Cứ say là chồng điện thoại cho gái

Ngày 03/04/2014 09:47 AM (GMT+7)

Chúng em sắp cưới nhau, anh yêu em nhưng có điều mỗi khi say rượu anh lại gọi cho gái.

Chị Thanh Bình thân mến!

Đã mấy ngày qua em đã phải suy nghĩ rất nhiều nhưng vẫn không thể tìm cho mình một lối đi, càng nghĩ em lại càng rối. Dù vậy, em lại không thể thổ lộ với gia đình hay những những thương yêu em nhất bởi em không muốn họ phải bận tâm vì em. Giờ đây, em chẳng mong gì hơn ngoài sự giúp đỡ của chị. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em năm nay 26 tuổi còn anh ấy 33 tuổi. Sau hơn 1 năm quen nhau, chúng em quyết định đi đến đám cưới.Đó là điều mà em luôn mong ước – có 1 gia đình với những đứa con của em và anh. Như bao cặp tình nhân, cả hai luôn dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh rỗi. Hầu như tất cả các cuộc vui chơi với bạn bè của anh đều có sự tham gia của em. Chúng em luôn chia sẽ với nhau những khó khăn trong công việc và biết rõ mọi hoạt động của đối phương. Em thực sự thấy vui vẻ và hạnh phúc khi bên anh. Nhưng bên cạnh niềm hạnh phúc thì nỗi lo sợ trong em cũng không kém phần. Chuyện sẽ không có gì bận tâm nếu không xuất hiện các cuộc gọi vào giữa đêm mà anh dành cho các cô gái mỗi khi say. Đối tượng của anh là những em tiếp thị bia, hay những em nhân viên của công ty khách hàng mà anh thấy "dễ dãi" trong những lần nhậu cùng. Em thật sự không biết mục đích của những cuộc gọi ấy là gì nhưng em đau khổ vô cùng. Em không biết phải làm thế nào và có nên tiếp tục với anh hay không nữa? Em sợ sự phản bội. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

cu say la chong dien thoai cho gai - 1

Mỗi khi say rượu, chồng sắp cưới của em lại điện thoại cho những cô gái quán bia, làm tiếp thị mà anh ấy từng quen (ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rất lo sợ cho hạnh phúc của mình khi bạn trai có những dấu hiệu bất thường trong các mối quan hệ. Em sợ anh ấy sẽ làm điều có lỗi với em, tương lai của hai vợ chồng sẽ gặp nguy hại từ những mối quan hệ này.

Chị nghĩ rằng điều cần thiết lúc này là em nên ngồi lại, nói chuyện nghiêm túc với anh ấy về vấn đề này. Em cần phải nghe những lời lí giải từ anh ấy, yêu cầu anh ấy chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với các cô gái kia (dù mối quan hệ đó chỉ đơn giản là bông đùa, trêu trọc đi chăng nữa). Anh ấy cần nghiêm khắc hơn với hành vi của chính mình, không có suy nghĩ dễ dãi, phóng khoáng được nữa vì điều ấy là không tôn trọng em.

cu say la chong dien thoai cho gai - 2

Điều em cần làm là uốn nắn, đưa anh ấy về con đường thẳng cần phải đi.  Đừng nóng vội hay làm quá lên để rồi tình cảm của hai người bị ảnh hưởng. (Ảnh minh họa)

Em phải nói để anh ấy hiểu anh ấy như vậy sẽ làm tổn thương cho em, nhất là thời điểm hai người gần bước vào hôn nhân như lúc này. Nếu như anh ấy chấp nhận mình đã có sai sót nhưng chưa làm gì có lỗi với em, em nên cho anh ấy thời gian từ từ thay đổi. Dựa trên những gì em chia sẻ, có thể nhận thấy anh ấy yêu em thật lòng và nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Chỉ có điều bản tính đàn ông đôi khi cũng không cầm lòng được trước những cám dỗ nên thi thoảng cũng yếu lòng. Điều em cần làm là uốn nắn, đưa anh ấy về con đường thẳng cần phải đi.  Đừng nóng vội hay làm quá lên để rồi tình cảm của hai người bị ảnh hưởng. Hãy từ từ, nhẹ nhàng khuyên bảo anh ấy để anh ấy thấy rằng mình như thế là không được và dần thay đổi. Em hãy luôn ở bên nhắc nhớ anh ấy giữ mình, biết suy nghĩ, tính toán điều hơn lẽ thiệt để anh ấy không phạm sai lầm.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Top những bài được quan tâm

Bẫy tình

"Anh quên cài khuy áo ngực cho em"

Im đi, đồ tồi!

Cuộc tình này ngu ngốc quá!

Hơi ấm cho chồng

Theo Chị Thanh Bình (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online