pháp tại Argentina quy định: “Hiến pháp Argentina đảm bảo cho tất cả các công dân của họ quyền được mưu cầu hạnh phúc riêng của họ, có thể bao gồm cả quyền được đối xử bình đẳng theo luật pháp của đất nước trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả hôn nhân”.

chuyen la co that: me ghe ket hon voi con chong - 2

Tuy nhiên, hôn lễ của họ đã bị luật pháp ngăn cản

Danh tính của hai cô gái trong vụ việc đều được giữ kín để đảm bảo riêng tư. Được biết, người góa phụ này là người vợ thứ hai của người chồng vừa qua đời. Ông tái hôn sau khi người vợ đầu đã qua đời vào năm 1999.

Người ta không biết họ đã kết hôn bao lâu trước khi ông qua đời hoặc sự khác biệt tuổi chính xác giữa họ, mặc dù báo cáo địa phương nói rằng ông nhiều tuổi hơn nhiều so với người vợ của mình.

Hiện tại hai người phụ nữ này đang lên kế hoạch để tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay.

Theo Dailymail (Đời sống và pháp luật)
Tin hay đừng bỏ lỡ