Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở

Ngày 19/11/2017 00:29 AM (GMT+7)

Ngọc ở Sài Gòn, Tuấn Anh ở Hà Nội. Lần đầu tiên chạm mặt của cặp đôi lại là ở tận nước Anh xa xôi.

Chia sẻ bộ ảnh cưới độc đáo của mình vào dịp chỉ còn 14 ngày nữa là đến lễ cưới, cặp đôi Hồng Ngọc - Tuấn Anh đã khiến bạn bè phải "ngã ngửa" vì độ đơn giản, bình dị mà vẫn siêu độc đáo, lại có cả những khoảnh khắc "tình bể bình".

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 1

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 2

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 3

Quen biết nhau từ những ngày còn du học bên Anh, vậy nhưng khi kết hôn, Hồng Ngọc - Tuấn Anh lại không lựa chọn những concept ảnh cưới hiện đại thời nay.

"Mình nhớ ngày xưa hay thấy cảnh ông mặc áo may-ô quần đùi, bà mặc đồ bộ ngồi phẩy quạt, uống trà với nhau nên mấy bà chị chạy luôn ra chợ sắm nguyên một cây như thế cho bọn mình, dép tổ ong thì được bạn bè đài thọ." (cười)

Bộ ảnh được đôi tình nhân chụp ngay cạnh quán phở gần nhà, theo phong cách thời bao cấp những năm 80 ở Việt Nam.

"Hai bọn mình tính đều đơn giản, ngại cầu kì nên cũng chỉ muốn lưu lại những gì thật và bình dị thôi, như cách để nhắc nhau sau này dù có khó có khổ thì cũng phải vui vẻ như vậy."

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 4

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 5

Chuyện tình của Hồng Ngọc và Tuấn Anh cũng hấp dẫn và đặc biệt không kém bộ ảnh của đôi vợ chồng trẻ. Ngọc ở Sài Gòn, Tuấn Anh ở Hà Nội. Lần đầu tiên chạm mặt của cặp đôi lại là ở tận nước Anh xa xôi. Ngọc thú nhận, khi ấy, cô không có nhiều cảm tình với Tuấn Anh, thậm chí còn rất ghét vì "trông ảnh đểu đểu".

Thế rồi 3 năm trước, Ngọc và Tuấn Anh tình cờ gặp nhau lại ở Hà Nội. Cuộc trò chuyện trong quán cafe chỉ diễn ra 30 phút nhưng đã khiến cả Ngọc và Tuấn Anh nảy sinh những cảm xúc "kỳ lạ" về nhau.

"Sau đấy mình quay về Sài Gòn, anh ở lại Hà Nội. Thời gian đó cảm xúc cũng điên rồ lắm, vì tất cả sự kết nối của bọn mình là những cuộc “nấu cháo điện thoại” đều đặn hàng ngày như những đứa học sinh cấp 2. Ngày nào cũng tám với nhau vui như Tết. Bọn mình hợp nhau lắm, nhưng lúc đó chẳng dám tiến tới vì kẻ trong này, người ngoài kia, chẳng biết phải làm thế nào cho phải…" Ngọc nhớ lại.

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 6

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 7

Thế rồi bỗng một ngày, Tuấn Anh đột nhiên nói với Ngọc: "Thôi anh không gọi điện cho em nữa đâu". Cô gái Sài thành khi đó tuy miệng nói “Ừ ok tuỳ anh” nhưng thực ra trong lòng hụt hẫng vô cùng. Cả Tuấn Anh và Ngọc đều bị rơi vào trạng thái lấp lửng giữa " bạn" và "Hơn - cả - bạn", nhưng đều không dám nói ra, cứ quay cuồng trong im lặng vì không biết nửa kia thực sự đang nghĩ gì.

"Được hơn 1 tuần thì mình thua, phải mở lời hỏi han trước. Hai đứa nhận ra tình cảm quá nhiều nên quyết định sẽ yêu nhau. Anh tỏ tình với mình qua điện thoại."

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 8

Yêu xa, Ngọc và Tuấn Anh hứa với nhau là cứ 3 tuần sẽ gặp nhau một lần, luân phiên bay ra Hà Nội hoặc vào Sài Gòn; tranh thủ từng chuyến công tác dành ra thêm mấy ngày cho nhau nữa.

"Bay nhiều tốn kém phết nên giờ bọn mình về một nhà luôn cho tiết kiệm", Ngọc vui vẻ cho biết.

Cặp đôi đã thực hiện thêm 2 bộ ảnh cưới khác nữa và dự định sẽ về chung một nhà vào cuối tháng 11 này.

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 9

Chuyện nàng Nam chàng Bắc và bộ ảnh cưới quần hoa, áo ba lỗ chụp ở quán phở - 10

Hà My/ Ảnh: NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới