Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ

Ngày 31/07/2017 09:37 AM (GMT+7)

3 năm yêu nhau, 7 năm chung sống, ông chồng 8x đã bí mật chuẩn bị cho vợ chuyến đi bất ngờ tới thiên đường Maldives đáng mơ ước trước một tháng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Người ta thường nói giai đoạn hạnh phúc của hôn nhân chỉ kéo dài trong 3 năm đầu, bởi sau đó cảm giác quen thuộc cùng với những gánh nặng cơm áo gạo tiền vô tình cuốn đi mất tình yêu thuở ban đầu.

Thế nhưng tình yêu của đôi vợ chồng trẻ sau 3 năm yêu nhau, 7 năm chung sống vẫn luôn vẹn nguyên và ngày càng mặn nồng hơn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 1

Chồng bí mật lên lịch, đặt vé cho chuyến đi đến thiêng đường tặng vợ

Không giống như những ông chồng làm sếp khác, luôn mải mê với công việc đến mức quên cả vợ con. Anh Mai Trung Hiếu, ông chủ của một công ty chuyên thiết kế nội thất, dù công việc cũng có đôi phần bận rộn nhưng chưa bao giờ anh quên dành tặng cho vợ những điều bất ngờ vào các ngày lễ hay dịp kỷ niệm.

Năm nay, để chúc mừng 7 năm ngày cưới, anh chồng sinh năm 1989 đã quyết định dành tặng cho vợ một món quà thật ấn tượng. Biết vợ thích thiên đường Maldives từ lâu, anh Hiếu quyết tâm phải dành tặng cho vợ một món quà không thể nào quên nhân dịp kỷ niệm ngày trọng đại của hai người.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 2

Anh Hiếu đã bí mật chuẩn bị chuyến đi tới Maldives từ trước ngày kỷ niệm một tháng để khiến vợ bất ngờ.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 3

Chuyến đi kéo dài 5 ngày với mức chi phí gần 60 triệu/người.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 4

Mọi thứ đều được anh âm thầm chuẩn bị từ trước một tháng. Với vốn ngoại ngữ không nhiều, anh đã nhờ một người bạn tìm hiểu, đặt vé và lên lịch giúp anh. Đến gần ngày đi, “soái chồng” mới chính thức thông báo cho vợ tin mừng bất ngờ.

Được biết, chuyến đi của vợ chồng anh còn có thêm một đôi bạn khác. Mọi người đã cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch kéo dài 5 ngày với mức chi phí khoảng 2000-2500USD (45 – 56 triệu cho một người) tại thiên đường mơ ước. Cả hai cặp đôi đã có chuyến đi thú vị tại đảo Mafushi, đảo Adaarab club rannalhil, cùng nhau lặn biển, ngắm cá heo, tổ chức tiệc nướng ngoài trời, ngắm cảnh biển tại điểm đến được nhiều người yêu thích.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 5

Cả hai vợ chồng đã tham gia các hoạt động như lặn biển, ngắm cá heo, ăn tiệc nướng,...

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 6

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 7

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 8

Trước khi bắt đầu chuyến đi, anh Hiếu còn tổ chức một buổi tối lãng mạn để tăng thêm phần ấn tượng. Anh cùng bạn bè, người thân chuẩn bị một khung cảnh hết sức lãng mạn với bóng bay, hoa hồng, bánh gato. Đặc biệt còn có tấm thiệp do chính tay con gái anh viết. Mọi thứ đều được giữ bí mật đến phút chót với mong muốn vợ anh được bất ngờ và hạnh phúc.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 9

Trước khi thực hiện chuyến đi, anh Hiếu cũng đã chuẩn bị một buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn và cũng bất ngờ không kém.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 10

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 11

10 năm bên nhau chưa bao giờ hết lãng mạn, chiều chuộng vợ

Anh Hiếu chia sẻ hai người kết hôn được 7 năm nhưng thực tế đã yêu nhau 10 năm từ khi cả hai còn là những cô cậu học sinh ngây thơ, trong sáng.

Ngày ấy, cậu học sinh Mai Trung Hiếu đã trót phải lòng cô nữ sinh tên Nguyễn Bích Thùy, kém anh 2 tuổi có giọng nói nhỏ nhẹ và gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. Cả hai quen nhau qua Blog 360 – trang mạng xã hội phổ biến nhất của thế hệ thanh niên cuối 8x, đầu 9x. Sau một thời gian nói chuyện, hai cô cậu học trò dần nảy sinh tình cảm.

Tình yêu thời ấy đơn sơ và giản dị, chỉ là những buổi đi chơi trên phố, những tối nắm tay dạo quanh hồ Tây, những lần giận dỗi mà anh luôn là người đứng ra nhận sai. Lúc ấy, cả hai chưa có điều kiện như bây giờ, những món quà trao nhau chỉ là bó hoa, gấu bông như biết bao đôi đang yêu.

Anh Hiếu cho biết cứ mỗi dịp lễ, anh lại tặng bạn gái (sau này là vợ) gấu bông và hoa. Đến bây giờ vợ anh đã sở hữu “nguyên một gác xép xếp gấu bông”.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 12

Mọi ngày lễ kỷ niệm của hai vợ chồng, anh Hiếu đều chuẩn bị chu đáo từ trước để vợ được hạnh phúc.

Sau 7 năm chung sống, anh Hiếu giờ đây đã là là một ông bố trẻ nhưng sự lãng mạn và chiều chuộng dành cho vợ vẫn chưa bao giờ thay đổi. Thói quen tặng quà cho vợ vào các dịp lễ anh đều không quên. Đặc biệt vào những ngày kỷ niệm, anh luôn lên kế hoạch trước như tổ chức một bữa ăn ngon tại nhà hàng hoặc chuẩn bị một chuyến đi du lịch bất ngờ khiến vợ ngạc nhiên. Những năm trước, vợ chồng anh đã đi Nha Trang, Đà Nẵng, Thái Lan. Tất cả mọi thứ đều do chính tay anh chuẩn bị từ A đến Z.

Không chỉ lãng mạn, anh Hiếu còn là người đàn ông yêu chiều vợ và vô cùng đảm đang. Anh Hiếu chia sẻ công việc của vợ khá vất vả nên hầu hết mọi việc trong nhà từ dọn dẹp, chăm sóc con đều do anh đảm nhận, sáng nào anh cũng đưa vợ đi làm và thậm chí ngay cả chuyện bếp núc thường do các chị em đảm nhận thì anh cũng làm thay vợ.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng soái ca chi 120 triệu bí mật tổ chức chuyến đi tới thiên đường tặng vợ - 13

Dù vậy, anh không hề một lời ca thán mà ngược lại còn rất vui vẻ nói: “Ai nói đàn ông không thể đứng bếp. Vào bếp vì vợ vì con cũng đáng mà.”

Theo Thùy Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu