Mẹo tán tỉnh chàng trong ngày đẹp trời

Ngày 21/02/2013 06:08 AM (GMT+7)

Nữ giới nên biết cách chủ động để chinh phục được người đàn ông mà mình yêu thương.

Khi thời tiết bắt đầu ấm áp trở lại, chúng ta dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Công viên hay bãi biển là những nơi bạn có thể gặp được “đối tác” lý tưởng của mình. Do vậy, tối thiểu cũng nên nâng cao “tài” tán tỉnh bạn khác phái của bạn với những mẹo dưới đây:

1. Tán tỉnh chủ yếu không bằng lời nói mà bằng thái độ

Quan trọng nhất là sự tự tin. Nếu thiếu điều này, bạn sẽ trở thành môt cô nàng nhút nhát trong mắt đối phương. Còn tự tin thái quá lại khiến chàng cảm thấy khó chịu. Còn nếu bạn thực sự lo lắng về màn “tiếp cận” của mình, hãy biến chúng trở nên hài hước hơn thông qua việc đặt ra các mục tiêu vui vẻ. Chẳng hạn, ngày hôm nay bạn sưu tập những mẩu chuyện cười còn ngày mai bạn lại hỏi mọi người về những địa điểm kỳ quặc nhất mà họ từng tới thăm.

2. Mỉm cười

Nụ cười là vũ khí hạ gục chàng cực sắc bén. Bạn đã từng thấy ai tán tỉnh đối phương mà mặt mũi lại ỉu sìu chưa? Trong ngày thời tiết đẹp này, bạn có thể mặc bớt đồ đi nhưng đừng quên nụ cười.

3. Chăm sóc da hồng hào

Dùng bàn chải khô hoặc sơ mướp để tẩy da chết và dưỡng ẩm và đừng quên kem chống nắng mỗi khi bạn ra biển hay xuống bể bơi.

4. Dắt theo một anh bạn bốn chân

Những chú chó ngoan ngoãn sẽ là một sợi dây kết nối cực kỳ hữu dụng. Nếu bạn không nuôi chó thì hãy mượn của một người bạn. Còn nếu bắt gặp một anh chàng độc thân dễ thương với một chú chó trên thay thì hãy tìm cách tiếp cận anh chàng này. Hãy mỉm cười và hỏi tên chú chó của chàng. Anh ấy sẽ cho bạn biết tên chú chó và bạn sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt khi hỏi chú chó đôi điều về chủ nhân của chú.

5. Giao tiếp bằng ánh mắt

Thử làm việc này khi đi dạo, bạn sẽ rất ngạc nhiên về cách một vài người nhìn vào bạn. Chó và trẻ nhỏ là những đối tượng có khả năng nhận biết ánh mắt của bạn nhiều nhất. Hãy thực hành thật nhiều cho tới khi bạn thấy thoải mái với ánh mắt của mọi người xung quanh nhìn vào mình. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang thu hút từ ánh mắt, nụ cười và cách nói chuyện với những gì vốn có thuộc về bạn.

Giao tiếp với chàng bằng ánh mắt và nụ cười mới là "chiêu" "độc" để chinh phục trái tim chàng (Ảnh minh họa)

6. Tán tỉnh phải có kỹ thuật

Bất chấp thời tiết ra sao, kỹ thuật tán tỉnh là việc có thể sử dụng ánh mắt của bạn theo nhiều cách khác nhau. Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng một đến hai giây, rồi nhìn xuống và nhìn ra xa. Tiếp đến liếc mắt trở lại về mắt chàng như thể bạn không thể không làm vậy. Khi nhìn chàng lần hai, khẽ cắn môi. Chàng chắc chắn sẽ rung động vì bạn.

7. Vô tình chạm vào chàng trong lúc nói chuyện

Bàn tay bạn nhẹ nhàng đặt lên tay chàng dù ngắn ngủi song cũng làm cho chàng biết bạn đang quan tâm tới chàng. Đàn ông muốn nhận được nhiều tín hiệu trước khi đưa ra kết luận rằng bạn thích anh ấy hay không. Và đa phần họ ngại hỏi bạn điều đó trừ khi họ đã chắc chắn rằng câu trả lời là “Có”.

Ngọc Hường (Theo Gal)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng