Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo

Ngày 08/06/2015 22:40 PM (GMT+7)

Đôi vợ chồng được mệnh danh là béo nhất nước Anh đã gặp rất nhiều khó khăn khi sau khi kết hôn, đạc biệt là… không thể hòa hợp chăn gối.

Tổng cân nặng của đôi vợ chồng Steve và Michelle Beer lên đến 350kg, trong đó người chồng nặng hơn 200kg còn cô vợ xấp xỉ 150kg. Với cân nặng và thân hình quá khổ của mình, cặp đôi này gặp muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo - 1

Tổng cân nặng của đôi vợ chồng Steve và Michelle Beer lên đến 350kg, trong đó người chồng nặng hơn 200kg còn cô vợ xấp xỉ 150kg. 

Vì quá béo, cả hai vợ chồng đều không thể đi làm, việc di chuyển còn là một vấn đề khó khăn với họ chứ đừng nói là có thể làm việc. “Công việc” hàng ngày của họ chỉ là ngồi trên ghế và xem tivi. Chính vì vậy, cả hai sống bằng tiền phúc lợi xã hội. Tuy nhiên, số tiền đó không đủ cho việc sinh hoạt nhất là khi lượng thức ăn mỗi ngày cả hai tiêu thụ đều rất lớn, lớn hơn nhiều lần so với các gia đình khác.

Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo - 2

Với thân hình quá khổ, cả hai vợ chồng sống bằng tiền trợ cấp xã hội vì không thể tìm được một công việc 

Họ đã phải rất chật vật để có một đám cưới nhưng kông chỉ gặp khó khăn về kinh tế, điều khổ sở nhất của cặp đôi này chính là sau khi cưới họ vẫn không thể “yêu” như một đôi vợ chồng thực sự vì quá béo. Trước vấn đề quá nan giải này, Steve và Michelle Beer đã lên kế hoạch giảm cân một cách bài bản và khoa học. Điều kì diệu là họ đã giảm được tổng trọng lượng khoảng 80kg.

Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo - 3

Cả hai gặp vấn đề khó khăn trong việc di chuyển

Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo - 4

Hiện tại cả hai vẫn nỗ lực không ngừng mong muốn có thể có mức cân nặng như người bình thường.

Từ một người có thân hình béo phì, di chuyển khó khăn, hiện tại đôi vợ chồng này đã có thể cùng nắm tay nhau đi dạo, trao nhau những điều yêu thương. Nhưng có lẽ điều tuyệt vời nhất là sau  1 năm kết hôn, Steve và Michelle Beer đã có thể quan hệ như một đôi vợ chồng thực sự.

Hiện tại cả hai vẫn nỗ lực không ngừng mong muốn có thể có mức cân nặng như người bình thường.

Theo Bảo Bảo (Theo Stiri) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu