"Hắn cướp đời con gái rồi nhạo báng em quá khờ"

Ngày 10/07/2015 15:39 PM (GMT+7)

Anh ta làm em tưởng đó là tình yêu, em trao đi tất cả để rồi anh ta cười nhạo báng em quá ngây thơ.

Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện tại em đang đau khổ và tuyệt vọng lắm. Em chưa từng yêu ai bao giờ và em không nghĩ tình yêu lại cay nghiệt thế. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em là cô gái hiền lành, nhút nhát nên mặc dù có ngoại hình khá xinh xắn nhưng Thế mà em đã yêu. Năm thứ 2 đại học, em thầm thương một anh bạn cùng lớp. Anh ấy hơn em 3 tuổi nhưng vì học muộn nên cùng lớp với em. Anh ấy là người được các bạn gái trong lớp rất thích nên em chỉ biết đứng từ xa ngắm nhìn chứ không dám lại gần anh. Vậy mà, thật bất ngờ, trong một buổi tối, anh chủ động nhắn tin mời em đi chơi.em chưa yêu ai bao giờ. Em sợ mình ngây thơ, khi yêu sẽ bị lợi dụng. Em tự nhủ bao giờ học xong ra trường, đi làm, tìm một người tử tế rồi mới yêu. Thực lòng em rất sợ những mối tình sinh viên, dù đẹp như khi ra trường, nếu buộc phải chia tay,em sợ mình không vượt qua được nỗi đau đó.

Vì đã thích anh từ trước nên em tự lấy danh nghĩa bạn bè để đi chơi cùng anh. Khi đi, anh tình cảm lắm, chăm em từng tí một, từ cái ghế em ngồi, cốc nước mà em uống anh đều săn sóc. Những hành động nhỏ đó của anh khiến em hạnh phúc đến phát điên. Em nghĩ có lẽ anh cũng có tình cảm với mình.

quot;Hắn cướp đời con gái rồi nhạo báng em quá khờquot; - 1

Những hành động nhỏ đó của anh khiến em hạnh phúc đến phát điên. Em nghĩ có lẽ anh cũng có tình cảm với mình. (Ảnh minh họa)

Chúng em cứ hẹn hò như vậy khoảng hơn 3 tháng. Ở trên lớp em với anh như hai người bạn bình thường, thậm chí là không hề nói chuyện nhưng gần như tối nào anh cũng rủ em đi chơi. Em đã muốn hỏi anh về mối quan hệ này nhưng em lại nghĩ có lẽ anh là người kín kẽ, anh chưa nói yêu vì anh không muốn quá vội vàng. Còn chuyện anh giấu giếm trên lớp em cũng muốn như vậy vì em sợ mọi người biết tình cảm sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối hơn.

Thế rồi sau khoảng nửa năm hẹn hò bí mật, biết bao lần anh nắm tay, ôm hôn em… cuối cùng em và anh đã đi quá giới hạn trong lần sinh nhật em. Em cứ ngỡ đó là thời khắc đánh dấu tình yêu này chính thức được bắt đầu. Nhưng không, đó là lúc đánh dấu cuộc sống của em rơi vào địa ngục.

Sau hôm ấy, anh ta tỏ thái độ không quen biết em. Em đã rất khổ tâm. Em nhắn tin thì anh ta không trả lời. Hôm sinh hoạt tập thể ở lớp, anh ta còn dẫn một cô gái đi và giới thiệu đó là người yêu. Em đau khổ vô cùng. Em chạy đến hỏi anh ta em là ai thì anh ta nhìn em cười bảo rằng em ngốc quá. Anh ta nói thời buổi này chuyện nam nữ “vượt rào” là điều bình thường, không phải yêu mới làm như thế. Hơn nữa anh ta cũng chưa từng nói yêu em nên em đừng mơ tưởng.

Chị ơi, em đau khổ quá. Sao cuộc đời em lại gặp phải loại người khốn nạn như anh ta. Nếu không yêu em tại sao anh ta lại nỡ lợi dụng em như vậy. Giờ em phải làm gì? Mọi người trong lớp đều biết chuyện của em và anh ta nên cười nhạo em. Em không muốn đi học, em muốn bỏ tất cả… Em mong chị cho em một lời khuyên. Em sợ không dám yêu nữa rồi. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang rất đau khổ khi bị người bạn trai em yêu thầm lợi dụng. Anh ta trở nên trơ trẽn sau khi đã cùng em có những sự gắn bó mật thiết về thể xác.

Chị xin chia sẻ cùng em nỗi đau mà em đang phải trải qua. Lá thư mà em viết đủ để chị cảm nhận được em là cô gái non nớt, ngây thơ trước tình yêu và cuộc đời. Tình yêu đến, em cũng chỉ biết thả hồn mình theo cảm xúc mà không hề có toan tính gì. Bởi vậy khi em bị anh ta đối xử phũ phàng, tàn nhẫn em mới đau khổ và tuyệt vọng đến như vậy.

quot;Hắn cướp đời con gái rồi nhạo báng em quá khờquot; - 2

 Tình yêu không có tội và không phải tất cả đàn ông trên thế gian này đều tồi tệ giống như anh ta. Chắc chắn em sẽ gặp một người mang tới cho em tình yêu, yêu em, trân trọng con người em và hạnh phúc sẽ mỉm cười. (Ảnh minh họa)

Em gái à, trong câu chuyện này, em có phần đáng trách nhưng đáng thương nhiều hơn. Em đã yêu bằng một trái tim ngây thơ để rồi phải gánh chịu nỗi đau khổ ê chề này. Nhưng em vẫn là một cô gái đáng được trân trọng bởi vì chuyện lần này chỉ là một sai lầm.Em chỉ là một nạn nhân chứ không phải kẻ sống buông thả. Bởi thế, dù cho em có va vấp trước cuộc đời, em vẫn là một cô gái tốt, đáng được yêu thương.

Em đừng tuyệt vọng và buông bỏ mọi thứ bởi nếu em làm thế thì em càng khiến cho gã đàn ông ấy hả hê. Em đừng để một kẻ tồi tệ như anh ta trở thành người nhấn chìm cuộc đời em trong đau khổ. Hãy đứng dậy từ chính nơi em vấp ngã. Nếu bây giờ em bỏ học, nghĩa là em càng để cho kẻ khốn như anh ta có thêm cơ hội đẩy cuộc sống của em xuống vực. Điều đó có đáng không em?

Em hãy tự tin, mạnh mẽ lên. Câu chuyện của em là điều mà ngoài kia rất nhiều những cô gái khác gặp phải và họ vẫn đứng lên được sau nỗi đau. Em cũng sẽ làm được điều tương tự. Bạn bè trên lớp, chị tin rằng chỉ những kẻ nhân cách không ra gì mới cười nhạo em, còn những người hiểu chuyện sẽ thấy người đáng bị khinh bỉ là anh ta chứ không phải em.

Hãy cứ vui sống, cố gắng học tập, ở bên những người thân yêu của em, thời gian sẽ làm em nguôi ngoai đi nỗi đau này. Nhưng em từng bao giờ tuyệt vọng. Tình yêu không có tội và không phải tất cả đàn ông trên thế gian này đều tồi tệ giống như anh ta. Chắc chắn em sẽ gặp một người mang tới cho em tình yêu, yêu em, trân trọng con người em và hạnh phúc sẽ mỉm cười.

Mạnh mẽ lên em gái! Chúc em sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này!

sdvsd
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan