Mối tình ngọt ngào của cô gái cao 2m, nhà chồng phải phá cửa để con dâu vào được nhà

Ngày 20/01/2017 14:30 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên về thăm nhà bạn trai, vì cửa không đủ cao, cô vô tình chạm đầu vào nhiều lần, đau đớn lắm. Và ngay sau đó, mẹ chồng tương lai của cô đã cho dỡ nhà, làm lại cửa để phù hợp với chiều cao của con dâu.

Sở hữu một vóc dáng cao ráo, đôi chân dài là điều mà hầu hết những cô gái bước vào tuổi trưởng thành đều mong đợi. Nhưng với Liang Tianyun, một cô gái trẻ đến từ Trung Quốc, người sở hữu chiều cao lên tới gần 2m thì đó thực sự không hẳn là may mắn cho lắm.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 1

Liang Tianyun, một cô gái trẻ đến từ Trung Quốc, người sở hữu chiều cao lên tới gần 2m

Liang Tianyun là một cô gái có gương mặt xinh đẹp, một đôi chân dài và vóc dáng cao tới mức… kỳ lạ. Cô được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Liang Tianyun tham gia đội bóng rổ trẻ quốc gia và đã từng có bạn trai. Bạn trai trước đây của Liang Tianyun cũng là một cầu thủ bóng rổ rất tài năng. Nhưng chàng trai xấu số này đã qua đời vì một cơn đau tim.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 2

Liang Tianyun có gương mặt xinh xắn, ưa nhìn

Sự ra đi của bạn trai là nỗi đau đớn quá lớn với Liang Tianyun. Cô nhận ra rằng, sự nghiệp bóng rổ gắn liền với những chấn thương, hững nguy cơ về sức khỏe và khó có thể phát triển mãi về sau này nên cô đã quyết định thay đổi công việc.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 3

Liang Tianyun từng theo nghiệp bóng rổ nhưng trước sự ra đi của người bạn trai cũ cũng là cầu thủ bóng rổ, cô đã quyết định từ bỏ bộ môn này

Liang Tianyun quyết định theo học ngành huấn luyện viên thể dục. Cũng chính cơ duyên này đã khiến cô gặp Wang Jinbao – một người làm cùng nghề mà cô theo đuổi. Wang JinBao cao 1m84 – một chiều cao không phải là bình thường, thế nhưng khi đứng cạnh Liang Tianyun, trông anh vẫn thật nhỏ bé.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 4

Liang Tianyun quyết định theo học ngành huấn luyện viên thể dục

Khoảng cách 15cm về chiều cao không phải là điều ảnh hưởng tới cảm xúc và trái tim của hai con người này. Họ đã yêu nhau và tình yêu làm cho họ trở nên cân bằng. Tình yêu của Wang Jibao đã làm lành lại vết thương lòng cho Liang Tianyun.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 5

Cô gặp Wang Jinbao – một người làm cùng nghề mà cô theo đuổi. Wang JinBao cao 1m84 – một chiều cao không phải là bình thường, thế nhưng khi đứng cạnh Liang Tianyun, trông anh vẫn thật nhỏ bé.

Tháng 2/2014, cặp đôi này chính thức về ra mắt gia đình. Liang Tianyun sẽ không thể nào quên được kỉ niệm đó. Lần đầu tiên về thăm nhà bạn trai, vì cửa không đủ cao, cô vô tình chạm đầu vào nhiều lần, đau đớn lắm. Và ngay sau đó, mẹ chồng tương lai của cô đã cho dỡ nhà, làm lại cửa để phù hợp với chiều cao của con dâu. Điều đó làm Liang Tianyun cảm động vô cùng.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 6

Lần đầu tiên về thăm nhà bạn trai, vì cửa không đủ cao, cô vô tình chạm đầu vào nhiều lần, đau đớn lắm. Và ngay sau đó, mẹ chồng tương lai của cô đã cho dỡ nhà, làm lại cửa để phù hợp với chiều cao của con dâu.

Tình yêu của hai người họ đã chứng minh một điều, chỉ cần trái tim rung động, mọi khoảng cách đều không có ý nghĩa gì. Wang JiBao đã dành cho Liang Tianyun một tình yêu quá chân thành.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 7

Liang Tianyun xinh đẹp trong chiếc váy cưới

Cho tới giờ, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ vẫn ngọt ngào và lãng mạn như thế. Với nhiều người, chiều cao khủng lên tới gần 2m của Liang Tianyun là một điều khiến họ e ngại, nhưng với chồng cô, đó thực sự là một niềm tự hào lớn: “Tôi thấy cô ấy đẹp và tôi thích thể thao. Tôi nhìn thấy vẻ đẹp đó trong con người vợ mình” – Wang Jibao chia sẻ.

moi tinh ngot ngao cua co gai cao 2m, nha chong phai pha cua de con dau vao duoc nha - 8

Cặp đôi này vô cùng hạnh phúc bên nhau

Bây giờ, cặp đôi cao lớn này đang mong đợi một đứa con để tổ ấm thêm tròn trịa và viên mãn hơn nữa.

Tuệ Nhi (Theo thepopdaily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng