Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh”

Ngày 07/01/2017 10:47 AM (GMT+7)

Yêu thích nghề xăm, Quế Lâm vượt qua mọi ngăn cản để theo đuổi đam mê của mình . Và rồi, sau 2 năm theo học, chuyện tình của cô nảy sinh cùng với chính người thầy dạy mình nghề xăm.

Phùng Hồng Nhung (tên thường gọi là Quế Lâm), cô gái trẻ 19 tuổi có một niềm đam mê mãnh liệt với việc xăm hình. Niềm đam mê này đã khiến cô gặp được người đàn ông của cuộc đời mình – Đào Đức Hiếu, 24 tuổi. Đức Hiếu cũng chính là người thầy dạy cho Quế Lâm nghề xăm mà cô yêu thích.

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 1

Quế Lâm - một cô nàng 9x cá tính có niềm đam mê mãnh liệt với việc xăm hình

Theo chia sẻ, ngay từ khi mới lớn lên, Quế Lâm đã cực kì thích xăm hình. Với cô, mỗi hình xăm trên người đều mang một ý nghĩa, một kỉ niệm khác nhau. Mặc dù sở thích này của cô ban đầu không được bố mẹ chấp nhận nhưng Quế Lâm vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 2

Với cô, mỗi hình xăm trên người đều mang một ý nghĩa, một kỉ niệm khác nhau.

Và rồi, trong một lần tình cờ đi xăm, khi biết được sở thích này của Quế Lâm, người thợ xăm đã quyết định nhận đào tạo cô mà không thu một đồng học phí. Quế Lâm bắt đầu theo đuổi con đường thợ xăm chuyên nghiệp. Sau 2 năm miệt mài học tập cùng với sự giúp đỡ của người thầy Đức Hiếu, cuối cùng… cô cũng thành nghề và thầy yêu nhau lúc nào không hay. Quế Lâm gọi tình yêu của mình giống như một duyên phận khi cả hai người cùng một nghề, cùng chung một lý tưởng.

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 3

Sau 2 năm miệt mài học tập cùng với sự giúp đỡ của người thầy Đức Hiếu, cuối cùng… cô và thầy yêu nhau lúc nào không hay

Cùng lắng nghe những tâm sự của Quế Lâm về mối tình của mình:

“Bố mẹ tôi đều làm bên nhà nước: người thì giáo viên, người thì quân đội. Hình xăm đầu tiên của tôi là hình thiên thần nho nhỏ ở cổ, lúc về tôi giấu nhẹm đi. Mẹ hỏi tôi nói đó chỉ là dán thôi (cả nửa năm chưa thấy mờ).  Và hình xăm thứ hai là hình xăm hoa văn nửa lưng, rồi đến hình mặt quỷ ở đùi, và chẳng biết từ lúc nào tôi đã yêu xăm ...

Vậy là tôi quyết định đi học xăm, tôi ngỏ ý với mẹ, lúc đầu mẹ phản đối quyết liệt vì ba tôi rất nghiêm khắc, nhưng tôi vẫn quyết tâm và tự ý đi. Mẹ thương con, giấu ba gửi tiền cho con học. Tôi thương mẹ, tự hứa sẽ không mải chơi mong một ngày thay đổi được định kiến của ba. Mẹ xuống thăm con gái thấy con kiếm được những đồng tiền đầu tiên, mẹ mừng lắm, về thử thủ thỉ với ba... 2 năm rồi, tôi vẫn luôn không ngừng thay đổi bản thân mình để ba mẹ và tất cả mọi người thấy được rằng, không phải xăm mình là hư hỏng!

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 4

Tình yêu của cặp đôi này nảy sinh vì họ có chung một đam mê

Có một người luôn đứng sau đỡ tôi dậy mỗi lần tôi vấp ngã ...

Âu cũng là cái duyên, tôi tìm trên mạng và thấy cửa hàng xăm của anh và đến xăm. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh chính là nụ cười chân thật và niềm đam về với nghệ thuật. Biết tôi cũng thích vẽ, anh nhận tôi vào học mà chẳng cần thu một đồng lệ phí nào. Anh dạy tôi cách cầm máy, lắp kim, cách scan sao cho chuẩn ... Anh luôn vậy!! Tốt bụng, chu đáo, ân cần bảo ban tôi. Và tôi đã yêu anh - thầy của tôi, thật may tình cảm của tôi được anh đáp lại 

Anh vừa là một người thầy luôn chỉ bảo tôi, vừa là người bạn thân để tôi tâm sự, và cũng là một người để tôi tin cậy, dựa dẫm sốt cuộc đời này !!

Tôi yêu Xăm và Tôi cũng yêu Anh!”

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 5

Anh vừa là một người thầy luôn chỉ bảo tôi, vừa là người bạn thân để tôi tâm sự, và cũng là một người để tôi tin cậy, dựa dẫm sốt cuộc đời này !!

Sau một thời gian dài gắn bó, theo dự kiến, cả hai sẽ tính toán tới chuyện kết hôn vào năm 2017 này. Mới đây, họ cùng nhau chụp một loạt ảnh và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng khi Quế Lâm khoác lên mình trang phục cưới và trở thành cô dâu ấn tượng, táo bạo với những hình xăm khủng trên cơ thể.

Cùng ngắm nhìn cặp đôi Quế Lâm – Đức Hiếu trong bộ ảnh kỉ niệm tình yêu của họ:

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 6

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 7

Cô dâu xinh đẹp và cá tính với váy cưới cùng những hình xăm lớn trên cơ thể

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 8

Tôi yêu Xăm và Tôi cũng yêu Anh!”

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 9

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 10

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 11

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 12

Chuyện tình của cô nàng 9x “Tôi yêu xăm hình và tôi cũng yêu anh” - 13

Chuyện tình đẹp của cặp đôi thầy - trò đam mê xăm hình

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: FBNV)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng

Video chọn lọc