Lí do chàng "chán không buồn tán" bạn

Ngày 23/02/2016 00:02 AM (GMT+7)

Nếu bạn không hề tỏ ra bất cứ dấu hiệu nào rằng bạn cũng yêu thích anh ta, chàng sẽ tự hiểu mà rút lui trong im lặng.

Nhiều khi các nàng tự hỏi tại sao anh chàng mới mấy tháng trước vẫn còn sống chết "theo đuôi" mình mọi lúc mọi nơi, nay bỗng nhiên lại biến mất như chưa hề tồn tại. Dưới đây có thể được coi là những nguyên nhân phổ biến giải đáp cho việc tại sao anh ta lại thôi không tán tỉnh bạn nữa.

Do bạn không đáp ứng lại

Anh chàng đưa ra những hành động và lời nói tán tỉnh nhằm thu hút sự quan tâm của bạn nên nếu bạn không đáp ứng lại những lời nói và hành động ấy, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không hề "bật đèn xanh" với anh ta. Và điều tất nhiên, anh chàng sẽ chuyển hướng đi sang một đối tượng mới.

Lí do chàng quot;chán không buồn tánquot; bạn - 1

Anh chàng đưa ra những hành động và lời nói tán tỉnh nhằm thu hút sự quan tâm của bạn nên nếu bạn không đáp ứng lại những lời nói và hành động ấy, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không hề "bật đèn xanh" với anh ta (Ảnh minh họa)

Anh ta đã có người khác

Đây là một lí do vô cùng đơn giản và dễ nghĩ đến với các chị em khi anh chàng vẫn "theo đuôi" mình đột nhiên biến mất. Cũng có thể chứ, vì thời gian tán tỉnh nhau có nghĩa là cả hai người vẫn có thêm cơ hội để lựa chọn cơ mà, anh ta chưa có gì ràng buộc với bạn. Vậy nên khi gặp một cô gái tỏ ra hứng thú hoặc phù hợp với chàng hơn, rất có thể anh ta sẽ "đá bay" bạn ra khỏi tâm trí và quay về bên cô ấy.

Bởi vì bạn không tán tỉnh lại

Khi một anh chàng theo đuổi bạn, điều chàng luôn mong mỏi là bạn không những đón nhận tình cảm của anh ấy mà còn có những động thái tán tỉnh, "cò cưa" lại. Điều này biểu thị cho anh ta thấy rằng bạn cũng có hứng thú và muốn thu hút được sự quan tâm từ phía đối phương. Nếu bạn chỉ thụ động đón nhận mà không có bất cứ hành động hay lời nói nào "cưa cẩm" lại, anh ta cũng dần dần mất hứng thú thôi. Đó là lí do anh ta dừng lại.

Anh ta mệt mỏi vì bạn

Đối với nam giới, tán tỉnh chỉ là một giai đoạn để tiến tới cấp độ thực sự yêu thương, hẹn hò và tiến tới hôn nhân. Trong giai đoạn "cầm cưa", các anh chàng có thể cố gắng hi sinh và đáp ứng khá nhiều đòi hỏi, đôi khi là vô lí của bạn gái, từ đưa đón, mua sắm, tặng quà, đi chơi..v.v... Vậy nhưng nhiều cô nàng hay làm mình làm mẩy và kéo dài thời gian này thái quá, trong khi sự kiên nhẫn của các đấng mày râu là có giới hạn. Nếu các chị em cứ không ngừng ỡm ờ về việc xác định mối quan hệ bên cạnh việc đòi hỏi anh chàng cung phụng, chiều chuộng thái quá, các đối tác tiềm năng sẽ tự thấy mệt mỏi và bỏ cuộc giữa chừng thôi.

Lí do chàng quot;chán không buồn tánquot; bạn - 2

Nhiều cô nàng hay làm mình làm mẩy và kéo dài thời gian này thái quá, trong khi sự kiên nhẫn của các đấng mày râu là có giới hạn. (Ảnh minh họa)

Anh ta hiểu rằng bạn không quan tâm đến anh ta

Một khi đã nhắm đến bạn, anh chàng sẽ không ngừng phát ra các tín hiệu thể hiện rằng anh ta mong muốn được tìm hiểu và tiến tới xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu được bạn đồng ý và quan tâm lại, chàng sẽ rất vui, còn trường hợp bạn không hề tỏ ra bất cứ một dấu hiệu nào cho rằng bạn cũng yêu thích anh ta, đối phương sẽ tự hiểu mà rút lui trong im lặng.

Anh ta có nhiều sự lựa chọn

Có thể anh chàng từng theo đuổi bạn có hai hoặc ba sự lựa chọn tiềm năng trong tâm trí và anh chàng không xác định chính xác được đối tượng nào nên tiếp cận đầu tiên. Và khi tán tỉnh bạn được một thời gian, rút ra kinh nghiệm cho mình, chàng sẽ biến mất và chuyển sang một cô nàng  tiềm năng khác.

Vấn đề về tài chính.

Đây cũng có thể là một lí do. Trên thế giới này, ai mà có thể còn tâm trạng tán tỉnh nhau khi mình đang đứng trước nguy cơ đói kém? Đó là còn chưa kể, đối với các chàng trai thì "tình phí" khi tán tỉnh các cô nàng cũng là một khoản đáng để lưu tâm. Nam giới có thể mất quan tâm về nhiều thứ khi vấn đề tài chính của họ không tốt, đâu riêng gì bạn đâu.

Navy (Theo boldsky) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu