Mặt tối của dịch vụ hẹn hò cùng nữ sinh ở Nhật Bản

Ngày 22/07/2015 09:58 AM (GMT+7)

Khách hàng nam giới lớn tuổi ở Nhật sẵn sàng trả tiền rất cao để mua dâm miễn là các cô gái phải mặc đồng phục nữ sinh.

Một cô gái Nhật Bản đã tiết lộ những mặt tối phía sau văn hoá nữ sinh của nước này sau khi cô được thuê làm dịch vụ hẹn hò cùng những người đàn ông trưởng thành và sau đó, bị ép buộc làm gái mại dâm khi mới là sinh viên.

Phóng sự được Simon Ostrovskt (một nhà làm phim tài liệu, phóng viên của trang tin Vice) thực hiện tại Akihabara, một quận sầm uất ở Tokyo. Nơi đây nổi tiếng gắn liền với các dịch vụ bói, mát-xa, hẹn hò mà chủ yếu người làm là những nữ sinh vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Ẩn dưới cái mác dịch vụ hẹn hò hay còn được gọi là Joshi - Kosei (JK) là câu chuyện mại dâm tuổi vị thành niên trá hình.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 1
Simon trong cuộc trò chuyện cùng một cô gái Nhật đề nghị không công khai danh tính.

Một cô gái xin được giấu tên nói với Simon rằng cô bắt đầu đi hẹn hò JK từ khi mới 16 tuổi vì mẹ bị bệnh tâm thần và gia đình không có tiền chi trả.

Thiếu nữ cho biết, việc phát tờ rơi trên phố "chính là cơ hội để gặp gỡ trực tiếp những khách hàng tiềm năng". Khi lún sâu vào những cuộc hẹn hò, cô lần đầu qua đêm cùng khách khi sắp 18 tuổi.

Cô gái kể, cô không bao giờ phải mặc đồ lộng lẫy khi đến các buổi hẹn vì khách hàng thích những thiếu nữ mộc mạc, trẻ trung. Do vậy, cô thường chọn những bộ đồ nữ sinh phổ thông khi gặp những người đàn ông lớn tuổi.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 2
Akihabara, một quận sầm uất ở Tokyo, nơi nổi tiếng gắn liền với các dịch vụ bói, mát -xa, hẹn hò mà chủ yếu người làm là những nữ sinh vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Điều kỳ lạ là có nhiều người nhìn vào văn hoá nữ sinh ở Nhật Bản và cho rằng những cô gái mặc trang phục nữ sinh chỉ là đang cosplay hoá trang. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Những cô gái hẹn hò, thậm chí bán dâm khi đang mặc đồng phục nữ sinh trên người vì họ đích thị là đang mặc đồng phục của chính mình, và chắc chắn chưa ai trên 18 tuổi.

Simon cũng cho biết mặc dù ở Akuhabara có rất nhiều cảnh sát, tuy nhiên dịch vụ hẹn hò JK vẫn diễn ra công khai. "Mọi người đều biết nhưng không ai can thiệp bất cứ điều gì".

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 3
Văn hoá nữ sinh ở Nhật bản rất thịnh hành.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 4
Nhiều nam giới trung niên sẵn sàng trả tiền cao để được gặp những cô gái này. Không phải vì họ nổi tiếng hay hát hay mà đơn giản chỉ vì những bộ đồng phục nữ sinh.

Trong đoạn phim tài liệu này, Simon cũng đã thử tự mình hẹn hò với một cô gái tuổi teen của Nhật Bản.

"Sau khi ngồi với cô gái 5 đến 7 phút, tôi cảm thấy vô cùng khó xử. Có lẽ việc nói chuyện với một cô bé tuổi teen trong dịch vụ hẹn hò JK là một trong những khoảnh khắc lúng túng nhất của cuộc đời tôi. Cô bé liên tục cười khúc khích và tôi cảm thấy đáng sợ khi một người đàn ông lớn tuổi hẹn hò kiểu này với một nữ sinh".

Simon chỉ phải trả 3000 Yen tương đương với 650 nghìn VNĐ cho một lần "trò chuyện và bói toán" tuy nhiên chi phí sẽ tăng cao nên khách hàng nam giới muốn những dịch vụ xa hơn.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 5
Giá cả cho một lần hẹn hò JK được "niêm yết" rõ ràng.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 6
Tuy nhiên chi phí sẽ tăng cao nên khách hàng nam giới muốn những dịch vụ xa hơn.

mat toi cua dich vu hen ho cung nu sinh o nhat ban - 7
Có lẽ việc nói chuyện với một cô bé tuổi teen trong dịch vụ hẹn hò JK là một trong những khoảnh khắc lúng túng nhất của cuộc đời Simon.

Văn hoá nữ sinh ở Nhật bắt đầu phát triển vào những năm 1990. Rất nhiều nam giới ở độ tuổi 40 và 50 thích tìm kiếm những cô gái trẻ là nữ sinh như vậy. Họ thậm chí chịu trả rất nhiều tiền để được gặp một ban nhạc nữ dù ban nhạc này không nổi tiếng - tất cả chỉ vì những cô gái trong ban nhạc mặc trang phục nữ sinh.

Có thể thấy, văn hoá Lolita - hay văn hoá nữ sinh ở Nhật Bản đang tạo ra một cám dỗ rất lớn đối với các cô gái tuổi teen nước này.

Theo Anh Minh (Dailymail) (khampha)
Tin bài cùng chủ đề Tệ nạn mại dâm