Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này!

Ngày 13/07/2017 00:06 AM (GMT+7)

Cuộc tình có thể dài, có thể ngắn, người đàn ông bạn yêu thương có thể ở lại cũng có thể ra đi, nhưng sau tất cả, bạn cần phải giữ lại cuộc đời mình, đừng để đến cả chính bản thân cũng đánh mất.

Phụ nữ với trái tim đa cảm, khi bước vào ngưỡng cửa tình yêu thường khờ dại. Họ yêu điên cuồng, quên cả bản thân và sẵn sàng hi sinh vì người đàn ông của đời mình. Bởi thế mới có chuyện, sau những gì đã trao đi, cái họ nhận về chỉ là những đớn đau và ê chề.

Cuộc sống vốn dĩ luôn biến đổi, tình yêu cũng vậy. Yêu một người không có nghĩa là phải từ bỏ cả thế giới này vì người đó. Bạn có thể cho đi nhiều điều nhưng có những thứ nhất định phải giữ lại cho riêng mình. Cuộc tình có thể dài, có thể ngắn, người đàn ông bạn yêu thương có thể ở lại cũng có thể ra đi, nhưng sau tất cả, bạn cần phải giữ lại cuộc đời mình, đừng để đến cả chính bản thân cũng đánh mất. Khi đó, bạn không chỉ mất đi một người yêu, mất đi một cuộc tình mà còn đánh mất tất cả.

Phụ nữ nhớ nhé, hãy cứ yêu cuồng si và ngây dại, nhưng nhất định có những thứ phải giữ lại cho mình. Trao đi trái tim và giữ lại lí trí:

Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này! - 1

Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này! - 2

Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này! - 3

Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này! - 4

Dẫu cuồng si và ngây dại vì tình, phụ nữ nhất định phải giữ lại 5 điều này! - 5

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu