Gào khóc hứa sẽ mãi đăng ảnh bạn trai đã mất, 2 năm sau 9X làm điều bất ngờ

Ngày 21/11/2019 13:54 PM (GMT+7)

Dù bạn trai đã qua đời, Janica vẫn giữ liên lạc với gia đình Franco và thăm mộ anh thường xuyên.

Janica Nam Floresca, một người mẫu lai Trung-Philippines và bạn trai Franco Hernandez, một thành viên nhóm nhảy yêu nhau vô cùng sâu đậm. Tuy nhiên, cuộc tình của họ đã kết thúc một cách định mệnh vào tháng 11 năm 2017 ở Philippines. 

Khi đang đi chơi trên thuyền, họ đã bị một cơn sóng dữ đánh ngã xuống nước. Cả hai người đều không biết bơi nên Janica đã bám vào một ngư dân trên thuyền còn Franco bám vào cô. 

Một cơn sóng dữ khác có thể cuốn Franco khỏi Janica bất cứ lúc nào. Tới lúc 2 người được giải cứu, người thanh niên đã bất tỉnh nhân sự. Tại bệnh viện, Franco đã qua đời ở tuổi 26.

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 1

Tại bệnh viện, Franco đã qua đời ở tuổi 26.

Sự ra đi đột ngột của chàng vũ công tài năng để lại nỗi đau không nguôi cho những người ở lại, trong đó có người bạn gái của anh, người mẫu Janica Nam Floresca. Dù chỉ yêu nhau gần một năm nhưng vào thời điểm trước khi Franco qua đời, cô gái 24 tuổi đã xem anh là “tình yêu đích thực” của mình, là người mà cô muốn đi cùng đến cuối con đường đời.

Janica chia sẻ về kế hoạch bạn trai đã dự định sẵn cho cả hai. Đó là việc anh dự định cầu hôn cô vào tháng 4/2019 – đúng dịp sinh nhật cô.

“Khi còn là một cô bé, em đã luôn mơ ước về chàng hoàng tử của cuộc đời mình, rằng em sẽ cứ thế mà bước ra đời rồi gặp được người em sẽ yêu và chung sống trọn đời. Đích đến đó chỉ còn cách chúng ta 2 năm nữa mà thôi. Một trong những người bạn thân của anh đã nói với em về kế hoạch của anh, rằng anh sẽ cầu hôn với em vào tháng 4/2019”, Janica viết trên trang cá nhân.

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 3

Cô gái 24 tuổi đã xem anh là “tình yêu đích thực” của mình.

Khi chứng kiến người mình thương yêu rời xa mãi mãi, Janica đã gục ngã suốt một thời gian dài. Đến nay đã tròn 2 năm, cô vẫn đều đặn đăng tải những hình ảnh của cả hai trên mạng xã hội như cách để tưởng nhớ Franco. Sự thương nhớ và biết ơn đối với người yêu cũ của Janica được thể hiện ở từng dòng chú thích mà cô viết dưới những bức ảnh.

Đặc biệt, gần đây, vào ngày 11/11 như lời hứa sẽ mãi mãi đăng ảnh và nhớ về người bạn trai đã mất, mẫu nữ 9X lại đăng 1 bài viết dài thể hiện sự nhớ nhung của mình khiến nhiều người vô cùng xúc động. Bởi đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp sau ngày bạn trai mất người đẹp làm điều này. Có thể thấy tình yêu và nỗi nhớ của Janica dành cho Franco vẫn chưa hề giảm đi sau 2 năm xa cách.

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 4

Cô vẫn đăng tải ảnh và thể hiện sự nhớ nhung với Franco sau 2 năm.

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 5

Cứ vài tuần, Janica lại tới thăm bạn trai đã mất 1 lần, mua hoa cho anh.

Được biết, dù bạn trai đã qua đời, Janica vẫn giữ liên lạc với gia đình Franco và thăm mộ anh thường xuyên. Cô còn có những hình xăm để tưởng nhớ anh. “Hãy đợi em ở thế giới bên kia nhé, ở nơi mà em rồi sẽ đến bên anh!”, Janica nhắn nhủ với bạn trai đã mất của mình.

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 6

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 7

Những hình ảnh lúc còn ở cạnh nhau của 2 người khiến fan vô cùng xót xa. 

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 8

gao khoc hua se mai dang anh ban trai da mat, 2 nam sau 9x lam dieu bat ngo - 9

“Hãy đợi em ở thế giới bên kia nhé, ở nơi mà em rồi sẽ đến bên anh!”

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gao-khoc-hua-se-mai-dang-anh-ban-trai-da-mat-2-nam-sa...

Nỗi xót xa, đau đớn của cô gái Đà Nẵng bị bạn trai tạt a xít trước ngày cưới
Sau khi đính hôn, V. mới hay bạn trai mình là người gia trưởng, vũ phu. V. lúc này muốn từ hôn nhưng bị bạn trai đe dọa và đỉnh điểm là anh ta tạt a...
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ