Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh”

Ngày 10/06/2015 14:05 PM (GMT+7)

Chỉ 1 tuần sau khi quen, Thu Trinh đã quyết định tỏ tình với Việt Trinh, cô gái cùng tên và cùng giới tính với mình.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính đến từ Long An mới đây làm cư dân mạng “phát sốt” vì sự dễ thương và đáng yêu của nó. Phía sau những bức ảnh đó là cả một câu chuyện tình mà ở đó tiếng gọi của tình yêu đã giúp họ vượt qua nhiều khó khăn để đến được bên nhau.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 1

Chuyện tình của cặp đôi đồng tính cùng tên Trinh khiến mọi người ngưỡng mộ và thích thú

Tình yêu đồng tính và mối lương duyên tiền định

Sinh ra và lớn lên tại Long An, với hình hài là một nữ nhi, cả việt Trinh và Thu Trinh (22 tuổi) đều đã trải qua những mối tình với người khác giới. Thế nhưng tất cả đều chỉ là thoảng qua… Những cuộc tình đó lần lượt ra đi…

Cho tới một ngày, Thu Trinh và Việt Trinh gặp nhau. Trái tim họ đã nhanh chóng hòa chung một nhịp đập. Là một người trẻ, hiểu biết và dám sống thật với chính mình. Ngay từ khi biết trái tim đem lòng yêu người kia, Thu Trinh đã không ngần ngại hay lo lắng khi mình nảy sinh tình cảm với một người cùng giới. Chỉ hơn 1 tuần sau khi quen biết, Thu Trinh quyết định tỏ tình với người bạn gái mà mình yêu.

Xác định mình là “nam giới” cần phải chủ động trong tình yêu nên Thu Trinh khong ngần ngại bày tỏ yêu thương với Việt Trinh. Gọi là “tỏ tình” nhưng thực chất Thu Trinh chỉ ngồi nói chuyện bình thường. Khi hai trái tim đồng điệu, họ nhanh chóng hòa vào nhau để cùng cảm nhận tình yêu thương. Khi được hỏi về việc chỉ vừa mới quen đã bày tỏ tình yêu liệu có làm Thu Trinh lo sợ đối phương ngượng ngùng không chấp nhận, Thu Trinh vui vẻ cho biết: “Mình không cảm thấy sợ điều đó. Với mình yêu thì cần thể hiện tình yêu đó. Hơn nữa, chúng mình gặp nhau mỗi ngày, mình hiểu cô ấy và mình tin cô ấy sẽ yêu mình nên mình mạnh dạn bày tỏ tình yêu”.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 2

Tình yêu đến với cả hai tình cờ nhưng như một mối lương duyên tiền định khi có quá nhiều điểm chung

Có lẽ câu chuyện tình của cặp đôi đồng tính này là một cái duyên tiền định khi cả hai có quá nhiều điểm chung: Cùng quê, cùng một năm sinh, cùng có một thân hình khá mũm mĩm, cùng… giới tính. Thế nhưng họ lại tìm thấy nhau sau nhiều những thử thách trong đời.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 3

Kỉ niệm ngọt ngào cả cả hai khi bên nhau

Thu Trinh chia sẻ: “Chúng mình có nhiều điểm giống nhau nhưng về tính cách hai đứa lại có rất nhiều cái khác nhau. Bọn mình có nhiều quan điểm khác nhau nhưng tình yêu luôn khiến hai đứa xích lại gần nhau hơn. Những tranh luận đó không làm hai đứa xa nhau mà chỉ hiểu nhau hơn mà thôi.

Cô ấy là một người luôn biết cách quan tâm, chia sẻ và yêu thương cho người khác. Việt Trinh rất hiểu chuyện và luôn động viên mình cố gắng trong cuộc sống. Những điều này khiến mình luôn yêu và trân trọng Việt Trinh”.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 4

Sự hiền lành, tốt bụng và luôn động viên người yêu vượt qua khó khăn của Việt Trinh khiến Thu Trinh trân trọng và yêu thương

Gia đình phản đối quyết liệt

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều mối tình đồng tính khác, cặp đôi “Song Trinh” gặp phải rất nhiều khó khăn vì những lời đàm tiếu bên ngoài. Yêu một người cùng giới, Thu Trinh và Việt Trinh không tránh những cái nhìn kì thị, chê bai, những ánh mắt săm soi, dò xét. Không chỉ có những lời gièm pha về tình yêu của hai người mà ngay cả ngoại hình của cả hai cũng là “chủ đề” khiến họ bàn tán.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 5

Ảnh kỉ niệm đáng yêu của cặp đôi đồng tính

Thế nhưng, tình yêu mang tới cho họ một sức mạnh để vượt qua những trở ngại đó. Cả hai luôn động viên nhau cố gắng và tự nhủ sẽ luôn hạnh phúc để chứng minh tình yêu của mình. Nỗi khổ tâm lớn nhất của cặp đôi này có lẽ là không được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, không vì thế mà họ mát nhau: “Gia đình mình có chút tiếng tăm, chính vì thế khi biết mình yêu cô ấy, gia đình không chấp nhận. Bố mẹ phản đối quyết liệt lắm. Gia đình bên cô ấy cũng vậy… Nhưng điều đó càng chỉ làm chúng mình yêu nhau nhiều hơn mà thôi” – Thu Trinh chia sẻ.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 6

Những biểu cảm ngộ nghĩnh của "Song Trinh"

Mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn khi yêu, cũng có đôi lần cả hai cãi nhau, giận hơn như những đôi khác, tuy nhiên, cả Thu Trinh và Việt Trinh chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ từ bỏ tình yêu này để cưới một người khác. Với họ, đối phương là người bạn đời mà họ tìm kiếm từ lâu.

"Đã yêu nhau thực sự thì không bao giờ xa được nữa"

Sau 1 năm rưỡi yêu nhau, Thu Trinh quyết định cầu hôn người con gái mà mình yêu thương. Mong muốn mang lại cho bạn gái một sự bất ngờ, Thu Trinh đã chuẩn bị một chiếc nhẫn cưới khắc tên của hai người cùng ngày cả hai quen nhau. Thu Trinh quỳ gối cầu hôn Việt Trinh và nhận được sự đồng ý.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 7

Hậu trường buổi chụp hình cưới

“Cuộc đời còn dài, hai chúng mình cũng còn rất trẻ, phía trước là những cám dỗ nhưng hai chúng mình quyết định ở bên nhau suốt đời, dù nghèo khó hay giàu sang” – Thu Trinh chia sẻ về tình yêu của mình.

Hiện tại cặp đôi này đang tìm ngày lành tháng tốt để tổ chức kết hôn. Tất nhiên, đám cưới của đôi bạn trẻ sẽ không có đại diện của hai bên gia đình mà chỉ có những người bạn bè, đồng nghiệp: “Mặc dù bị phản đối kịch liệt nhưng mình vẫn nắm tay nhau đi suốt cuộc đời, vì mình đã thật sự yêu nhau thì không bao giờ xa được nữa”.

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 8

Những bức hình cưới ấn tượng, thú vị của Thu Trinh và Việt Trinh

Chuyện tình đồng tính dễ thương của “Song Trinh” - 9

Dự định của “Song Trinh” sau khi cưới là dọn về sống cùng nhau, kinh doanh làm ăn. Khi được hỏi về chuyện con cái, Thu Trinh cho biết: “Chúng mình rất yêu trẻ con nhưng hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để có con. Nhưng chắc chắn sẽ có ngày đó… Khi ấy, gia đình mình sẽ chụp một bộ ảnh để làm kỉ niệm như bộ ảnh cưới lần này vậy”.

Theo Hân Như (Nguồn ảnh : FBNV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu