Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x

Ngày 23/02/2016 10:01 AM (GMT+7)

“Bắt đầu yêu nhau khi còn trẻ và nhiều mộng mơ, chúng mình đã bên nhau để giờ thành vợ chồng, vì thế, cả hai có cảm giác được lớn lên và trưởng thành cùng nhau”.

Cặp đôi với hành trình yêu nửa thập kỉ

Như Quỳnh, cô gái sinh năm 1991 và Xuân Quang, chàng trai sinh năm 1990 tình cờ quen nhau qua một người bạn. Lần đầu tiên gặp nhau, ấn tượng của cả hai không nhiều. Thế rồi không hiểu vì sao, mỗi ngày cả hai lại trở nên thân thiết, nói chuyện không dứt ra được. Nhiều hôm cả hai thức đêm để nhắn tin cho nhau. Những câu chuyện chia sẻ về bộn bề cuộc sống, đã giúp cả hai hiểu nhau hơn và rồi tình yêu đến lúc nào không hay.

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 1

Cặp đôi Như Quỳnh - Xuân Quang

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, tình yêu Như Quỳnh và Xuân Quang cũng trải qua không ít thăng trầm. Giữa họ cũng có những lần giận hờn tưởng không thể đi tới cuối con đường cùng nhau. Nhưng rồi Như Quỳnh và Xuân Quang nhận ra, họ có thể bỏ qua nhiều thứ, khó khăn, vất vả… nhưng nhất quyết không thể đánh mất người mà mình yêu thương, vì vậy cả hai đã cùng cố gắng bên nhau. Tính tới thời điểm này, tình yêu đó đã kéo dài được hơn 5 năm – hơn một nửa thập kỉ.

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 2

Tình cờ quen nhau qua một người bạn, mỗi ngày, cặp đôi này lại trở nên thân thiết hơn và yêu nhau lúc nào không hay

“Bắt đầu yêu từ khi chúng mình còn là những người trẻ, ở cái độ tuổi 20-21 thơ mộng ấy. Bây giờ chúng mình cũng 25-26 tuổi và đã trở thành vợ chồng của nhau. Vì thế mình có cảm giác chúng mình được lớn lên cùng nhau, được cùng nhau làm chỗ dựa cho người kia, cùng bảo ban nhau có trách nhiệm, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió khi mới bước chân vào cuộc đời. Có lẽ vì lí do đó, chúng mình luôn trân trọng nhau, trân trọng những gì cả 2 đã làm cho nhau, luôn thấu hiểu. Chỉ cần nhìn người này là hình ảnh người kia xuất hiện, cứ như chúng mình đã trở thành 1 phần của nhau vậy. Mỗi lần giận hờn nhau chúng mình lại nghĩ đến những gì cả 2 đã cùng trải qua mà nín nhịn nhau hơn, để yêu thương nhau hơn” – Như Quỳnh.

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 3

Tuổi trẻ đầy mộng mơ của cả hai luôn có bóng dáng của người kia bên mình

Bộ ảnh cưới do cô bạn thân chụp

Sau hơn 5 năm gắn bó Như Quỳnh và Xuân Quang quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này đã tới với Đà Nẵng – Hội An để thực hiện bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại. Điều may mắn với cặp đôi này là người thực hiện album cưới chính là cô bạn thân của Như Quỳnh: “Cô ấy cũng là người hiểu rõ chuyện tình yêu của bọn mình hơn ai hết. Đã ngồi tâm sự cả đêm với mình. Có thể nói cô ấy cũng giúp chúng mình thêm can đảm để đến với nhau. Vì thế bộ ảnh trở nên vô cùng ý nghĩa với chúng mình.

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 4

Chỉ cần nhìn người này là hình ảnh người kia xuất hiện, cứ như chúng mình đã trở thành 1 phần của nhau vậy. Mỗi lần giận hờn nhau chúng mình lại nghĩ đến những gì cả 2 đã cùng trải qua mà nín nhịn nhau hơn, để yêu thương nhau hơn”

Đối với mình đám cưới chính là bước ngoặt của cuộc đời, là khi chúng ta phải sống thật khác, thật có trách nhiệm, thật kiên cường hơn nữa để giữ vững gia đình nhỏ của mình. Tương lai chưa biết thế nào chỉ biết vì hiện tại sẽ cố gắng thật nhiều, trân trọng thật nhiều và bảo vệ những gì mình đag có. Chúng mình luôn cố gắng để tìm thấy hạnh phúc sau bao khó khăn trong cuộc đời.” – Như Quỳnh.

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 5

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 6

Sau hơn 5 năm gắn bó Như Quỳnh và Xuân Quang quyết định về chung một nhà.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 9x này:

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 7

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 8

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này do chính một người bạn thân chụp

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 9

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 10

Ảnh cưới trở thành một kỉ niệm khó quên bởi người bạn hiểu câu chuyện tình yêu của Xuân Quang và Như Quỳnh

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 11

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 12

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 13

"Tương lai chưa biết thế nào chỉ biết vì hiện tại sẽ cố gắng thật nhiều, trân trọng thật nhiều và bảo vệ những gì mình đag có. Chúng mình luôn cố gắng để tìm thấy hạnh phúc sau bao khó khăn trong cuộc đời.”

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 14

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 15

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 16

Mối tình 5 năm ngọt ngào của cô dâu chú rể 9x - 17

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới của cặp đôi 9x

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: 35MM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng