Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen

Ngày 03/11/2019 06:16 AM (GMT+7)

Bên cạnh niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể, sự xuất hiện của dàn phù dâu đình đám khiến đám hỏi của Thanh Hằng được quan tâm.

Ngày 30/10, top 5 Miss Universe Viet Nam 2017 - Bùi Thanh Hằng chính thức bước lên xe hoa. Sự kiện không chỉ là niềm vui của gia đình cô dâu chú rể mà còn là dịp để người hâm mộ được thấy dàn người đẹp Việt đứng chung một khung hình. 

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 1

Top 5 Miss Universe Viet Nam 2017 - Bùi Thanh Hằng chính thức bước lên xe hoa.

Trong ngày vui, Bùi Thanh Hằng mặc bộ áo dài thêu họa tiết công phu và cùng nửa kia hoàn thành những thủ tục, nghi thức trước sự có mặt của gia đình, bạn bè. Lễ ăn hỏi tuy nhỏ nhưng ấm cúng, vui vẻ.

Trước đó một ngày, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoài niệm về chuyện tình cảm với bạn trai. Cô tâm sự: "Cảm giác thật lạ, vừa vui vẻ, vừa mong chờ, vừa hồi hộp giống như cảm giác trước những lần được đi tham quan khi còn là học sinh. Em thì biết là anh không cảm thấy gì, vì cuộc sống của anh không thay đổi nhiều, ít nhất, là không nhiều như em.

Chuẩn bị tinh thần cả năm qua, vừa chờ đợi ngày này tới nhưng cũng mong nó đừng tới quá nhanh, vì vẫn luyến tiếc những năm tháng tự do yêu đương chưa ràng buộc. Nhưng ngày mai sẽ khác, ngày mà chúng ta cùng nhau ước hẹn cho một tương lai đã định, ở đó có anh, có em, có bạn bè và chắc chắn là cả gia đình nữa".

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 3

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 4

Bùi Thanh Hằng mặc bộ áo dài thêu họa tiết công phu và cùng nửa kia hoàn thành những thủ tục.

Bên cạnh niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể, sự xuất hiện của dàn phù dâu đình đám khiến đám hỏi của Thanh Hằng được quan tâm. Ngày vui của Thanh Hằng trở thành dịp để dàn thí sinh Miss Universe và Miss World Việt Nam hội ngộ. Đây đều là những người đẹp quen mặt với khán giả truyền hình, cũng là người bạn thân thiết ngoài đời của cô dâu. 

Trong những hình ảnh được Top 5 Miss Universe Viet Nam 2017 chia sẻ, khán giả dễ dàng nhận ra những người đẹp: Ngọc Nữ - Top 10, Nguyễn Thị Anh - top 15, Lê Thanh Tú - top 15, Hoàng Hải Thu - top 15, Cẩm Tú - top 45, Thu Huyền - top 45 của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt nam 2017. Bên cạnh đó còn có: Chu Trang - Top 25, Lan Anh - top 40 Miss World Viet Nam 2018, và Vũ Hương Giang - top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 5

Ngày vui của Thanh Hằng trở thành dịp để dàn thí sinh Miss Universe và Miss World Việt Nam hội ngộ.

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 6

Đám hỏi đỉnh nhất Vbiz: Dàn bưng tráp gây chú ý vì quá đỗi đẹp, ai ngờ toàn người quen - 7

Đây đều là những người đẹp quen mặt với khán giả truyền hình, cũng là người bạn thân thiết ngoài đời của cô dâu. 

Bùi Thanh Hằng 26 tuổi, cô từng đăng quang Hoa khôi Xây dựng 2011 và lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thanh Hằng cao 1,66 m, số đo 3 vòng 86-61-92. Tuy không có lợi thế hình thể nhưng cô được đánh giá là thông minh và tư duy hiện đại. Ngoài ra, Thanh Hằng còn nhiều tài lẻ như vẽ giỏi, chơi đàn piano.

Sau khi có danh hiệu, Thanh Hằng không tham gia showbiz. Cô đã dành 5 năm để hoàn thành chương trình đại học và 2 năm tiếp theo để hoàn thành luận văn thạc sĩ Kiến trúc. 

Giảng viên nóng bỏng nhất Vịnh Bắc Bộ bỏ cơ phó, lộng lẫy trong đám cưới dát vàng từ ngõ
Chồng sắp cưới của nữ giảng viên chuẩn bị lễ ăn hỏi công phu với hoa tươi trải dài từ đầu ngõ vào trong nhà.
Theo Lê Lê (T/h)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc