Hoảng loạn vì bị bạn trai... sàm sỡ

Ngày 30/12/2014 23:37 PM (GMT+7)

Trong một đêm bên nhau, anh ấy đã sàm sỡ em. Mặc dù chưa đi quá giới hạn nhưng em cảm thấy thất vọng và hoảng loạn vô cùng.

Chị thanh tâm thân mến!

Trong lúc viết những dòng tâm sự cho chị là lúc tinh thần em đang không ổn định. Em mong nhận được lời khuyên của chị để em có thể giải quyết được câu chuyện của mình.

Em năm nay 23 tuổi nhưng mới yêu lần đầu. Anh và em chính thức yêu nhau được 2 tháng. Chúng em đều là những người trẻ xa quê vào nam lập nghiệp. Anh đã có công việc còn em vẫn đang tìm một chỗ làm ổn định cho mình.

Ban đầu vào đây, quen anh là người cùng quê, học chung trường cấp , em và anh đều mong muốn tiến xa hơn hơn. Bởi lẽ lập nghiệp ở xứ người, được yêu 1 người cùng quê thì sẽ ổn định hơn, đáng tin cậy và hợp nhau về cách sống hơn. Do vậy khi 2 đứa đều có tình cảm với nha. Chúng em rất vui và hạnh phúc.

Anh ấy cũng thương em, quan tâm em nhiều lắm nhưng có một điều càng ngày em càng thấy sợ ở anh. Lúc đầu yêu nhau chúng em chỉ cầm tay, ôm nhẹ nhàng, mỗi tuần cũng chỉ gặp nhau 1, 2 lần. Anh ấy đòi hôn em cũng chưa cho phép nên anh không dám. Nhưng khi em chuyển tới tỉnh khác sống (do em đã có công việc ổn định ở đây) nên chúng em không thường xuyên gặp nhau nữa. Chủ nhật tuần vừa rồi anh lên thăm em và xin ở lại. Thực sự cả đời em chưa bao giờ cho người con trai nào ở lại trong phòng mình nhưng thấy anh năn nỉ quá và cũng thấy anh lên xuống vất vả nên em đồng ý cho anh ấy ở lại 1 đêm. Anh hứa sẽ không làm gì em nên em cũng tin tưởng.

Nhưng đêm đó, anh ôm em ngủ, ôm gần như trọn người em, em sợ lắm cố đẩy anh ra. Em đã cố gắng chống cự nhưng sức con gái không thể nào ngăn nổi. Em cảm thấy lòng mình đau như cắt khi anh chạm vào những điểm nhạy cảm của mình. Em thấy xấu hổ vô cùng, thấy bất lực và hối hận quá. Tuy nhiên, đúng là anh chưa làm gì em cả, anh chỉ chạm vào ngực của em mà thôi. Anh bao biện đó là “hiền nhất” trong đám con trai rồi.

Hoảng loạn vì bị bạn trai... sàm sỡ - 1

Một đêm bên nhau khiến em cảm thấy sợ bạn trai của mình (Ảnh minh họa)

Tuy anh ấy nói vậy nhưng em thực sự hoang mang. Từ lúc đó tới giờ em không sao thoát khỏi tâm trạng đó, em thấy buồn, nghĩ đến tương lai sau này, nếu không đến được với nhau làm sao em có đủ dũng khí yêu người khác và nếu sau này có chồng - người đó không phải là anh, làm sao em có thể tha thứ cho mình?

Chị Thanh Bình thân mến. Chị thấy em hư hỏng quá phải không, em ngu ngốc lắm phải không? Em phải làm sao đây chị. Chẳng lẽ chia tay, em không đủ can đảm, tiếp tục yêu anh thì em luôn nằm trong cảm giác sợ và thất vọng về anh? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em chân thành cảm ơn chị! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em là cô gái có lòng tự trọng, sống nghiêm khắc với bản thân mình và tình yêu. Bởi thế, khi em và bạn trai có những hành động, cử chỉ thân mật vượt quá mức bình thường, em cảm thấy xấu hổ, tội lỗi. Em mặc cảm và sợ rằng mình không còn xứng đáng với ai khác nữa nếu như không may em và người bạn trai hiện tại chia tay.

Đọc những lời em viết, chị có thể cảm nhận rất rõ em là cô gái sống nghiêm túc, chỉn chu và không chấp nhận chuyện đi quá giới hạn trong tình yêu. Chính vì lẽ đó, khi bạn trai có hành động sàm sỡ, thân mật thái quá em đã cảm thấy rất khó chấp nhận. Em trách cứ bản thân mình đồng thời lo sợ và thất vọng về bạn trai.

Hoảng loạn vì bị bạn trai... sàm sỡ - 2

Thực ra, việc hai người yêu nhau được gần nhau như vậy rồi nảy sinh ham muốn cũng là điều khó tránh. Em nên hiểu và thông cảm cho bạn trai một lần. (Ảnh minh họa)

Thực ra, câu chuyện của em không phải là điều quá trọng đại, nghiêm trọng. Việc yêu như thế nào, có “vượt quá giới hạn trước khi cưới” hay không là tùy thuộc vào quan điểm và cách sống của mỗi người. Tuy nhiên ở đây, bạn trai cũng chưa tới mức bắt buộc, khống chế em để làm cái điều mà em không thích. Có thể khi bên em, anh ấy nảy sinh những khao khát nhưng chí ít anh ấy cũng đã dừng lại ở việc chỉ ôm ấp và gần gũi như vậy mà thôi.

Nếu như em không thích, em có thể nói rõ ràng với bạn trai nhưng nên tế nhị và khéo léo. Hãy nói với anh ấy rằng em mong muốn được giữ gìn cho đến khi hai người cưới, là của nhau rồi, lúc đó chắc chắn cả hai sẽ hạnh phúc hơn nhiều. Em cũng đừng dày vò, trách cứ hay căm ghét anh ấy chỉ vì một chút “thiếu kiểm soát” trong không gian chỉ có hai người như vậy. Thực ra, việc hai người yêu nhau được gần nhau như vậy rồi nảy sinh ham muốn cũng là điều khó tránh. Em nên hiểu và thông cảm cho bạn trai một lần.

Chị tin chắc chắn rằng với một người như bạn trai em, anh ấy sẽ tôn trọng cách sống đó của em. Em đừng nóng vội rồi đòi chia tay khi tình thế không nghiêm trọng đến vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online