Những bí mật về đàn ông và "chuyện ấy"

Ngày 27/08/2015 09:11 AM (GMT+7)

Không chỉ là một mà rất nhiều người đàn ông thú nhận rằng mình đã phải giả vờ đạt cực khoái để đối phương không cảm thấy "cụt hứng" và thất vọng.

Nhiều chị em nói rằng họ rất hiểu người đàn ông của họ trong chuyện "chăn gối", chỉ cần nhìn những cử chỉ hay biểu cảm của anh ấy là biết ngay được anh ta đang muốn gì và cảm thấy như thế nào. Nhưng đó chỉ là điều chúng ta thấy còn thực chất anh ấy nghĩ gì là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những điều được bật mí về những bí mật của cánh mày râu đối với sex có thể khiến chị em phải "ngã ngửa"

1. Đàn ông có thể và giả vờ đạt cực khoái

Không chỉ là một mà rất nhiều người đàn ông thú nhận rằng mình đã phải giả vờ đạt cực khoái để đối phương không cảm thấy "cụt hứng" và thất vọng. Lý do chính để giả vờ là do anh ấy không thể điều khiển "cậu nhỏ" theo ý muốn. Nguyên nhân có thể do anh ấy đã uống quá nhiều, cảm thấy lo lắng hoặc do đang dùng thuốc để trị bệnh trầm cảm. Vì vậy, hãy thẳng thắn trước khi hai người "lâm trận" để cùng nhau tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất.

2. Cực khoái ở đàn ông không thường xuất hiện rõ rệt

Trong một số trường hợp, đàn ông có thể thực sự đạt cực khoái mà không cần "xuất binh" như ở một số nam giới mắc bệnh tiểu đường hoặc những người đàn ông lớn tuổi đã bị cắt hoàn toàn tuyến tiền liệt.'

Những bí mật về đàn ông và quot;chuyện ấyquot; - 1

Không chỉ là một mà rất nhiều người đàn ông thú nhận rằng mình đã phải giả vờ đạt cực khoái để đối phương không cảm thấy "cụt hứng" và thất vọng. (ảnh minh họa)

3. Thanh niên cũng có thể có vấn đề về sự cương cứng

Điều này không chỉ xảy ra với những người đàn ông đã ngoài 40 mà nó còn có thể xảy ra với ngay cả những thanh niên trẻ đang sung sức nhất. Nguyên nhân có thể do thói quen sống không lành mạnh, quá lo lắng cho "cậu nhỏ' hoặc thủ dâm quá nhiều.

4. Không phải lúc nào anh ấy cũng sẵn sàng cho "chuyện đó"

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi có tâm trạng không tốt như căng thẳng hay phải lo lắng về một vấn đề nào đó thì điều anh ấy cần chính là sự quan tâm và sự chia sẻ của bạn.

5. Đàn ông thường quan tâm tới khoái cảm của bạn hơn chính họ

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, thường quan tâm nhiều hơn tới việc làm sao để hài lòng "đối tác" của họ. Họ luôn muốn mình được tốt nhất trong mắt đối phương, họ không muốn đối phương thất vọng về "khả năng" của bản thân, vì vậy thay vì làm mọi cách để đạt cực khoái cho mình thì họ luôn tập trung cố gắng làm cho đối phương đạt được khoái cảm nhiều nhất có thể.

6. Một số đàn ông rất nhạy cảm về phong độ của họ

Chỉ với một lời nhận xét tiêu cực hoặc từ một trải nghiệm không đáng nhớ từ thực tế có thể khiến cho một số đàn ông mắc các chứng rối loạn chức năng tình dục. Họ có thể từ một người đàn ông cứng rắn và tự tin bỗng nhiên bực bội và cảm thấy tổn thương sâu sắc khi phát hiện ra vợ mình chỉ giả vờ đạt cực khoái. Vì vậy, nếu muốn giữ một mối quan hệ tích cực, hãy thành thật chia sẻ những điều tốt mà anh ấy làm cho bạn, anh ấy sẽ thấy tự tin và cố gắng nhiều hơn nữa để giữ gìn mối quan hệ đó.

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Thu Hà (Theo womenshealthmag) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng