Lần đầu qua đêm với người yêu, cô gái bất ngờ với hành động của bạn trai

Ngày 12/03/2018 09:02 AM (GMT+7)

"Chuyện là tuần trước chúng mình có lập nhóm đi kiểu resort nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm. Sau khi ăn uống no nê thì 4 đôi mỗi đôi về 1 phòng..."

Trên một trang mạng xã hội nổi tiếng gần đây chia sẻ câu chuyện của một cô bạn khiến cư dân mạng bất ngờ. Cô kể rằng cô và anh người yêu cùng đi du lịch với một nhóm bạn. Xong xuôi đôi nào về phòng đôi nấy. Cô tưởng tượng anh và cô sẽ có một đêm khó quên bên nhau. Tuy nhiên cả buổi tối, anh chỉ nhờ cô... vỗ mông và gãi lưng cho... dễ ngủ.

Khó hiểu với hành động này của bạn trai, cô gái tỏ ra khá thất vọng và cho rằng đàn ông thật là không thể hiểu nổi. Nguyên văn chia sẻ như sau:

"Lần đầu qua đêm với người yêu mà này là thế nào???

Mình năm nay năm cuối, anh người yêu cựu sinh viên NEU sinh năm 94, hiện đang làm kế toán cho 1 công ty du lịch. Chuyện là tuần trước chúng mình có lập nhóm đi kiểu resort nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm... Sau khi ăn uống no nê thì 4 đôi mỗi đôi về 1 phòng... Mình cứ nghĩ kiểu trong đêm 2 đứa nằm với nhau thì anh ấy sẽ kiểu sờ mó, thơm hôn hoặc abc xyz cái gì gì đó... 2 đứa đang nằm tự dưng anh quay ra bảo

- Em buồn ngủ chưa?

- Dạ em chưa? - Chắc ông có ý đồ gì mới hỏi mình, đang vui sướng thì ông bảo

- Thế nằm vỗ mông cho anh dễ ngủ đi?

- Thật á.

- Thật.

Thế là mình cũng vỗ mông thử, tưởng ông trêu mà ông còn sướng ông bảo là 

- Đấy, vỗ thế, vỗ thế cho dễ ngủ.

Vỗ đc một lúc xong ông lại quay ra bảo:

- Thôi hay là em gãi lưng cho anh ngủ đi, mai về anh còn làm việc.

- Dạ vâng.

Thế là lại nằm gãi lưng cho ông, gãi mỏi tay, ông lăn ra ngủ lại còn ngáy luôn. Một lúc sau mình cũng ngủ mất, sáng hôm sau ông dậy đánh răng rửa mặt xong còn quay ra trách mình:

- Em ngủ như lợn vậy, gọi mãi ko dậy.

Chả hiểu, bình thường thì ông tốt và ko có vấn đề gì mới yêu nhưng đấy, mọi người thấy ông có khó hiểu ko? Tại sao ko nắm tay hay chỉ là ôm hôn thôi chứ ko làm gì quá đà cũng đc. Đàn ông con trai sao vậy nhỉ?"

Lần đầu qua đêm với người yêu, cô gái bất ngờ với hành động của bạn trai - 1

Chia sẻ của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng con gái cũng thật lạ quá, người ta làm gì thì bảo đàn ông chỉ nghĩ đến chuyện đó, người ta không làm thì ấm ức khó hiểu.

Bạn Tô Hoàng Minh Mẫn bình luận: "Con gái chúng mày lạ quá. Ôm hôn sờ mó thì cũng có đứa la là con trai gì hư hỏng, chắc qua đêm nhiều người yêu nhiều cô nên mới hành động thế. Còn nằm ngoan ngoãn ngủ như chú cún con thì chúng mày cũng la là bê đuê, nhút nhát. Thế bọn tao biết làm sao, hay lấy kem trộn body, mask ra dưỡng da như chuỵ như em mới được... How to vừa lòng :))) "

Bạn Huyền Trang hài hước: "Anh ấy bảo vỗ mông cho anh ấy ngủ tức ý nói cởi quần ra vỗ vào mông. Còn gãi lưng tức là cởi áo ra gãi vào lưng. Người ta ngại, người ta gợi ý như thế rồi mà còn không biết đường bóc ra chén lại còn lên đây kêu than. Chịu"

Bạn Bàn Minh Ngọc thì thật thà cho rằng mình cũng có sở thích giống bạn trai trong chia sẻ: "Thật ra thì tôi cũng thích được như thế. Chẳng biết bao lâu rồi, kể từ ngày bé thơ cũng chẳng có. Mấy ai hiểu cái cảm giác đấy đâu."

Vốn dĩ đàn ông và đàn bà là hai loài có suy nghĩ trái ngược nhau, cả hai khó mà có thể hiểu nhau từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng trong tình yêu đôi khi không cần hiểu, chỉ cần yêu thôi, có phải không các bạn?

Xin yêu không được, chàng trai buồn đến mức bà nội và bố phải ra tay để lấy được vợ
Thưa chuyện với bố mẹ bạn gái để xin phép được yêu, Giang Chuo chưa nhận được sự đồng ý. Chàng trai 9x này buồn đến mức bà nội và bố thương quá phải...
H.M (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu