Làm 7 điều này sau khi "yêu" sẽ khiến chàng ngất ngây vì bạn

Ngày 28/02/2017 18:52 PM (GMT+7)

Mát xa cho nhau sau khi quan hệ còn làm tăng gắn kết cho 2 người hơn rất nhiều.

Thông thường, sau khi quan hệ thì việc nằm ôm nhau và tâm sự sẽ khiến 2 bạn gần gũi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc đó chỉ có tác dụng giúp thắt chặt sợi dây mối quan hệ, còn về tình cảm thì chúng ta phải làm nhiều hơn thế. Chỉ cần thay đổi 1 chút thói quen sau “yêu” bạn sẽ có thể làm tăng ham muốn dành cho nhau nhiều hơn.

1. Mát xa cho nhau

Mát xa là một trong những cách giúp kích thích đối phương thông qua thư giãn và kết nối cơ thể, nhưng mát xa cho nhau sau khi quan hệ còn làm tăng gắn kết cho 2 người hơn rất nhiều. Bởi vì rõ ràng khi mát xa cho chàng, bạn không hề có ý đồ gì muốn kích thích tình dục mà đơn giản chỉ muốn khiến chàng của mình thấy thoải mái. Điều này khiến cho bạn tình của bạn cảm thấy được yêu và trân trọng.

2. Nấu ăn cho nhau

Ngoài để nạp năng lượng sau khi đã lao lực rất nhiều, việc nấu ăn cho nhau này cũng giúp đưa mức độ gắn kết của 2 người lên 1 tầm cao mới. 2 bạn sẽ cảm thấy sự an toàn, ấm áp khi cùng nhau làm việc này. Hơn nữa, cũng đâu cần thiết phải mặc hết quần áo vào mới nấu ăn được đâu.

3. Lặp lại màn dạo đầu với tốc độ chậm

Ví dụ như chạm nhẹ hay hôn vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể sẽ giúp bạn truyền đến đối phương cảm xúc của mình nhanh nhất. Cách này giúp cho chàng cảm thấy mình hấp dẫn và tự tin hơn.

Làm 7 điều này sau khi amp;#34;yêuamp;#34; sẽ khiến chàng ngất ngây vì bạn - 1

XEM THÊM: Công thức vàng: 11 lần quan hệ tình dục/tháng = 1 người phụ nữ hạnh phúc

4. Đọc sách cho nhau nghe

Ngày càng có nhiều cặp đôi chọn cách đọc sách, xem phim hay nghe nhạc cùng nhau để gia tăng sự gần gũi và gắn bó hơn. Khi chia sẻ với nhau những thú vui liên quan đến thưởng thức nghệ thuật này, các bạn sẽ vô thức đồng điệu với nhau về mặt tâm hồn và đây là cách làm gắn chặt thêm 2 bạn vào nhau.

5. Thở cùng nhịp

Bạn hãy thử áp dụng tư thế nằm úp thìa và thở sao cho đều nhịp với chàng. Có một nghiên cứu cho thấy rằng các cặp đôi có cùng nhịp thở và nhịp tim sẽ có xu hướng đồng cảm với nhau hơn khi họ ở gần nhau.

6. Đi tắm cùng nhau

Còn gì kích thích hơn việc cùng nhau đứng dưới dòng nước ấm và tận hưởng cảm giác không có gì ngăn cách giữa 2 cơ thể. Hơn nữa, việc này cũng giúp tăng khoảng thời gian bên nhau của cặp đôi và tạo kỉ niệm khó quên với chàng về bạn.

7. Khen

Sau khi quan hệ và nằm ôm nhau, bạn có thể thì thầm vào tai chàng những lời có cánh về kĩ năng chuyện ấy của chàng hay chàng là con người tuyệt vời thế nào. Những lời nói này sẽ tạo cảm giác mơ màng cho 2 người giống như trong một bộ phim. Rõ ràng khi được khen như vậy, anh chàng của bạn sẽ cảm thấy mình được yêu rất nhiều và khi chàng thấy vui thì tất nhiên bạn cũng sẽ vui không kém.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Women's Healthy) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu