Mình hò hẹn nhé em!

Ngày 10/09/2013 05:31 AM (GMT+7)

Đã lâu lắm rồi anh chẳng biết nắm tay ai, cũng đã lâu lắm rồi anh mới có cảm giác yêu đương trở lại.

Em hãy nhìn xem, bầu trời ngoài kia đang bắt đầu vào thu, vậy nên hai chúng mình hãy hẹn hò đi nhé, bởi chẳng phải là em cũng đang rất sợ cảm giác cô đơn mỗi độ thu về?

Mình hãy hẹn hò đi em, đã đến lúc đôi ta chấm dứt quan hệ bạn bè và trở thành hai người tri kỷ. Bởi em nói rằng: “Hãy cho em thêm một chút thời gian nữa để suy nghĩ”, vì thế anh đã chờ đợi tới tận bây giờ. Giờ thì anh chẳng muốn đợi chờ thêm nữa, còn trì hoãn để làm gì khi đôi ta “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Anh rất muốn được đứng trước mặt mọi người và gọi em một cách ngọt ngào bằng cái tên “người yêu tớ đấy!”, để rồi sau đó khẽ nở một nụ cười vừa hạnh phúc vừa xen chút hãnh diện khi nghĩ tới cô nàng người yêu bé bỏng của mình. Anh muốn được đổi tên mối quan hệ giữa chúng ta, không phải là bạn bè, không phải thứ tình cảm na ná tình yêu chẳng thể gọi tên, mà chính xác là một tình yêu đích thực.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được đi bên cạnh người mình yêu thương, được tay nắm chặt tay và hai đôi mắt nhìn nhau âu yếm (Ảnh minh họa)

Anh vẫn nghe người ta hay kháo với nhau rằng chuyện hẹn hò tuyệt lắm, bởi vậy nên hai đứa mình cũng bắt chước họ, cũng hẹn hò nhé em! Còn gì hạnh phúc hơn khi được đi bên cạnh người mình yêu thương, được tay nắm chặt tay và hai đôi mắt nhìn nhau âu yếm. Anh đã luôn thầm ước ao giây phút ấy và anh biết rằng em cũng mong chờ điều đó phải không?!

Mình hò hẹn đi em, bởi vì anh biết rằng bàn tay em mùa đông rất lạnh. Anh sẽ nắm tay em thật chặt rồi dùng hơi ấm của mình ủ ấm cho nó từ mùa thu sang mùa đông và đến trọn cuộc đời này. Bàn tay của anh sẽ nắm chặt tay em, sẽ chẳng bao giờ buông ra bởi vì hai chúng ta là một. Bàn tay anh sẽ là nơi tin cậy nhất để em đưa tay cho anh dẫn theo cùng trọn cả cuộc đời này.

Đã lâu lắm rồi anh chẳng biết nắm tay ai, cũng đã lâu lắm rồi anh mới có cảm giác yêu đương trở lại. Em không phải là mối tình đầu nhưng em lại là người con gái đặc biệt duy nhất khiến trái tim anh đập loạn nhịp mỗi lúc nhớ về. Ngay từ lần đầu gặp em anh đã say em và rồi anh biết rằng em chính là giấc mơ hạnh phúc mà bấy lâu nay anh vẫn hằng tìm kiếm. Mình sẽ cùng nhau đắp xây giấc mơ ấy em nhé, bởi vì duyên trời đã định cho đôi ta sinh ra để là của nhau rồi.

Hãy hẹn hò cùng anh, để ta được quấn quít bên nhau giống như đôi uyên ương đắp xây giấc mộng hồ điệp (Ảnh minh họa)

Mình hãy hò hẹn đi em, hãy dang đôi cánh tay và mở rộng trái tim mình để đón chào hạnh phúc đến. Dẫu anh biết rằng em thích cảm giác nửa ngại ngùng, nửa quen thuộc của thứ tình cảm không phải là bè bạn mà cũng chẳng phải là tình yêu, thế nhưng hãy thuận theo tự nhiên và đừng tìm cách trì hoãn hạnh phúc nữa. Khó khăn lắm ta mới gặp được và nhận ra mình là của nhau, vậy nên đừng cố tình nối dài thêm khoảng cách.

Hãy hẹn hò cùng anh em nhé, để được ngồi sát bên nhau, đôi mắt mơ màng ngắm nhìn chiều thu Hà Nội. Hãy hẹn hò cùng anh em nhé, để anh được thấy em say ngủ trên bờ vai rộng dài rắn chắc của mình. Hãy hẹn hò cùng anh, để ta được quấn quít bên nhau giống như đôi uyên ương đắp xây giấc mộng hồ điệp. Anh yêu em là thật và em cũng vậy, bởi thế nên đôi ta nhất định phải hẹn hò.

An Nhiên

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu