Giúp cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình, nữ sinh trở thành "anh hùng" nhưng sự thật bất ngờ

Ngày 19/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Một thiếu nữ sau một đêm bỗng được tôn làm “anh hùng” vì đã chụp lại khoảnh khắc ngoại tình của một anh chàng đã có bạn gái và sau đó gửi những bức hình cho cô.

Rebekah Pendley và Jasmine Rios là bạn học cũ, cả hai vốn không có quan hệ thân thiết ngoài đời thực mà chỉ là bạn bè trên Twitter. 

Một ngày, Jasmine bất ngờ nhận được một tin nhắn từ Rebekah nói rằng: “Này cậu, chúng ta không quen nhau mà chỉ có biết một chút trên Twitter. Hôm nay mình có đến UTSA và bắt gặp một chàng trai – mà theo mình biết là người yêu của bạn đang thân mật với một cô gái khác trong thư viện.”

giup co gai phat hien ban trai ngoai tinh, nu sinh tro thanh "anh hung" nhung su that bat ngo - 1

Rebekah Pendley đã trở thành "anh hùng" trong lòng các chị em.

Cô gái thậm chí còn chụp một bức ảnh để làm bằng chứng xác thực hình ảnh một đôi nam nữ đang ngồi khá gần nhau trong thư viện trường Đại học Texas.

Cô bạn tốt bụng thậm chí còn nói những lời an ủi với Jasmine: “Tôi cảm thấy sẽ rất tệ nếu chứng kiến điều này mà không nói với bạn. Hãy nói với tôi nếu bạn muốn xử lý anh ta, tôi sẽ ở đây đợi.”

giup co gai phat hien ban trai ngoai tinh, nu sinh tro thanh "anh hung" nhung su that bat ngo - 2

Khi mới nhận được đoạn tin nhắn, Jasmine khá bất ngờ và cũng suýt nữa cho rằng bạn trai ngoại tình. Nhưng ngay khi nhìn thấy bức ảnh, cô đã hiểu ra vấn đề, đó thật ra là người anh em sinh đôi của bạn trai Jasmine. Và cô gái ngồi cạnh chính là người yêu của anh chàng.

Dù vậy Jasmine vẫn nói lời cảm ơn với cô gái: “Cảm ơn vì đã nói với tôi, nhưng đó không phải bạn trai tôi. Anh ấy có một người anh em sinh đôi và tôi chắc chắn đó không phải là người yêu tôi.”

giup co gai phat hien ban trai ngoai tinh, nu sinh tro thanh "anh hung" nhung su that bat ngo - 3

Jasmine - cô gái có bạn trai bị nghi ngờ ngoại tình.

Lòng tốt của cô gái xa lạ đã được Jasmine đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức bài đăng đã thu hút tới 1,4 triệu lượt thích cùng rất nhiều lời khen ngợi dành cho Rebekah, và dù không có vụ lừa dối nào xảy ra nhưng cô gái trẻ vẫn được tôn vinh là "anh hùng".

“Tôi thật sự yêu những cô gái luôn sẵn sàng giúp đỡ các chị em”, “Mong rằng hai bạn sẽ trở thành bạn tốt của nhau”, “Hãy kết bạn với cô ấy, đó quả thật là một người bạn đáng tin cậy.” Cư dân mạng bình luận.

giup co gai phat hien ban trai ngoai tinh, nu sinh tro thanh "anh hung" nhung su that bat ngo - 4

Jasmine và người yêu.

Một số người còn hài hước nghĩ ra một tình huống trớ trêu khác đó là bạn trai của cô gái đã ngoại tình với người yêu của anh em mình.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhận biết sự phản bội
Tin hay đừng bỏ lỡ