Lời khuyên “chuyện ấy” cho những người mắc bệnh hô hấp

Ngày 20/02/2016 12:38 PM (GMT+7)

Những người có vấn đề về hô hấp sẽ có thể thưởng thức quan hệ tình dục nếu biết cách.

Những người có vấn đề về hô hấp chắc chắn cũng muốn được tận hưởng đời sống tình dục thú vị nhưng bệnh tật có thể khiến họ lo lắng. Điều đầu tiên mà những người mắc bệnh về hô hấp cần phải làm chính là nói với bạn đời của mình về tình trạng bệnh cũng như những vấn đề mà bạn đang gặp phải để họ hiểu và hỗ trợ bạn trong “cuộc yêu”.

Dưới đây là những lời khuyên trong chuyện quan hệ tình dục cho những người mắc vấn đề về hô hấp:

Quan hệ tình dục khi bạn cảm thấy được nghỉ ngơi

Quan hệ tình dục dù với người khỏe mạnh cũng cần phải là lúc thoải mái và được nghỉ ngơi, giữ sức nhất. Vì thế, khi bạn mắc bệnh hô hấp, càng cần thiết phải quan hệ vào lúc cơ thể được nghỉ ngơi vừa đủ, tránh những căng thẳng và mệt mỏi. Nó sẽ không tốt cho bạn một chút nào khi phải quan hệ vào lúc bạn thấy mệt, dẫn đến khó thở và gặp các vấn đề nguy hại khác.

Lời khuyên “chuyện ấy” cho những người mắc bệnh hô hấp - 1

Điều đầu tiên mà những người mắc bệnh về hô hấp cần phải làm chính là nói với bạn đời của mình về tình trạng bệnh cũng như những vấn đề mà bạn đang gặp phải để họ hiểu và hỗ trợ bạn trong “cuộc yêu”. (Ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục sau khi đã có một cơn ho kéo dài

Nếu bạn đang bị ho, hãy đừng cố gắng quan hệ ngay lúc đó. Điều bạn cần làm là tiếp tục ho cho dứt cơn và nhẹ đi môt chút. Họ và việc thải đờm ra trước đấy, sau đó mới thực hiện chuyện “yêu” sẽ làm cho bạn cảm thấy ngực nhẹ đi rất nhiều.

Đừng quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm

Thời gian buổi sáng sớm nhiệt độ thường lạnh hơn trong ngày, do đó nếu quan hệ vào thời điểm này sẽ dễ bị nhiễm lạnh, không tốt với những người mắc bệnhvề hô hấp.Hơn nữa, thời gian buổi sáng sẽ dễ tiết đờm và muốn ho nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có ham muốn vào buổi sáng, hãy kéo dài màn dạo đầu, cả hai âu yếm và tình tứ bên nhau cho tới khi bớt lạnh hơn.

Không quan hệ khi đã ăn quá no và uống nhiều rượu

Quan hệ tình dục ngay sau một bữa ăn no hoặc uống quá nhiều rượu là ý tưởng tồi cho bất cứ ai có vấn đề hô hấp. Dạ dày của bạn sẽ trướng lên, hơi thở của bạn sẽ yếu hơn so với bình thường. Bạn không quan hệ tình dục cả ngày, vì vậy hãy thiết lập một chút để quan hệ vào thời điểm thoải mái hơn.

Lời khuyên “chuyện ấy” cho những người mắc bệnh hô hấp - 2

Ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày cũng nên ăn những thực phẩm tốt cho người bị hô hấp. (Ảnh minh họa)

Hít thở sâu trong cuộc “yêu”

Trong trường hợp bạn cảm thấy khó thở trong khi quan hệ, chỉ cần dừng lại và hít thở một hơi thật sâu để lấy lại bình tĩnh. Bạn có thể tiếp tục quan hệ khi cảm thấy dễ thở hơn.

Hạn chế quan hệ ở những tư thế gây áp lực lên ngực

Không lựa chọn những tư thế tạo áp lực hoặc sức nặng lên ngực vì điều đó gây ra khó thở. Thay vào đó hãy lựa chọn một tư thế khác nhẹ nhàng và phù hợp hơn

Thử các biện pháp khắc phục

Bên cạnh những biện pháp này, có thể thêm một số mẹo như ngậm lá bạc hạ hoặc kẹo ngậm để giảm ho và hen suyễn. Ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày cũng nên ăn những thực phẩm tốt cho người bị hô hấp.

Theo Bảo Bình (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng