Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng…

Ngày 27/12/2016 10:01 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của cô gái 25 tuổi với người chồng 67 tuổi bị tất cả người dân trong khu làng cho rằng vì ham hố tài sản giàu có. Và sau mọi nỗ lực, khi người chồng này qua đời, cô vợ vẫn… trắng tay.

Đám cưới của ông Marcel Amphoux, 67 tuổi với Sandrine, 25 tuổi đã từng bị làng phản đối vì cho rằng cô gái trẻ này chấp nhận lấy ông già tốt bụng kia chỉ vì tiền. Người dân nơi đây rất quý mến ông Marcel Amphoux vì ông là người rất tốt bụng. Họ không muốn ông lấy một cô vợ hám của như Sandrine: “Tất cả những gì cô ta quan tâm chỉ là tiền mà thôi, cô ta không hề yêu ông ấy”.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 1

Đám cưới của ông Marcel Amphoux, 67 tuổi với Sandrine, 25 tuổi đã từng bị làng phản đối vì cho rằng cô gái trẻ này chấp nhận lấy ông già tốt bụng kia chỉ vì tiền.

Trong đám cưới của hai người, dân làng kéo đến quậy phá, la ó để ngăn cản đám cưới này diễn ra. Nhưng bất chấp dư luận gay gắt, Sandrine vẫn khẳng định cô đến với người đàn ông đáng tuổi ông là vì tình yêu.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 2

Sandrine vẫn khẳng định cô đến với người đàn ông đáng tuổi ông của mình này là vì tình yêu.

Thậm chí, cô còn lên truyền hình để khẳng định tình yêu, còn sáng tác bài hát dành riêng cho chồng để chứng minh tình yêu. Ngày ngày, cô chụp hình ghi lại khoảnh khắc tình tứ với chồng để thiên hạ thấy họ là một đôi hạnh phúc.

Trước mọi động thái của vợ, ông Marcel Amphoux vẫn im lặng, ông không giải thích, cũng không thanh minh… Duy nhất 1 lần, sau khi bài hát của vợ dành cho mình ra đời, 3 tháng sau, ông có thừa nhận ông không thấy hạnh phúc như những gì biểu hiện ra bên ngoài.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 3

Sandrine thậm chí còn làm hẳn một clip ca nhạc, sáng tác bài hát để dành tặng chồng

Và rồi điều tồi tệ đã xảy ra, tháng 11/2012, ông Marcel qua đời trong một tai nạn xe hơi nhiều uẩn khúc khi cả ông và chiếc xe rơi xuống khe núi. Người dân nơi đây đã cho rằng, âm mưu bao năm của cô vợ trẻ hòng chiếm đoạt tài sản cuối cùng cũng đã thành hiện thực.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 4

Sau khi bài hát của vợ dành cho mình ra đời, 3 tháng sau, ông có thừa nhận ông không thấy hạnh phúc như những gì biểu hiện ra bên ngoài.

Nhưng một điều không ai có thể ngờ rằng, ít lâu sau cái chết của ông Marcel, cảnh sát công bố di chúc của ông. Trong đó ông viết sẽ để lại toàn bộ tài sản cho người em gái họ hàng và những ngôi nhà sẽ tặng luôn cho những người đang thuê. Sandrine không được thừa hưởng bất cứ thứ gì.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 5

Vụ tai nạn xe đã cướp đi mạng sống của ông Marcel

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 6

Người dân nơi đây lo lắng rằng sau cái chết của ông Marcel, cô vợ trẻ tham lam sẽ được hưởng tất cả tài sản

Cô vợ trẻ đã không cam tâm cho rằng bản di chúc đó là giả. Cô nàng quyết tâm theo đuổi vụ kiện tới cùng để nhằm lấy lại những gì mình đáng được hưởng. Sau 4 năm, cách đây ít ngày, cảnh sát chính thức công bố bức thư tay do ông Marcel viết, trong thư ông viết rõ ràng không để lại tài sản cho cô vợ kém mình hơn 40 tuổi đó.

Ham hố mồi chài chồng già giàu có, cô gái 25 tuổi nhận cái kết đau lòng… - 7

Nhưng cuối cùng, toàn bộ tài sản mà ông Marcel có được nhường lại hết cho người khác và cô vợ trẻ trắng tay sau mọi nỗ lực

Vậy là cuối cùng, Sandrine vẫn trắng tay và dường như người đàn ông già nua nhưng giàu có ấy không hề bị tình yêu làm mê muội.

Theo Bảo Bình ( thesun)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc