Mất con xong lại nghe tin dữ, chàng trai đau lòng tổ chức lễ cưới kèm lễ tang vợ

Ngày 30/12/2019 13:26 PM (GMT+7)

Trong đám cưới cũng là đám tang của bạn gái, anh mặc bộ đồ chú rể và mặc cho Richielyn chiếc váy cưới mà cả hai đã lựa chọn.

Mới đây, câu chuyện tình yêu của Ryan Pag-asa Casidsid (đến từ Rodriguez, Philippines) và cô gái Richielyn Jimenez đã lấy nước mắt của nhiều người.

Theo đó, cô là đồng nghiệp của anh. Ryan phải lòng trước, mất một thời gian dài anh mới chinh phục được cô. Vì họ vẫn làm chung trong công ty, nên Ryan cố giữ bí mật tình yêu của mình. Họ âm thầm đính hôn ngày 17/1.

Tháng 3 năm nay họ có tin vui, nhưng được ít lâu thì thai nhi mất. Không muốn đắm chìm trong nỗi buồn, Richielyn trở lại làm việc. Cả hai ngay lập tức lên kế hoạch đám cưới. Họ mua sắm lễ phục, chọn địa điểm đặt tiệc và trả tiền.

mat con xong lai nghe tin du, chang trai dau long to chuc le cuoi kem le tang vo - 1

Đôi trai gái hạnh phúc dự kiến lễ cưới diễn ra ngày 21/12, nhưng Chúa đã an bài khác cho họ.

Tháng 10 vừa qua, bụng Richielyn to bất thường. Sau khi kiểm tra, cô không mang thai mà bị bệnh cổ trướng. Các bác sĩ đã lấy khối chất lỏng ra khỏi ổ bụng của cô.

Vài ngày sau khi trở về từ bệnh viện, Richielyn bị đau đầu dữ dội. Cô lại đến bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm màng não lao, cơ hội sống sót là dưới 50%.

Cô gái trẻ chịu đựng trong nhiều tuần, cho đến khi rơi vào hôn mê. Các bác sĩ phải phẫu thuật để giảm chất lỏng và sưng trong não cô. Song Richielyn không qua khỏi. Cô ra đi vào ngày 3/12 khi chỉ còn hơn một chục ngày nữa là diễn ra đám cưới với Ryan. 

mat con xong lai nghe tin du, chang trai dau long to chuc le cuoi kem le tang vo - 3

Trước khi chết, cô đề nghị Ryan chôn mình bên cạnh đứa con của họ. 

Dù bạn gái đã chết, Ryan vẫn muốn cưới cô. Trong đám cưới cũng là đám tang của bạn gái, anh mặc bộ đồ chú rể và mặc cho Richielyn chiếc váy cưới mà cả hai đã lựa chọn. Khi đám tang kết thúc, Ryan không ngừng thương nhớ người bạn gái của mình. Anh gửi thư cho Richielyn mỗi ngày trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

mat con xong lai nghe tin du, chang trai dau long to chuc le cuoi kem le tang vo - 4

Ngày 21/12 - dự định là ngày cưới của 2 người - Ryan đăng tải bức ảnh thể hiện tình yêu của mình cùng lời nhắn: "Anh đang đi theo con đường của mình, em yêu".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mat-con-xong-lai-nghe-tin-du-chang-trai-dau-long-to-c...

Cãi lời bố mẹ yêu anh cao 2m3, cô gái bật khóc khi nhìn thấy đứa con đầu lòng
Chuyện tình đũa lệch của cô gái trẻ đã từng khiến rất nhiều người lo lắng.

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ