Đổ mồ hôi quá nhiều khi “yêu” là biểu hiện bệnh?

Ngày 19/03/2016 19:02 PM (GMT+7)

Tôi cảm thấy hơi lo lắng về tình hình sức khỏe của mình. Khi quan hệ với vợ, tôi bị đổ mồ hôi rất nhiều, nhễ nhại.

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi là nam giới, 30 tuổi, tôi mới lấy vợ được vài tháng. Tôi cảm thấy hơi lo lắng về tình hình sức khỏe của mình. Khi quan hệ với vợ, tôi bị đổ mồ hôi rất nhiều, nhễ nhại. Nó làm tôi thấy hơi ngại với vợ vì có vẻ không được sạch sẽ lắm. Hơn nữa tôi cũng rất lo, có phải do mình bị bệnh nên mới đổ mồ hôi quá nhiều như vậy hay không? Mong tư vấn! Cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Đổ mồ hôi khi quan hệ tình dục hoàn toàn không có gì đáng ngại cả. Thậm chí nó còn có thể là dấu hiệu đáng mừng đối với đời sống quan tình dục của vợ chồng bạn.

Đổ mồ hôi quá nhiều khi “yêu” là biểu hiện bệnh? - 1

Sự toát mồ hôi này cho thấy bạn sung sức và mạnh mẽ. Nó cho thấy cơ thể bạn khỏe mạnh, có nhiều năng lượng khi “yêu”. (Ảnh minh họa)

Thứ nhất, nó cho thấy bạn đang “nóng trong người” vì bị lôi cuốn, hấp dẫn bởi bạn đời. Bạn hừng hực khí thế và lao vào nhập cuộc. Chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng với cuộc “yêu” và người bạn đời, bạn mới bị hấp dẫn mạnh mẽ như thế mỗi khi “nhập cuộc”.

Thứ hai, nó cho thấy cơ thể bạn khỏe mạnh, có nhiều năng lượng khi “yêu”. Sự toát mồ hôi này cho thấy bạn sung sức và mạnh mẽ.

Điều bạn cần làm là để một chiếc khăn mỏng cạnh giường nếu như việc tiết mồ hôi làm bạn thấy hơi nhớp nháp một chút. Ngoài ra, hãy để điều hòa không khí trong phòng ở nhiệt độ mát mẻ để không tạo thêm sự nóng nực. Tuyệt đối không nên đi tắm ngay sau khi “hành sự”, hãy đợi một chút cho người ráo mồ hôi nếu không muốn bị cảm lạnh.

Chúc bạn khỏe!

Lời khuyên “chuyện ấy” cho những người mắc bệnh hô hấp

Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P1)

Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P2)

8 dấu hiệu cho thấy vùng kín có nguy cơ mắc bệnh

Theo MiMi (Theo The health) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online