Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives

Ngày 25/01/2016 14:03 PM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới ở xứ sở thiên đường của cô dâu Thu Ngân khiến nhiều người ngất ngây.

Cô dâu Thu Ngân (sinh năm 1990, hiện đang sống tại Tp.HCM) quen và đính hôn với ông xã đã được 5 năm và dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào đúng ngày kỷ niệm đáng nhớ của họ. Quãng đường yêu và quyết định gắn bó với nhau thì đã rất lâu rất dài, vậy nhưng thời gian quyết định chụp ảnh cưới và lựa chọn địa điểm thực hiện bộ ảnh đầy quan trọng này lại chỉ được Ngân và ông xã lên kế hoạch trong đúng vỏn vẹn…10 ngày.

“Vợ chồng Ngân rất thích biển và yêu thích thiên nhiên. Trong thời gian yêu nhau, hai đứa đã đi đến rất nhiều nơi, đều là những nơi có biển và cảnh thiên nhiên đẹp, Maldives cũng không ngoại lệ. Lý do lựa chọn chụp ảnh cưới tại Maldives là vì nơi đây quả thật quá tuyệt vời, thật sự là thiên đường của hạ giới. Thật ra quyết định đi chụp ảnh cưới ở Maldives, vợ chồng Ngân chỉ lên kế hoạch trước khoảng 10 ngày, cảm thấy có thể sắp xếp được là đi ngay. Còn về phần, váy cưới, trang phục, make up… tất cả đã có ekip chuyên nghiệp chuẩn bị giúp hai vợ chồng rồi”, cô dâu Thu Ngân cho biết.

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 1

Cô dâu Thu Ngân (sinh năm 1990) quen và đính hôn với ông xã đã được 5 năm và dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào đúng ngày kỷ niệm đáng nhớ của họ.

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 2
Quãng đường yêu và quyết định gắn bó với nhau thì đã rất lâu rất dài, vậy nhưng thời gian quyết định chụp ảnh cưới và lựa chọn địa điểm thực hiện bộ ảnh đầy quan trọng này lại chỉ được Ngân và ông xã lên kế hoạch trong đúng vỏn vẹn…10 ngày.

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 3
Bộ ảnh cưới ở Maldives xứ sở thiên đường của cô dâu Thu Ngân khiến nhiều người ngất ngây.

Theo Thu Ngân, khi đến Maldives, cả hai vợ chồng cô đều ấn tượng nhất với cảm giác được sống hoà mình cùng nhiên nhiên, khi mà dưới biển có thể thấy cá mập con bơi quanh mình, có thể đến gần cho chúng ăn, trên cạn thì có những chú két xinh đẹp đang liên tục nói: Hello, Hello, Hello…vô cùng ngộ nghĩnh. “Đây là điều mà mình đã từng nghĩ là chỉ có ở phim ảnh. Không khí nơi đây thì vô cùng trong lành. Hai vợ chồng cảm thấy cám ơn mẹ thiên nhiên sâu sắc vì khi mà cả thế giới hối hả náo nhiệt thì vẫn tồn tại đó một Maldives yên bình và đẹp kiêu sa. Quả thật là quá tuyệt vời…!!!”.

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 4
Khi đến Maldives, cả hai vợ chồng Thu Ngân đều ấn tượng với cảm giác được sống hoà mình cùng nhiên nhiên

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 5
Cặp đôi đã có nhiều bức ảnh cưới ở Maldives đẹp tuyệt vời.

Về chi phí cho chuyến đi Maldives chỉ quyết định trong đúng 10 ngày này, Thu Ngân cho biết tổng dự tính vào khoảng 10.000 USD (khoảng hơn 225 triệu VNĐ) cho một chuyến đi khoảng 4,5 ngày bao gồm cả ekip nhiếp ảnh gia. Trong đó, cặp đôi lựa chọn ở resort cao cấp của Maldives, giá một đêm là 1400 USD, riêng chi phí phòng và ăn uống cho 3 ngày 2 đêm ở đảo đã là hơn 6000 USD.

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 6

Chia sẻ kinh nghiệm để có được một bộ ảnh cưới đẹp và nắm bắt đầy đủ những khoảnh khắc đắt giá của nơi thiên đường hạ giới này, nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn – người thực hiện bộ ảnh cho biết: Ở Maldives, điểm đặc biệt nhất là các resort xây rất đẹp và đặc trưng là những resort kéo dài ra biển. Nếu đi chụp, ekip nhất định phải khai thác được nét đẹp của các resort. Đi Maldives thì nên bỏ tiền để đi resort đẹp mới cảm nhận được cảm giác ở thiên đường. “Có cặp đôi của tôi đi honeymoon nhưng đi tour bị cho ở resort xấu nên chuyến đi không vui, may mà cô dâu hỏi tôi và được tư vấn cho các resort đẹp hơn nên họ thuê tàu đi qua các resort đó chơi”.

Về phía Thu Ngân, cô dâu sinh năm 1990 cũng bổ sung thêm rằng cô dâu chú rể khi đi nên chuẩn bị kỹ càng về mặt giấy tờ, hộ chiếu…tránh trường hợp không thể xuất cảnh hoặc bị từ chối nhập cảnh. “Kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi vợ chồng Ngân cùng ekip ra sân bay làm thủ tục hải quan thì bên hãng máy bay báo lại là ông xã Ngân có khả năng không xuất cảnh lần này được vì hộ chiếu của anh bị kín rồi, không còn đủ chỗ trống  để hải quan Malaysia và hải quan Maldives đóng mộc nữa.

Khoảnh khắc đó cả ekip không nói nên lời, chỉ biết cầu nguyện. Sau khoảng 15 phút căng thẳng trôi qua, hải quan Malaysia mới trả lời là cho đi được vì mình có vé nối chuyến đi Maldives, không cần nhập cảnh Malaysia nữa. Lúc đó cả nhóm cười như mếu vì cứ ngỡ là vỡ kế hoạch rồi. Trong khó khăn vậy mà chúng mình cũng đã vượt qua được, vậy là bọn mình khá là có duyên với Maldives đấy chứ (cười)”.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới tuyệt đẹp ở Maldives của Thu Ngân:

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 7

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 8

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 9

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 10

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 11

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 12

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 13

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 14

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 15

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 16

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 17

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 18

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 19

Mãn nhãn bộ ảnh cưới 200 triệu ở Maldives - 20

Bộ ảnh khiến ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi

Theo Anh Minh/ ảnh: Sam Photo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng