Cười bò với "án tù chung thân" của tấm thiệp mời chất nhất quả đất

Ngày 09/05/2017 09:30 AM (GMT+7)

Chú rể còn chứng nhận mình sợ vợ bằng một con dấu to đùng.

Những ngày gần đây, trên trang mạng xã hội xuất hiện một tấm thiệp cưới vô cùng độc đáo khiến nhiều người thích thú. Tờ "Lệnh bắt giữ" của cặp đôi Thanh Tùng và Hoài Thu nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. 

Khác hẳn với những tấm thiệp thông thường, trên đó ghi: "Lệnh bắt giữ: Thanh Tùng và Hoài Thu. Sau suốt thời gian truy đuổi, các anh em của chúng ta đã xuất sắc khi có thể bắt được cặp đôi "Nguy hiểm" Thanh Tùng và Hoài Thu. Hội anh hùng bàn phím vừa công bố khởi kiện cặp đôi này và họ sẽ đứng trước vành móng ngựa cùng mức án nặng nhất TÙ CHUNG THÂN". Trên tấm thiếp cũng ghi rõ địa chỉ, thời gian diễn ra "phiên tòa xét xử" vô cùng đặc biệt này.

cuoi bo voi "an tu chung than" cua tam thiep moi chat nhat qua dat - 1

Trên bìa thiệp cưới có chữ Game over kèm biểu tượng chồng quỳ lạy đưa tiền cho vợ. Thanh Tùng cũng xác nhận mình là người sợ Hoài Thu qua con dấu Chứng nhận sợ vợ của “Ủy ban phòng chống vợ quốc gia”.

cuoi bo voi "an tu chung than" cua tam thiep moi chat nhat qua dat - 2

Cư dân mạng đều tỏ ra khá thích thú trước tấm thiệp mời độc nhất này. Thay vì sự nhàm chán và đầy quy cách thông thường, tấm thiệp dùng ngôn ngữ hài hước và "lầy lội". Các bạn trẻ cũng đua nhau nhảy vào bình luận. Thậm chí, không ít người tag nửa kia của mình với mong muốn "sau này làm thiệp cưới kiểu này cho nó chất". Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là tấm thiệp để mời bạn bè, còn họ hàng thì "dùng thiệp kiểu này để ăn mắng à".

cuoi bo voi "an tu chung than" cua tam thiep moi chat nhat qua dat - 3

Chủ nhân của tấm thiệp là Thanh Tùng và Hoài Thu, cùng 21 tuổi. Cả hai cùng quê ở Tuyên Quang. Hoài Thu chia sẻ cả hai học cùng cấp 3, quen nhau từ khi học lớp 10. Chú rể Thanh Tùng dựa trên ý tưởng cưới vợ như ngồi tù chung thân để thiết kế nên thiệp cưới có 1-0-2 này. Tuy nhiên, anh chỉ in 30 tấm thiệp gửi cho bạn thân. 

Lễ ăn hỏi và đám cưới của hai bạn trẻ sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tới tại xã Bình Anh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Sau đám cưới, đôi bạn trẻ dự định sẽ mở cửa hàng làm tóc và móng ở Tuyên Quang.

cuoi bo voi "an tu chung than" cua tam thiep moi chat nhat qua dat - 4

Đôi bạn trẻ Thanh Tùng - Hoài Thu

cuoi bo voi "an tu chung than" cua tam thiep moi chat nhat qua dat - 5

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mùa cưới 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ