Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng

Ngày 26/02/2018 09:21 AM (GMT+7)

Cặp đôi thần tốc này đã khiến 2 MC của chương trình cũng như khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tham gia trong chương trình truyền hình "Yêu là cưới" tập 19 là cặp đôi Toàn Thiện (28 tuổi, nhân viên văn phòng) và Tú My (23 tuổi, nhân viên văn phòng).

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 1

Chia sẻ với chương trình về cơ duyên quen nhau, cặp đôi cho biết, họ đến với nhau rất "kịch tính", "lạ không giống ai hết". Toàn Thiện đã hài hước khi ví von rằng, cơ duyên của mình như đã quen từ kiếp trước.

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 2

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 3

Hai MC cũng như khán giả phải tròn mắt trước độ thần tốc của mối quan hệ này. Tính từ thời gian quen nhau, dù chưa được 4 tháng nhưng cặp đôi này cho biết họ đã chuẩn bị làm đám cưới. Toàn Thiện cũng cho biết thêm, họ tìm hiểu nhau chỉ trong 2 ngày và 1 tuần sau đã về ra mắt phụ huynh.

Tú My tâm sự, mình bị bạn trai ghét mà không biết lí do vì sao. Toàn Thiện thật thà chia sẻ, không hiểu sao ấn tượng đầu tiên của anh về cô nàng là "Thấy là ghét!".

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 4

Hoá ra, lý do là khi lên Sài Gòn học, Tú My buộc phải ở trong nhà lưu trú của công ty nhưng cô nàng lại không chịu ở, ra ngoài chơi. Anh chàng còn nghe bạn đi cùng đồn rằng My đi chơi đến 2-3 giờ sáng nên ghét càng thêm ghét.

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 5

Về phần mình, Tú My lại thích Toàn Thiện từ khi còn chưa gặp mặt. Cô nàng cho biết, các chị trong công ty khen Thiện hiền, tốt, lại rất cưng người yêu, hơn nữa có lần cô nhìn thấy ảnh Thiện trong báo cáo nội bộ của công ty, "nhìn lung linh toả sáng, đẹp kinh khủng". Tuy nhiên, cô nàng cũng hài hước chia sẻ, lúc gặp ngoài đời đã vỡ mộng vì trong hình quá ảo.

Mối nhân duyên được bắt đầu khi công ty hai bạn tổ chức đi du lịch. Một đêm, trong khung cảnh làng quê tối đen được thắp sáng bởi những chú đom đóm, vô tình tay Thiện chạm tay My khi anh chàng tới xách phụ cô gái đồ. Cái chạm tay lần đầu đã khiến cả hai nhớ nhau cả đời. 

Khi quen nhau được 2 ngày, Thiện đã gọi điện cho mẹ của My thưa chuyện. Anh chàng này còn gọi luôn mẹ của cô nàng bằng "mẹ" xưng "con".

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 6

Khán giả cũng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với độ thần tốc của cặp đôi này. Quen nhau sang ngày thứ hai, đôi trẻ đã tính đến chuyện cưới ở đâu, sau này ở đâu. Khi các thứ đã ok, mới quay sang chốt lại: "Vậy giờ mình tìm hiểu ok là cưới thôi!".

Trải qua khó khăn khi ban đầu, phía gia đình Thiện không đồng ý do còn chưa hiểu rõ về My, với tình cảm chân thành, cặp đôi đã được cả hai bên gia đình chúc phúc. Cuối chương trình, chàng trai đã quỳ xuống cầu hôn Tú My trong sự vỗ tay chúc mừng của khán giả.

Chuyện tình cặp đôi 7 ngày đã dẫn về ra mắt dù ban đầu ghét cay ghét đắng - 7

Cô gái bị bạn trai chia tay vì đi PTTM và câu trả lời bất ngờ từ dân mạng
Chia sẻ trên một diễn đàn tâm sự chuyện mình bị bạn trai đòi chia tay vì đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều...
Bảo Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu là cưới