Cô dâu ra sức vỗ béo phù dâu để mình đẹp nhất trong đám cưới

Ngày 28/10/2018 15:30 PM (GMT+7)

Một cô gái tên là Penny đã lên kế hoạch vỗ béo 2 người phù dâu của mình chỉ vì muốn bản thân trở thành trung tâm của buổi tiệc cưới.

Cô dâu ra sức vỗ béo phù dâu để mình đẹp nhất trong đám cưới - 1

Đã từ lâu Penny luôn muốn mình trở thành một cô dâu lộng lẫy nhất, xinh đẹp nhất trong đám cưới. Thế nên cô rất lo lắng mình bị lu mờ chỉ vì vẻ đẹp nổi bật của 2 người phù dâu bên cạnh. Để đảm bảo không có ai vượt qua được mình trong ngày trọng đại này, Penny đã âm thầm lên một kế hoạch nham hiểm, bắt nguồn từ thói quen ganh đua ngay từ nhỏ của cô với 2 người chị họ kiêm bạn thân của mình.

Maggie và Charlie là chị em họ của Penny, họ sống chung một nhà, lúc nào cô cũng cảm thấy mình là một người rất bình thường giữa 2 người chị quá xinh đẹp và giỏi giang. Và cô biết rằng mình cần phải tìm cách vượt qua sự hấp dẫn của 2 người đó trong ngày cưới.

"Cả 2 chị em của tôi đều tuyệt đẹp" Penny nói với tạp chí Whimn của Úc. “Tôi không nổi tiếng như chị gái mình và cũng không vui vẻ, dễ thương như em gái. Tôi chỉ là một người ở giữa, nhưng khi tìm thấy được một người yêu tôi thật lòng, điều đó thật sự khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”

Sau khi gặp gỡ với các nhiếp ảnh gia và thảo luận về trang phục trong đám cưới, Penny bắt đầu cảm thấy ám ảnh hơn về những bức ảnh cưới. Từ nhỏ đến lớn cô luôn cảm thấy mình thua kém 2 người đó, cô không muốn trong ngày cưới của mình cô vẫn bị lép vế hơn. Vì thế, cô quyết định ngăn chặn điều đó xảy ra.

Kế hoạch của Penny rất đơn giản, cô muốn 2 chị em của mình vẫn trông rất bình thường như thường lệ, nhưng khi đứng với cô dâu thì sẽ thua xa. Do đó, cô đã chọn màu vàng neon cho 2 bộ váy phù dâu, màu này khiến cho Maggie lẫn Charlie trông như bị bệnh, nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Tuy nhiên điều đó vẫn là chưa đủ, Penny đã lên kế hoạch vỗ béo trong âm thầm trong vài tháng trước khi đám cưới diễn ra. Cứ vào mỗi buổi sáng đều đặn mỗi ngày, cô đều tự tay làm một ly sinh tố cho tất cả mọi người. Penny nói với họ rằng: "Em muốn thấy mọi người trong rực rỡ nhất vào ngày trọng đại của em, do đó mọi người cần phải ăn uống dinh dưỡng hơn".

Chẳng có ai nghi ngờ lòng tốt của Penny, ngày qua ngày, cả 2 đều uống thứ sinh tố ngọt ngào của em gái mình. Thực chất, Penny đã cho bột protein dành cho người tăng cân vào sinh tố. Đúng như dự đoán, 2 nàng phù dâu đã tăng gấp 3 lần trọng lượng, khiến họ phải nới lỏng eo váy.

Vào ngày đám cưới, Penny cảm thấy rất hài lòng khi thấy cả Maggie và Charlie đang rất chật vật với chiếc váy phù dâu. Chiếc váy vô tình để lộ tấm lưng dày mỡ, trong khi đó cô dâu thì quá hoàn hảo. Penny đã thành công vì mình đã trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

"Maggie và Charlie đã tăng cân không kiểm soát và tôi rất vui vì điều đó", Penny nói. “Đôi khi họ yêu cầu tôi làm sinh tố ngon như thường lệ nhưng tôi nói với họ rằng nguyên liệu thiếu. Thay vào đó, tôi làm bánh mì nướng. ”

Vậy Penny có cảm thấy hối hận về hành động của mình không? Vâng, cô thú nhận cảm thấy hơi hối hận khi nhìn vào những bức ảnh cưới nhưng điều đó không quan trọng rằng bản thân cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Cô dâu xinh đẹp khóc nấc khi bắt quả tang chú rể đang quấn lấy phù dâu
Ngay trước khi đám cưới diễn ra, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể đang quấn lấy phù dâu vô cùng thân mật.
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới