Gái ế U30 khó hiểu nhất Bạn muốn hẹn hò: Tìm người yêu giống bạn thân 4 năm ngồi dưới

Ngày 14/11/2017 11:10 AM (GMT+7)

MC Cát Tường sau khi nghe Thùy Mai nói vậy đã phải hỏi “Sao không vớt luôn anh bạn thân?”

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 328 mới đây phát sóng màn mai mối của cô gái U30 Thùy Mai và anh chàng hiền lành Văn Phương. Đặc biệt, tiêu chuẩn chọn bạn trai của Thùy Mai đang trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng sau khi cô tuyên bố trong chương trình rằng muốn tìm người yêu lý tưởng “giống bạn thân” đi cùng.

Thùy Mai năm nay 30 tuổi, quê ở Quảng Ngãi, hiện đang làm kế toán tại TP.HCM. Mai cho biết cô có ưu điểm là người phụ nữ rất kĩ tính, chu đáo, thích nấu ăn, vui vẻ và quan tâm mọi người. Tuy cũng hơi lớn tuổi nhưng Mai cho biết cô chưa có mối tình nào thật sự, nếu có chỉ tìm hiểu 2-3 tháng rồi thôi. Ở nhà ba mẹ rất hối thúc nhưng Mai chưa ưng ai.

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 1

Mai mong muốn tìm được người đàn ông tâm lý, biết quan tâm mình, có chí thú làm ăn, tính tình hiền lành, vui vẻ. Khi được MC Cát Tường hỏi về hình mẫu người yêu lý tưởng, Mai không ngần ngại chỉ tay xuống hàng ghế khán giả phía dưới và nói “giống anh này”.

Cát Tường khi đó rất ngạc nhiên, hỏi lại Mai rằng “anh này” là ai thì cô gái U30 cho biết, đó là bạn thân 4 năm của mình. Tuy nhiên, Mai vui vẻ nói không “vớt” được vì anh chàng đã có người yêu ngồi bên cạnh.

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 2

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 3

Bên kia tấm rèm, chàng trai Văn Phương – đối tượng mai mối của Thùy Mai là một anh chàng hiền lành, có nụ cười rất thân thiện và tự nhận mình “nhát gái”. Văn Phương năm nay 33 tuổi, sinh ra ở ĐăkLăk. Anh đang sống và làm kiểm tra chất lượng thuốc thú y tại Bình Dương.

Từ trước giờ chỉ trải qua một mối tình thời sinh viên, chia tay anh cũng khá buồn và không muốn mở lòng quen ai khác. Hiện giờ gia đình cũng hối cưới và bản thân cũng muốn lập gia đình nên Văn Phương không mong muốn gì nhiều ngoài việc tìm một người phụ nữ truyền thống, biết lo lắng cho gia đình. 

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 4

Khi tấm rèm được kéo lên, dưới sự khuyến khích của hai MC, Văn Phương đã đến nắm tay Thùy Mai, đồng thời hỏi cô có cảm xúc gì không. Thùy Mai lúc này có lẽ vẫn còn chưa thực sự ưng thuận nên chỉ trả lời rằng: “Chưa có. Cảm xúc mà, mới lần đầu gặp thì sao có được".

Tuy nhiên, kết thúc chương trình, Thùy Mai vẫn đồng ý bấm nút để cùng Văn Phương tiếp tục tìm hiểu.

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 5

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 6

gai e u30 kho hieu nhat ban muon hen ho: tim nguoi yeu giong ban than 4 nam ngoi duoi - 7

>> XEM TIẾP: “Gái ế” BMHH đòi hỏi cao, dân mạng ngán ngẩm khuyên chàng trai yêu bạn thân xinh đẹp ngồi dưới

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ