Kiểu phụ nữ khiến mọi đàn ông đều mê mẩn

Ngày 28/04/2016 10:11 AM (GMT+7)

Đàn ông cũng cần sự hỗ trợ từ người đàn bà của mình trong cuộc sống, vì thế, đàn ông luôn yêu một phụ nữ độc lập.

Mỗi ngày qua đi, phụ nữ luôn phải đấu tranh và cố gắng để có thể trở thành một người phụ nữ hoàn hảo trong mắt người đàn ông mà họ yêu thương. Nhưng trên thực tế, đàn ông thường cảm thấy phụ nữ hấp dẫn nhất khi cô ấy hài lòng với bản thân mình, sống vui vẻ và có mục đích. Đàn ông không cần phụ nữ phải cố gắng ép mình vào mọi khuôn khổ lí tưởng để trở nên hoàn hảo.

Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông luôn thấy bị mê hoặc. Và hãy hài lòng với chính mình nếu bạn sở hữu những điều này:

Luôn lạc quan, có niềm tin

Cuộc sống có nhiều áp lực và nhiều tình huống không như mong đợi, một người phụ nữ luôn sống lạc quan là ngọn lửa truyền cảm hứng với đàn ông. Anh ấy chắc chắn sẽ thấy cuốn hút bởi một cô nàng luôn biết mỉm cười và tin vào điều tốt đẹp. Sự lạc quan của bạn là một phần động lực cho anh ấy. Đàn ông không muốn yêu một người lúc nào cũng ủ dột hoặc lo lắng vu vơ. Trước những nguy cấp, phụ nữ càng bình tĩnh, càng khiến đàn ông thêm yêu.

Kiểu phụ nữ khiến mọi đàn ông đều mê mẩn - 1

Đàn ông không muốn yêu một người lúc nào cũng lo lắng vu vơ. Trước những nguy cấp, phụ nữ càng bình tĩnh, càng khiến đàn ông thêm yêu. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn luôn nhìn nhận mọi chuyện dưới góc độ tích cực nhất, bạn đang sở hữu một bí quyết thần kì khiến người đàn ông của mình mê mẩn.

Độc lập

Chúng ta nói về sự bình đẳng trong xã hội giữa nam và nữ. Vì vậy, chuyện một người phụ nữ độc lập luôn cuốn hút với đàn ông. Phụ nữ độc lập trong tiền bạc, biết quý trọng bản thân khiến đàn ông tôn trọng hơn.

Ngoài ra, đàn ông có xu hướng tìm một người phụ nữ lấy làm vợ và cùng mình xây dựng tương lai. Đàn ông cũng cần sự hỗ trợ từ người đàn bà của mình trong cuộc sống, vì thế, đàn ông luôn yêu một phụ nữ độc lập.

Bày tỏ ý kiến của mình

Một số chàng trai cảm thấy sợ phụ nữ quá tự tin thể hiện suy nghĩh, nhưng đàn ông trưởng thành thì không như vậy. Đàn ông trưởng thành coi trọng và tìm kiếm một người phụ nữ sẵn sàng thể hiện suy nghĩ, ý tưởng của mình một cách hợp lí. Họ đề cao một người phụ nữ như vậy hơn là những người chỉ biết gật đầu làm theo một mà không có một chủ đích nào.

Sống có đam mê

Không có gì nhạt nhẽo hơn một người phụ nữ sống vô vị, không đam mê, không có ước muốn gì. Cho dù, đam mê của bạn ở lĩnh vực công việc, sở thích gia đình… nhưng chỉ cần bạn thích thú và thể hiện niềm đam mê ấy, bạn cũng khiến đàn ông cảm thấy thú vị hơn.

Kiểu phụ nữ khiến mọi đàn ông đều mê mẩn - 2

Đàn ông cũng cần sự hỗ trợ từ người đàn bà của mình trong cuộc sống, vì thế, đàn ông luôn yêu một phụ nữ độc lập. (Ảnh minh họa)

Tự hào về bản thân mình

Sự tự hào này không phải là tự kiêu. Sự tự hào về bản thân thể hiện ở nhiều khía cạnh: giao tiếp, mặc quần áo… Bạn ý thức mạnh mẽ về giá trị của bản thân, tự coi trọng chính mình thì bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nam giới.

Một người phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối, cho rằng mình kém cỏi tất nhiên sẽ không khiến đàn ông cảm thấy cuốn hút.

Trung thực

Đàn ông và phụ nữ đều muốn có được một đối phương dám trung thực với mình trong mối quan hệ. Nó là sự tin tưởng để làm nên một cuộc hôn nhân bền vững. Đàn ông lại càng thích một người phụ nữ dám trung thực với mình về mọi thứ trong cuộc sống: mối quan hệ, kinh tế, quá khứ…

Chăm sóc và nuôi dưỡng

Tất nhiên rồi, một người phụ nữ biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng và quan tâm người khác sẽ luôn khiến đàn ông bị thu phục. Trái tim nhân hậu và sự khéo léo của người phụ nữ muôn đời vẫn là “bùa mê” để mọi trái tim nam giới đều tan chảy.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng