Làm sao để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine?

Ngày 14/02/2015 10:23 AM (GMT+7)

Ngày lễ tình nhân Valentine 2015 sắp đến, bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine, dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

Còn 2 ngày nữa là ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh các đôi yêu nhau thì ngày này còn là dịp để những ai chưa có đôi có cơ hội bày tỏ tình cảm với “một nửa” của mình. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cách đúng, phù hợp để có thể chinh phục được trái tim người ấy dễ dàng nhất dịp Valentine. 

Chọn không gian tỏ tình

Tùy vào tính cách của người mà bạn muốn tỏ tình, bạn có thể lựa chọn cho cả hai một không gian lãng mạn đầy nến và hoa hồng, nơi gặp nhau lần đầu tiên hay đơn giản chỉ là một căn phòng ấm cúng…

Làm sao để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine? - 1

Tùy vào sở thích của người ấy mà bạn có thể lựa chọn không gian ngoài trời, trong phòng hay một quán ăn để tỏ tình. (Ảnh minh họa).

Không gian tỏ tình rất quan trọng, vì nếu không khéo lựa chọn những nơi quá ồn ào cũng dễ khiến người ấy mất tập trung vào những gì mà bạn muốn nói. 

Thời gian tỏ tình

Thời gian thích hợp để tỏ tình khá quan trọng, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định tỏ tình một ai đó, bởi thời gian quen nhau một ngày hay nhiều năm không quan trọng mà quan trọng ở tình cảm, cảm xúc mà bạn dành cho người ấy. Nếu cảm thấy tình cảm đã đủ lớn để tiến xa hơn thì Valentine là dịp để bạn bày tỏ. 

Làm sao để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine? - 2

Các cặp đôi thương tỏ tình vào buổi tối. (Ảnh minh họa)

Thời gian để tỏ tình thường là vào buổi tối khi cả hai vừa ăn tối vừa trò chuyện dưới ánh nến lung linh, lãng mạn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thích được tỏ tình vào ban ngày… Tùy thuộc vào sự sắp xếp của bạn mà bạn có thể lựa chọn thời gian tỏ tình thích hợp và khiến người ấy bất ngờ nhất nhé. 

Lựa chọn cách tỏ tình phù hợp

Có rất nhiều cách tỏ tình như công khai, nhảy fashmob, xếp hoa hồng dài, hóa thân thành nhân vật dễ thương… mỗi cách tỏ tình này đều có những ưu thế riêng. Nếu như nhảy fashmob thu hút cả những người xung quanh và sẽ khiến người ấy khó lòng từ chối thì xếp hoa hồng và nhiều ánh nến lung linh lại làm cho người ấy ngỡ ngàng vì hạnh phúc. 

Làm sao để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine? - 3

Nhảy fash mob cũng là cách mà các bạn trẻ thường dùng để tỏ tình. (Ảnh minh họa).

Vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà có thể lựa chọn cách tỏ tình làm sao cho hợp lý, không quá tốn kém nhưng cũng mang đầy ấm áp và yêu thương.

Lựa chọn quà tặng

Không chỉ trao cho nhau những lời nói ngọt ngào, ngày Valentine còn là dịp để các cặp đôi trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhất bạn có thể lựa chọn những món đồ hanmade, socola, hoa hồng, thắt lưng, cà vạt... sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy.

Làm sao để chinh phục trái tim người ấy trong ngày Valentine? - 4

Một món quà bất ngờ, ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy.

Những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim người ấy trong ngày lễ tình nhân Valentine năm nay.

Theo Bạch Dương (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Valentine